Pages

Thứ Hai, 10 tháng 10, 2016

phương pháp giảm béo nhanh

Một vài ngày sau, Thảo đau bụng dữ dội, nôn giấm có tính axit và toàn bộ viện. Các bác sĩ kết luận suy nhược cơ thể, bụng chảy máu do giấm.Đó là phương pháp giảm béo nhanh mà bạn không nên thử.

phương pháp giảm béo nhanh

Nguyễn Phương Thảo Fafilm tập thể, Thanh Xuân, Hà Nội chia sẻ: "Tôi gần như chết vì trọng lượng ám ảnh và luôn luôn tìm cách để làm giảm trọng lượng của họ."

Theo Thảo, 1m55 cao, nhưng cô ấy là loại người dễ dàng béo, dễ tăng cân. Thời gian còn lại sinh viên trong ký túc xá mặc dù không có lúa chỉ ăn để ăn mì ăn liền vẫn đang tăng cân. Không phải lúc nào cân nặng dưới 55kg của Thảo.

Thảo đã thử nhiều cách từ nhịn ăn cơm, không ăn thịt, thuốc giảm béo, đi thiết erobic là không hiệu quả. Ngay cả vòng, tôi đi đặt erobic thiết gạo lại mệt mỏi nhưng nhiều hơn để ăn nhiều hơn, nặng tới 60kg đội, squirms chất béo rất khó coi. Nhưng cũng vì thừa cân 27 năm ông già vẫn không có bất kỳ mảnh động ấy chứ chưa nói đến vai bóp.Uống giấm giảm cân là hại chính mình.

Thảo cho biết: "Sau khi được một người bạn trai, nhưng tôi muốn nói thẳng rằng tôi là ngắn và trung ám ảnh nó thèm chất béo xấu xí Lòng tự trọng bị tổn thương tôi quyết định khủng khiếp mới bằng mọi cách để giảm cân của họ để đôi mắt sáng nhưng không có.. nghi ngờ chỉ là mong muốn giảm cân nhanh chóng, nhưng bạn có rất nhiều hậu quả.

Nghe những gì họ đề nghị là giảm ăn, và ăn chay cơm mỗi bữa dấm uống mỗi ngày uống một nửa chén dấm để giảm cân là 5-6kg / tháng. Và tôi đã thực hiện những lời khuyên đúng 2 ngày đầu tiên, sau đó ăn uống giảm giấm sau đó ăn tối được ăn chay luôn uống dấm vẫn có 3 bữa / ngày.

Những ngày đầu tiên rất khó chịu uống giấm, giấm chua cường độ cao, luôn luôn trống rỗng dạ dày chảy róc rách, cơ thể mệt mỏi tham nhũng, chỉ cần mùi lạ là muốn nôn mửa. Nhưng kể từ khi mục tiêu là giảm cân bởi tôi vẫn uống. Uống một nửa tháng, tôi hầu như không có thực phẩm để ăn nữa là giấm chua. Skinny cơ thể giảm đi, là từ 5kg đến 57kg giảm.

Vui mừng nó rất khó chịu mặc dù tôi vẫn uống giấm liên tục. Tại thời điểm này cơ thể đã quen với vị chua của giấm mùi dữ dội và thiếu gạo trong người nhưng luôn belly-bắn tung tóe, đặc biệt là sau mỗi màn trình diễn, rất thương xót cho uống giấm, cay đắng, khó chịu.

Một vài ngày sau đó, tôi đau bụng dữ dội, nôn giấm có tính axit và toàn bộ viện. Các bác sĩ kết luận suy nhược cơ thể của tôi, dạ dày chảy máu do giấm. Đang điều trị tại bệnh viện hơn 1 tuần nghỉ dưỡng tại nhà và thêm 2 tuần vẫn không làm tốt. Gạo, cháo, những mặt hàng bổ sung sẽ không muốn ăn và không ăn. Chỉ cần ngửi thấy mùi thức ăn là lên và dạy cho tôi nôn ra. Và như vậy rơi xuống cân mà không phanh. Hơn hai tháng sau, tôi vẫn còn là di chứng của gần 1 tháng gạo tròn giảm béo nhanh chóng uống giấm. Ai đã giảm xuống đến 42 kg tiêu thụ rách rưới, đen tối, da trên khắp cơ thể cô, như nhăn cũ của mình vì giảm cân là quá bất ngờ.

Không chỉ uống dấm Thảo hy vọng điên rồ của giảm cân nhanh chóng mà nhiều phụ nữ khác cũng tin tưởng vào cách tiếp cận vô nghĩa này và yêu cầu nghệ thuật cơ thể.

Nguyễn Hồng Anh ở Đại Từ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội cũng là một nạn nhân của sự điên rồ trên. Ngay cả Hồng Anh cũng gây hại cho cả con nhỏ của họ.

Hồng Anh cũng vì tôi muốn giảm cân một cách nhanh chóng trước đám cưới để mặc váy đẹp cho các cô dâu nên đã nhịn ăn và uống dấm để giảm béo. Thay vì ăn Hồng Anh chuyển sang tai gỗ ăn bún nấu chín hoàn toàn và 3 bữa một ngày uống 1 tách giấm. Kết quả sau nhiều tháng gần một nửa cô đã giảm cân 5kg như bạn muốn mà không biết rằng trong khi cô đang mang thai uống giấm.

Theo Hồng Anh, kết hôn với người chồng của cô không cảm thấy hoàn toàn "chu kỳ", một thử nghiệm mới đã từng mang thai biết đến ngày 03 tháng 1 Thái yếu, phát triển chậm và bị đe dọa nguy cơ sẩy thai. Lần này cô giật mình rơi trở lại trong thời gian hóa ra uống nửa tháng giấm, các em bé cô đã uống giấm để phát triển. Sau đó mặc dù giữ cô đang mang thai nhưng làm thế nào chế độ ăn uống tăng cường sức khỏe của bạn cũng không tăng cân. 6 tháng mang thai bé xíu như những người khác bầu chỉ có bốn tháng. 2,5 kg bé sinh ra còi cọc bị suy dinh dưỡng trong tử cung.

Hồng Anh Thảo giống và bây giờ có rất nhiều phụ nữ vẫn tin một cách mù quáng trong phương pháp này bằng cách uống dấm để giảm cân mà không biết rằng họ đang tự hại mình.

Giấm là một gia vị, ăn ngon miệng khi ăn một lượng nhỏ. Nhưng những người lạm dụng nó, sử dụng dấm để giảm cân, nó là rất độc hại.
Giấm là acid acetic, khi đưa vào cơ thể với số lượng lớn, thường xuyên làm cho dạ dày, đường ruột bị xói mòn. Nó cũng giết chết các enzyme, như người ta không còn muốn ăn. Tùy thuộc vào người uống nhiều hơn hoặc uống ít hơn nhưng sẽ có mức độ khác nhau của độc tính. Nếu uống nhiều sẽ làm giảm độ pH trong cơ thể, sẽ tác động lên thần kinh, đau dạ dày, phổi, thận ...

Xem thêm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét