Pages

Thứ Hai, 3 tháng 10, 2016

giảm béo nhanh và hiệu quả

Không cần phải đi đâu xa, bạn có thể tận dụng lợi thế của các đối tượng quen thuộc như khăn tắm ở nhà để làm đẹp cơ thể, thư giãn tâm trí và làm giảm đau do ngồi lâu hoặc giảm béo nhanh và hiệu quả nhất cho bạn

chăm sóc cơ thể như thế nào đơn giản nhưng hiệu quả

giảm béo nhanh và hiệu quả

Bí mật của vẻ đẹp và sức khỏe của người dân Nhật Bản thường được gắn liền với các yếu tố "bất biến" - như tự nhiên càng tốt. Họ không dành quá nhiều thời gian vào mỹ phẩm phức tạp, spa hay đi với công nghệ tiên tiến. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng người Nhật thường rất khéo léo sử dụng các vật liệu và các đối tượng tự nhiên xung quanh bạn để chăm sóc cơ thể của bạn. Bởi vì không chỉ xinh đẹp, họ cũng hướng sự chú ý đến sự linh hoạt và tính bền vững của sức khỏe - điều mà các mỹ phẩm hoặc thuốc không thể mang lại.

Người Nhật đã chứng minh cho chúng tôi, bạn có thể cải thiện sức khỏe trong hình dạng và đơn giản tại nhà như thế nào. Chỉ với một chiếc khăn tắm cuộn, nhưng đặt ở các vị trí khác nhau, nó sẽ tác động đến vùng cơ khác nhau và mang "hàng tá" các lợi ích. Cùng kiểm tra ngay lập tức để tận dụng khăn làm đẹp và chăm sóc cơ thể bạn sẽ làm gì?

Giảm mỡ bụng

Bạn phải có nghe nói về phong trào ván "thần thánh" giúp thu nhỏ bụng, làm thế nào để giảm cân bằng khăn tắm của Nhật Bản cũng dựa trên cùng một nguyên tắc của tấm ván! Bởi chỉ cần nằm yên và đưa lực lượng vào các cơ bụng, bạn sẽ có được cơ bắp của bạn săn chắc trở lại, từ đó tiêu thụ chất béo dư thừa đi và tạo ra các sợi cơ bắp khỏe mạnh, gợi cảm. Khăn bây giờ phục vụ như là điểm tựa cho cơ thể lý tưởng, giúp bạn đặt các nguồn lực bên trong ổ bụng và hiệu quả tốt nhất.

Vui lòng tham khảo nằm trên một chiếc khăn để giảm mỡ bụng ở đây bạn sẽ làm gì?

Chữa đau trong 10 giây

Đừng nghĩ rằng chỉ khi có tuổi, những vấn đề mới xuất hiện đau nhức. Với học tập căng thẳng và làm việc ngồi cao như ngày hiện tại, bạn rất dễ bị đau cơ. Trọng lượng nhẹ, nó chỉ xuất hiện cơn đau âm ỉ sau khi ngồi trong nhiều giờ, có thể gây ra nghiêm trọng, cơ và xương nhanh lão hóa, hình dạng bị hỏng và nhu động kém.

Ngoài ra còn sử dụng khăn làm điểm tựa cho cơ thể, bạn có thể giải quyết trên đau khu vực không có thuốc hoặc các bản vá lỗi. Bài tập này không chỉ hiệu quả mà còn ảnh hưởng rất nhanh. Chỉ có điều trị 10-20s, bạn cảm thấy toàn bộ cơ thể được thư giãn và sự đau đớn tiêu tan.

Tất cả bạn cần là:

- Cuộn khăn vào xi-lanh. Lưu ý rằng các cuộn chặt chẽ hơn các điểm tựa như chắc chắn, kết quả sẽ được.

bài tập cơ bản:

Tác dụng: Giảm đau vai, bắp tay và cánh tay, đặc biệt tốt cho những người hay xoắn cổ, cứng cổ khi vừa ngủ dậy.

- Nằm ngửa, hai tay duỗi ra hai bên, lót cán khăn dưới vai.

- Nâng cao tay lên để tạo thành một góc bên phải, kéo dài 10-20s, hít một hơi thật sâu và thở đều đặn.

bài tập nâng cao:

Effect: Giảm đau cơ thể, đặc biệt là vai và cổ. Thư giãn cột sống, làm giảm hoặc đầu đến trường hoặc nơi làm việc ngồi liên tục.

- Gác chân vào ghế.

- Nằm ngửa, đặt một chiếc khăn xuống cổ, 10-20s thư giãn, hít một hơi thật sâu và thở đều đặn.

- Nhấc chiếc khăn ra, giơ hai tay sang một bên trong tư thế thoải mái nhất, thư giãn thêm 20 - 30 giây.

Theo tôi / trí tuệ thanh niên Trà

Xem thêm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét