Pages

Thứ Ba, 14 tháng 6, 2016

Xứng đáng Nghệ sĩ Hán Văn Tĩnh rời bệnh viện sau 2 năm điều trị ung thư

Bác sĩ nói, như biểu hiện này là bình thường trong quá trình điều trị ung thư.

Nghệ sĩ Hán Văn Tình: Tôi đã bình tĩnh trước cái chết

Nghệ sĩ Hán Văn Tình diễn tập ở nhà sau khi điều trị ung thư

sáng nay (15.6), các nghệ sĩ Hán Văn Tĩnh đã bị di chuyển từ ung thư bệnh viện Việt Nam Hưng - đã đối xử với ông trong gần 2 năm qua, các nhà tư nhân. Đây là sự phát triển mới nhất về sức khỏe của nam diễn viên Đất và người sau 3 tháng trở lại bệnh viện để hóa trị.

Xác nhận của chị Dung - đại diện truyền thông bệnh viện ung bướu Việt Hùng cho biết, NSƯT Hán Văn Tình đã được chuyển giao cho nhà của ông vì ông đã thấy sáng nay, căn bệnh xấu đi không quá nhớ nhà.

NSƯT Hán Văn Tình rời viện sau 2 năm điều trị ung thư - 1

xứng đáng Nghệ sĩ Hán Văn Tĩnh trước khi xuất hiện. Ảnh: MC Thảo Vân.

Trước đó ít giờ, MC Thảo Vân chia sẻ hình ảnh của Han Van Tinh NS phù nề và mệt mỏi đi nhiều sau thời gian hóa trị. Bức ảnh này được chụp khi các MC Thảo Vân đến thăm nghệ sĩ Hán Văn Tĩnh trước khi thời gian riêng biệt từ bệnh viện sớm.

Trả lời vấn đề này, đại diện của bệnh viện Hùng cho biết, Việt Nam, những biểu hiện như sưng hoặc mệt mỏi trong khi điều trị ung thư bằng hóa chất là rất bình thường, sự phát triển không xấu như một số người lo ngại.

Theo đại diện của bệnh viện Việt Hưng, nữ diễn viên bệnh Hán Văn Tĩnh vẫn cần điều trị lâu dài, kiên trì. Những biểu hiện như sưng hiện tại hoặc trước đây hạch to, đi lại khó khăn, .. là những tác dụng phụ không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, bệnh viện cũng xác nhận rằng sức khỏe của ông không thể nói bất cứ điều gì.

NSƯT Hán Văn Tình rời viện sau 2 năm điều trị ung thư - 2

trước 3 tháng, Hán Văn tinh nghệ sĩ vẫn còn rất khỏe mạnh khi đến thăm nghệ sĩ Trà My.

Trở lại với tinh thần của các diễn viên Đất và người, Hưng phía Việt Nam cho biết bệnh viện, xứng đáng Nghệ sĩ Hán Văn Tình, vợ ông là bà Lan vẫn rất lạc quan, vui vẻ và không có biểu hiện tiêu cực.

Sau khi được chuyển trở về nhà, NSƯT Hán Văn Tình vợ con chăm sóc. Sau đó một vài ngày, ông sẽ quay trở lại bệnh viện để tiếp tục điều trị cho bệnh ung thư.

Nghệ sĩ Hán Văn Tình diễn viên truyền hình nổi tiếng bắc. Ông được sinh ra vào năm 1957 và đã có nhiều vai diễn đáng nhớ, đáng chú ý trong phim Chu Van Quenh Đất đai và nhân dân.

Ông phát hiện màng phổi ung thư vào đầu năm 2015. Sau một thời gian điều trị, sức khỏe của người nghệ sĩ đã tiến triển tốt. hành động của mình một lần nữa, xuất hiện trên truyền hình và tích cực tham gia công tác từ thiện.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét