Pages

Thứ Tư, 28 tháng 9, 2016

giảm béo hiệu quả trong 2 tuần

Để sở hữu vóc dáng thanh mảnh, thay vì các loại thuốc hoặc chế độ ăn uống, bạn có thể chọn phương pháp bấm huyệt hay châm cứu để giảm béo hiệu quả trong 2 tuần nhanh nhất.

Giam beo voi bam huyet, cham cuu - Anh 1

Nghiên cứu lâm sàng về châm cứu và béo phì, so với điều trị bằng thuốc phát hiện châm cứu mang lại hiệu quả cao trong việc giảm cân, làm giảm chỉ số BMI và kích thước vòng eo. Thông báo này được công bố trên tạp chí Béo phì Nhận xét Mỹ. Lý do là châm cứu làm tăng sự trao đổi chất của cơ thể, đặc biệt là tai châm cứu có tác dụng làm tăng tốc độ trao đổi chất cơ bản và ngăn chặn cảm giác thèm ăn bằng cách tác động lên hệ thần kinh tự trị.

Một nghiên cứu của các hình ảnh cộng hưởng từ cũng cho thấy một sự tích tụ mỡ ở vùng bụng giảm sau khi châm cứu. Các thí nghiệm trên chuột phát hiện, châm cứu điện ảnh hưởng đến bệnh béo phì hormone liên quan đến vùng dưới đồi và tăng hiệu quả làm giảm sự thèm ăn. Theo một số dữ liệu, châm cứu giải quyết kháng insulin có liên quan đến hội chứng chuyển hóa bằng cách thay đổi các hoạt động của hệ thống thần kinh giao cảm và thiếu chính xác của tín hiệu insulin.

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao, như bấm huyệt, châm cứu nên đến các cơ sở y tế để tư vấn có uy tín và hướng dẫn cụ thể.

Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí Châm cứu trong y học, các nhà khoa học của trường đại học Kyung Hee ở Seoul (Hàn Quốc), là người châm cứu trong 8 tuần với sự sụt giảm chỉ số BMI trong khoảng 6%, có vòng eo nhỏ hơn và giảm mỡ cơ thể nói chung. "Kích hoạt các vị trí cụ thể có thể giúp ngăn chặn sự thèm ăn và tăng sự trao đổi chất. Các kim được đặt trong các điểm tai trong tương ứng với đói và hoạt động trong dạ dày, lá lách và hệ thống nội tiết", tác giả nghiên cứu, tiến sĩ Sabina Lim cho biết, giải thích.

Ngoài ra, các nhà nghiên cứu từ Đại học California (Mỹ) cũng khẳng định kích thích huyệt cụ thể dưới đầu gối có thể thúc đẩy giảm chất béo, do đó vị trí này tạo ra những chất ức chế sự ảnh hưởng của lượng thức ăn không gian và giảm trọng lượng cơ thể.

Bấm huyệt không chỉ làm giảm đau, mệt mỏi

Acupressure được biết đến như là một cách chữa bệnh mệt mỏi, đau đớn và hoạt động Tăng cường miễn dịch. Không chỉ vậy, hôm nay bấm huyệt cũng là phương pháp phổ biến để giúp kiểm soát bệnh béo phì.

Mối quan hệ giữa bấm huyệt và giảm cân? Theo quan niệm của năng lượng cuộc sống, sức mạnh của cuộc sống để đi theo một con đường nhất định của cơ thể gọi là kinh tuyến và các điểm trên con đường này được gọi là các điểm châm cứu hoặc áp lực châm cứu. Việc kích hoạt các điểm này bằng xoa bóp, kích thích điều chỉnh ảnh hưởng của các vấn đề năng lượng của cuộc sống. Mỗi kinh tuyến châm cứu hoặc đường dẫn của từng hoạt động cụ thể trách nhiệm, nên cho phép mỗi mộ sẽ đảm bảo lưu thông của dòng chảy năng lượng, và ngăn ngừa bất kỳ bệnh.

Trong y học cổ truyền, một số huyệt đạo trong cơ thể có thể ngăn chặn quá thèm ăn, giúp làm sạch hệ thống tiêu hóa, điều tiết sự trao đổi chất của nước, và điều chỉnh đường ruột. Sự kích thích của các điểm châm cứu bằng cách bấm huyệt sẽ ngăn chặn sự thèm ăn, cải thiện sự trao đổi chất, từ đó thúc đẩy giảm cân.

Nghiên cứu y học cho thấy, bấm huyệt có hiệu quả cao trong việc giảm cân, bằng chứng của việc giảm 5% trọng lượng cơ thể sau ba tháng bấm huyệt. Trong khi chưa có nghiên cứu về tác dụng của bấm huyệt trong giảm cân bấm huyệt vẫn là một cách an toàn để giảm cân là tương tự như châm cứu. Vì vậy, đây là cách lựa chọn của bạn để duy trì một trọng lượng cơ thể hợp lý.

Xem Thêm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét