Pages

Thứ Tư, 28 tháng 12, 2016

giá vé máy bay đi singapore jetstar

Universal Studio và Gardens by the Bay
Universal Studio (USS) + Garden của vịnh (bao gồm 2 vườn Dome và Cloud Hoa Rừng): không 2 Đối với tôi, nơi này được thể bỏ qua trong khi ở Singapore, USS họ có thể đi nhiều lần, và 2 khu vườn nên đi một lần cho biết, rất đẹp và độc đáo.

>> ve may bay di singapore vietjet air
>> ve may bay di singapore vietnam airline
>> ve may bay di singapore jetstar

Kết quả hình ảnh cho singapore

Sau khi tham khảo rất nhiều trang, bao gồm các đại lý trên Qoo10, tôi kết luận: mua 2 vé Baynhe.vn này vẫn còn là rẻ nhất, uy tín và an toàn. Vé, chuyển nhượng, vé đi khẩn cấp trực tuyến mà họ gửi bằng thư, in hoặc tải về điện thoại của bạn, có thể mang qua để kiểm tra tại cửa xong. Không mua một vé đến một nơi ở mới tại cổng sẽ chi phí nhiều hơn.

Liên kết để mua vé cho Bay Light: Đăng ký mua vé trò chơi ở Vịnh ẩn của Singapore

Univesal Studios (USS)

Cách đi: Đi tàu điện ngầm đến HarbourFront trạm đúng xây dựng chân VivoCity, đi thang cuốn lên tầng trên cùng, nơi mà nếu bên phải là ExpressTrain tàu đến đảo, và đi thẳng qua lối đi cửa lớn để đảo.

ExpressTrain các chi phí về đảo 3SGD / người, thẻ Ez-link, cách trở lại từ VivoCity Sentosa là miễn phí. ExpressTrain chạy khóa học nhanh hơn so với đi bộ nhưng phải xếp hàng thời gian để đi đến hòn đảo để mất đến 20 phút, lâu hơn so với đi bộ. Nhưng nếu trong ngày sẽ rất nhanh chóng bỏ hoang, nhưng USS'm không bao giờ tìm thấy sự vắng mặt.

Tàu tốc hành

Xem thêm: Đến Florence để xem Pisa

Đi bộ tới đảo miễn phí, khoảng 600 mét đường dốc dài, hệ thống băng tải tại sân bay để đến như là khá nhàn rỗi để kết hợp tham quan, chụp choet khá tốt. Nó mất khoảng 15 phút để các trạm đầu Sentosa cũng là Universal Studios. Vì vậy, kinh nghiệm của tôi, nó là thời gian để đi bộ, trên tàu Express, đã trải qua cả hai loại nhưng không chi phí.

Bạn lưu ý rằng nên có mặt tại hòn đảo này trong 10 giờ ở USS bắt đầu mở cửa sẽ chơi lâu hơn, nhiều trò chơi hơn. Trò chơi là khỏi nói rồi, cực khoái chỉ xếp hàng điều rất tích cực, để chuẩn bị sức khỏe, giày thoải mái, đồ ăn nhẹ giấu trong ba lô (vì họ không có mang về thực phẩm mà rất đắt tiền), chưa kể thời gian mùa đông xếp hàng để vài giờ, các món ăn nhẹ đúng là một chữa bệnh. Gia đình tôi đã đi đến năm mới nhưng cũng đông đúc hơn bình thường sẽ không phải đi quá tệ. công viên giải trí biến mất gần 3 tiếng đồng hồ xếp hàng quá tải, ít nóng hơn so với các trò chơi như những con mèo đi hia, Công viên Khủng long cũng mất hơn 1 giờ đợi mọi trận đấu.

Xem them

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét