Pages

Thứ Sáu, 21 tháng 10, 2016

Spa tốt tại quận Gò Vấp

Hiện nay, các bà mẹ chăm sóc trẻ sơ sinh và sau sinh là rất nhiều gia đình chọn. Nó dần dần trở thành một nghề mang lại một tiền income.Make mong muốn từ các dịch vụ "ba de Spa".Xem thêm Spa tốt tại quận Gò Vấp khuyến mãi

Spa tốt tại quận Gò Vấp

"Tut" ngọc trai hình dạng

Sau hơn 9 tháng mang nặng, lao động và giao hàng, phụ nữ phải trải qua những thay đổi lớn về hình dạng. quá trình sinh đó là khó khăn để giữ vóc dáng phụ nữ trẻ trung, vòng eo của mình.

Việc chăm sóc mát xa, spa, sau khi sinh vì lý do nở đánh trúng tâm lý nhanh chóng muốn cải thiện cơ thể mẹ hình vóc dáng của họ.

Bà Thùy Vân (quận Thanh Xuân, Hà Nội) trong lần sinh thứ hai là một người bạn giới thiệu đến các trung tâm chăm sóc sau sinh. Với 15 phiên chăm sóc da mặt nhiên gói, da bụng, bà Vân đã chi 5,5 triệu cho một nhân viên chăm sóc. Thời gian của mỗi massage là 80 phút.

"Sau khi sinh, da bụng của cô rất kém, nhiều vết nứt xuất hiện. Cũng lo lắng mà chưa lấy lại vóc dáng ngày trước. Nhưng sau khi trải qua 15 ngày chăm sóc, massage, xoa bóp, tôi cảm thấy tự tin hơn."

Cô chia sẻ với Vân, chị Hồng Minh (Quận Cầu Giấy, Hà Nội) cũng tìm kiếm sự chăm sóc sau sinh với gói VIP bao gồm các dịch vụ sau: giảm eo, kem dưỡng da mặt, cơ thể làm trắng da.

Giá của dịch vụ này là 9 triệu đến 15 buổi thực hành. Thời gian là 105 phút mỗi phiên. nhân viên chăm sóc sẽ đến và thực hiện tất cả các khâu trong nhà của khách hàng.

Trồng nhu cầu của các chị em rằng hoạt động của các trung tâm chăm sóc sau sinh nơi rất bận rộn. Rất nhiều cái tên đã đứng xếp hàng với "má" trong nghề nghiệp, chẳng hạn như: BB Care, Jamu, Chăm sóc Việt Nam, Chăm sóc With Love, Green Field ...

Giá dịch vụ phụ thuộc vào các "gói" chăm sóc nhưng chủ yếu dao động 4,5-7 triệu. các gói VIP cho khách hàng với nhu cầu cao hơn thường rơi giữa 9-12.000.000.

Cơ hội kinh doanh

Bà Vũ Hằng, đã có 4 năm kinh nghiệm làm việc tại các trung tâm chăm sóc sau sinh Jamu cho biết các thẩm mỹ viện tại nhà cho mẹ và bé sau khi sinh đang mang lại lợi ích lớn.

Ai đạt được nhiều nhất là các trung tâm chăm sóc. Với hàng chục dịch vụ làm đẹp đa dạng, họ dễ dàng thuyết phục các bà mẹ trẻ tham gia.

Bà Minh Trang (Ba Đình, Hà Nội), sinh con đầu tiên ngay cả chăm sóc cài sẵn từ tháng thứ 7 của thai vì sợ quá tải. Chị Trang chọn mức độ chăm sóc là 4,5 triệu đồng cho 15 phiên, tức là các gói phổ biến nhất.

Cô là nhân viên gừng rượu, muối ,, cây ngải, công nghệ và các gói y học cổ truyền, massage, massage bụng để làm giảm vết rạn da và thắt chặt vòng eo. Ngoài ra, cô cũng là một phòng tắm hơi, mát xa, trên khuôn mặt, bấm huyệt.

Sau đó, ngay cả chị Trang cũng sử dụng khá một gói chăm sóc trẻ sơ sinh cho con trai của ông bao gồm các dịch vụ sau: tắm, tiêm chủng ở nhà thậm chí mát xa, rốn vệ sinh, mắt, mũi, thay tã ... Chi phí cho mỗi phiên làm việc cho nhiều em bé tắm từ khoảng 70-150.000.

Hiện nay, không chỉ là trung tâm chuyên nghiệp, rất nhiều người cũng nổi bật trên các nhà cung cấp dịch vụ cá nhân của riêng mình, đặt chân vào thị trường cho các bà mẹ chăm sóc em bé và sau khi sinh.

Bà Nguyễn Thị Hằng (Hà Đông, Hà Nội), một y tá của một bệnh viện, nhưng gần đây đã bắt đầu nhận được chăm sóc như một người mẹ và con công việc bên cạnh anh. Sau khi người phụ nữ khỏi bệnh viện, cô thường được mời Hằng vào chăm sóc em bé trong tháng đầu tiên (tắm, theo dõi sức khỏe, thay tã).

Ngoài ra, cô cũng khuyên thực phẩm, dinh dưỡng cho phụ nữ sau khi sinh con. Với kinh nghiệm của mình trong y học, bạn cũng có thể giải quyết các trường hợp phức tạp hơn, chẳng hạn như: Mã số của sữa, sữa ... Bắt đầu mối như nhiều khách hàng quen, luân phiên chạy, mỗi tháng, mặt trăng cũng thu nhập bổ sung 9-10 triệu .

sức khỏe sinh sản ngày càng phụ nữ bản thân và gia đình của họ chú ý nhiều hơn. Dịch vụ chăm sóc cả mẹ và em bé sau khi sinh đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng của chúng tôi, đồng thời cũng mở ra một doanh nghiệp, một doanh nghiệp đầy hứa hẹn cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y tế.

Xem thêm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét