Pages

Thứ Ba, 14 tháng 6, 2016

"Lái xe chất lượng. Sống ra" mô hình mới của Honda côn tay Việt Nam

Ngày 24 tháng năm 2016, Honda Việt Nam đã chính thức công bố giá xe tay côn Honda WINNER 150. Đây là lần đầu tiên mẫu xe côn tay được sản xuất bởi Honda Việt Nam, đã nhận được nhiều sự chú ý từ khách hàng của mình được đưa đến giới thiệu tại triển lãm xe máy, xe máy Việt Nam đã diễn ra ngày 4 tháng 5 vừa qua.

“Lái chất. Sống trọn” cùng mẫu xe côn tay mới của Honda Việt Nam - 1

dòng mẫu xe hầm xe thể thao thực sự với cắt sắc nét xẻ, cạnh rất chắc chắn mang lại cho chiếc xe chắc chắn trông mạnh mẽ.

“Lái chất. Sống trọn” cùng mẫu xe côn tay mới của Honda Việt Nam - 2

những chiếc xe sử dụng đèn pha LED cho ánh sáng mềm mại, với vết cắt hình chữ V ấn tượng.

“Lái chất. Sống trọn” cùng mẫu xe côn tay mới của Honda Việt Nam - 3

các móng vuốt rất mạnh mẽ phía sau đèn đuôi với nhỏ gọn, nguyên khối, và cũng xử lý sau khi tôn giáo trông thật sự mát mẻ thêm, bản chất , chắc chắn cho WINNER 150.

“Lái chất. Sống trọn” cùng mẫu xe côn tay mới của Honda Việt Nam - 4

“Lái chất. Sống trọn” cùng mẫu xe côn tay mới của Honda Việt Nam - 5

“Lái chất. Sống trọn” cùng mẫu xe côn tay mới của Honda Việt Nam - 6

tương tự đồng hồ báo thức rpm mang lại một số môn thể thao mạnh mẽ ấn tượng kết hợp với màn hình LCD nhỏ gọn tầm nhìn cao được bố trí ở phía bên phải của đồng hồ mặt để giúp người lái dễ dàng quan sát các thông tin cần thiết như tốc độ, số lượng, tiêu thụ nhiên liệu ...

“Lái chất. Sống trọn” cùng mẫu xe côn tay mới của Honda Việt Nam - 7

WINNER 150 sử dụng động cơ phun xăng điện tử PGM - FI, 150cc, DOHC hộp số 6 cấp, 4 thì, xi lanh đơn, chất lỏng làm mát. Đây là động cơ của chiếc xe được thiết kế đặc biệt cho chiếc xe thể thao của Honda. Như vậy, các tính năng chính của chiếc xe thể thao như chạy, cua, dừng đã được tối ưu hóa.

“Lái chất. Sống trọn” cùng mẫu xe côn tay mới của Honda Việt Nam - 8

WINNER 150 hộp số 6 cấp sử dụng để tăng cường các lái thể thao và hiệu quả ở tốc độ cao

Honda WINNER 150 đã chính thức được phân phối ra thị trường thông qua các cửa hàng mạng lưới và dịch vụ xe của Honda Đại biểu (HEAD) trên toàn quốc vào ngày 08 tháng sáu 2016 với mức giá cho hai phiên bản, và nâng cao thể thao tương ứng 45.490.000 và 45,99 triệu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét