Pages

Thứ Ba, 20 tháng 12, 2016

ve may bay di singapore

5. Thưởng thức các ngôi đền Hindu cổ nhất

10 diem mien phi tham quan tốt nhất Singapore Hình 5

Đây là một cấu trúc ấn tượng với phù điêu, dọc theo mái vòm lộng lẫy đầy màu sắc khắc sâu công phu bạn chắc chắn sẽ tận hưởng những cơ hội để khám phá. vẻ đẹp thanh bình của ngôi đền cũng được miêu tả bởi quan điểm của nhẹ nhàng quấn quýt bồ câu xung quanh ngôi đền.

>> ve may bay di singapore vietjet air
>> ve may bay di singapore vietnam airline
>> ve may bay di singapore jetstar

Kết quả hình ảnh cho singapore

Ngoài ra, bạn cũng có thể ghé thăm ngôi đền Trung Quốc - Thian Hock Keng; tu viện Kông Meng San Phor Kark See, Giáo Hội Kitô giáo Armenia trên đường Hill, Sultan nhà thờ Hồi giáo ... để khám phá kiến ​​trúc của nơi lâu đời nhất của khu vực thờ phượng tại Singapore.

6. Tham quan bảo tàng nghệ thuật

10 diem mien phi tham quan tốt nhất Singapore Hình 6

Bốn phòng triển lãm nghệ thuật đương đại và hiện đại nổi tiếng thế giới trong 4 chủ đề liên quan đến thời trang, phim ảnh, thực phẩm và nhiếp ảnh tại Bảo tàng quốc gia của Singapore được miễn phí đêm khai mạc tuần thứ 6 cho khách đến tham quan.

Ngoài ra, Bảo tàng Đại học Quốc gia Singapore NUS lưu trữ hiện vật lịch sử và những bộ sưu tập nghệ thuật của các giá trị châu Á cũng sẽ được mở cửa miễn phí vào các ngày trong tuần vào đầu năm 2015 cho du khách tự do tham quan.

7. Đến Vườn Bách thảo Singapore, ốc đảo xanh và công viên Fort Canning

10 diem mien phi tham quan tốt nhất Singapore Hình 7

Singapore Botanic Gardens với một không gian rộng lớn, yên tĩnh ở rìa của Orchard Rd là một nơi tuyệt vời cho bạn để khám phá sự đa dạng của thiên nhiên, danh lam thắng cảnh, cắm trại ...

Bên cạnh đó, nhìn ra trung tâm của Singapore, Fort Canning Park cũng là một điểm lý tưởng để đi dạo. Bạn cũng không nên bỏ lỡ các vườn gia vị đến đây.

8. Chương trình nghệ thuật tại Gillman doanh trại miễn phí và Esplanade

10 diem mien phi tham quan tốt nhất Singapore Hình 8

Các,, tất không gian lớn nhất và hoàn toàn miễn phí nghệ thuật đương đại ở Singapore, Gillman Barracks, một nơi bạn nên ghé thăm trong khi ở đảo. Với 16 phòng triển lãm của các nghệ sĩ nổi tiếng đến từ 10 quốc gia khác nhau, Gillman Barracks là một bữa tiệc xa hoa trong danh dự của tất cả các giác quan của bạn.

Ngoài ra, nhà hát cũng là nơi tổ chức Sầu riêng và các sự kiện điện ảnh âm nhạc miễn phí ngắn mà bạn không thể bỏ lỡ.

9. Tản cùng các nhìn toàn cảnh Southern Ridges Trail của Singapore

10 diem mien phi tham quan tốt nhất Singapore Hình 9
Cùng quan điểm với 360 độ của trung tâm thành phố, là một trong những Ridges đường phía Nam

Xem them

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét