Pages

Thứ Sáu, 13 tháng 1, 2017

ve may bay di singapore cua vietnam airline

James Cook University Singapore thăm Cook University Đại học James Công của Chính phủ Úc cho các nước trong khu vực nhiệt đới, được thành lập vào năm 1970. Trường Đại học James Cook nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực đào tạo du lịch, Tâm lý học, Sinh học biển, nghiên cứu môi trường, sức khỏe nhiệt đới. Trong 5 năm qua, Đại học James Cook đã giành được 31 giải thưởng cho chất lượng giảng dạy của Hội đồng giáo dục (Giảng Dạy của Úc và Hội đồng Learning).

>> Ve may bay tu tphcm di singapore vietjet air
>> Ve may bay tu tphcm di singapore vietnam airlines
>> Ve may bay tu tphcm di singapore jetstar

Kết quả hình ảnh cho singapore

Tự do tham quan và mua sắm tại khu mua sắm sầm uất và nổi bật nhất cấp cao Singapore. Mua sắm mùa giảm giá trong tuần bán hàng lớn nhất trong năm tại Singapore 8 30,5-24,7 (hoặc đăng ký đi đến sở thú đêm Night Safari vào ban đêm với loại trừ chi phí)

Tham quan Học viện KAPLAN - được thành lập năm 1989, là một thành viên của Tập đoàn KAPLAN (Mỹ) - một giáo dục các khóa học chất lượng tổ chức cung cấp toàn cầu đã được phê duyệt với 900.000 sinh viên và 4.000 phòng học trên toàn thế giới. Kaplan Singapore đã chính thức đăng ký với Bộ Giáo dục Singapore và là một trong số ít những tổ chức giáo dục tư nhân đầu tiên trong 4 năm EduTrust chứng nhận

Tham quan học viện trong ERCmot trường tư của Singapore, được thành lập bởi các quản trị doanh nghiệp châu Á với mục tiêu đào tạo nên những thế hệ xuất sắc của các doanh nhân. Học sinh theo học tại ERC để trải nghiệm môi trường giáo dục tốt với các phương pháp giảng dạy hiện đại, thiết thực và sống động. Học sinh cũng nên luôn luôn được quan tâm tạo điều kiện cho việc học tập và giải trí. ERC tập trung đào tạo những lĩnh vực cơ bản như doanh nghiệp, quản trị khách sạn, tài chính và đầu tư.

Tham quan quản lý NanyangToa Academy nằm ở trung tâm thành phố, Nanyang Institute of Management (Nanyang Institute of Management - NIM) mang lại những lợi thế của địa điểm và môi trường học tập cho sinh viên. Trên diện tích 1.800 m2 phòng học hiện đại được trang bị điều hòa không khí, phòng máy tính, phòng thực hành (Nhà Hàng Mô phỏng, Tiếp nhận và quản lý văn phòng là) và các phòng, khu vực cho hoạt động học tập, giảng dạy, và các hoạt động kinh doanh. Xung quanh lĩnh vực này là trung tâm vui chơi giải trí, và các nhà văn hóa, khu vực mua sắm thuận tiện.

Tham quan khu vực sông Singapore: sư tử biển công viên Merlion Park, Esplanade, tượng đài của ông Stamford Raffles, Nhà hát Nhà hát Victoria và Phòng Hoà nhạc Quốc hội và Quốc hội rằng House.Tiep, thăm Sentosa. Tự do tham quan, bơi lội, tham gia vào công viên trò chơi, giải trí trên đảo. (Aquarium Aquarium SEA, Animal & Bird Encounters, bảo tàng sáp, vương quốc của các loài bướm và côn trùng, công viên cảm giác mạnh Adventure Park MegaZip, Adventure Cove Waterpark Công viên Nước, Bãi biển Palawan, ...) Xem slideshow hồ của những giấc mơ (21:30) hoặc Crane dance (21:00) trên đảo Sentosa.

Xem them

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét