Pages

Thứ Bảy, 10 tháng 12, 2016

ve may bay tphcm di buon ma thuot gia re

Don là nơi lý tưởng cho những người yêu thích du lịch sinh thái. Ngoài cưỡi voi, bạn có thể thuê một chiếc xuồng trôi sông Sêrêpôk giữa núi hoang sơ, huyền bí. Nếu bạn ở lại cho đến khi buổi tối, bạn sẽ cảm thấy rừng ảm đạm và hoang sơ của cùng một thông điệp nhắn giống hệt nhau hơn bao giờ hết, từ những âm thanh xào xạc của cây đu đưa trong gió, âm thanh của thác nước, thú vị để giờ đêm. Sẽ rất thú vị nếu ngọn lửa đã được tập hợp và hài hòa theo nhịp của cồng chiêng và trai nhảy chiên, cô gái hay nghe Don già làng kể những câu chuyện về truyền thuyết Tây Nguyên núi.

>> ve may bay tphcm di buon ma thuot jetstar
>> ve may bay tphcm di buon ma thuot vietnam airline

Kết quả hình ảnh cho buon ma thuot

Lăng mộ của vua Voi

Để Đôn, bạn không bỏ lỡ cơ hội đến thăm ngôi mộ của vua Khun Yu Nob voi, những người đã được 400 săn voi. Vua Bảo Đại là tòa nhà chính với kiến ​​trúc ngôi mộ Mo'Nong và Lào để bày tỏ lòng biết ơn của họ đối với con voi trắng vua voi lực trời phú và mạnh mẽ là vua xây dựng voi voi. Và mộ vua voi bên cạnh ngôi mộ của vị vua đã thành công cô voi R, leo K, Nul được xây dựng theo phong cách của Campuchia chỉ tip.

nhà sàn cổ

Nằm trong khu du lịch Don cũng bao gồm sàn cổ, nhà của vua voi Khun Yu Nob và cuộc sống đã hơn 115 năm tuổi. ngôi nhà sàn được xây dựng trong kiến ​​trúc của dân tộc Lào và đặc biệt là được làm hoàn toàn bằng loại gỗ tốt gỗ Tây Nguyên núi như Hương, cắm xe, Cà Chit ... Giá của căn nhà mà ngày 10 con voi lớn và phải mất 3 năm để hoàn thành xây dựng.

Trong các cửa hàng rất nhiều hiện vật như các công cụ và hình ảnh bắt voi xuất hiện trở lại cho du khách hiểu thêm về cuộc sống săn bắt và thuần dưỡng voi của vua voi.

Ban Don, du khách còn được thưởng thức và mua rượu Ama Kông, tên xuất phát từ tên của các loại rượu của vua cháu Khun Yu Nob voi. Rượu được ngâm từ lá, thân và rễ của cây, cây mọc trong khu rừng hoang dã của Buôn Đôn.

Người ta nói nếu đi Buôn Mê Thuột, nhưng không đến Bản Đôn là không xem xét ở đây. Vì vậy, đến trải nghiệm một chuyến đi khám phá Don hòa nhập vào cuộc sống núi, ngắm phong cảnh thiên nhiên rộng lớn, và đặc biệt là thử cảm giác lắc lư trên lưng voi Don.

Buôn Ma Thuột du lịch - Bishops Court

Bishops Court tọa lạc trên đường Phan Chu Trinh, trung tâm là khoảng 600 m xuống 6. Bishops Court là một dự án có quy mô lớn và được xây dựng bằng vật liệu gỗ. Công trình được xây dựng theo phong cách của ngôi nhà dài của người Ê đê và Êđê tay của người già khéo léo tạo ra.

Xem them

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét