Pages

Thứ Tư, 15 tháng 6, 2016

ứng dụng giảng dạy như WhatsApp trao đổi tức thời

Ứng dụng này các môi trường như tin nhắn tức thời dạng WhatsApp. Người dùng có thể sử dụng hình ảnh, văn bản và âm thanh để giao

3 cách để cài đặt các ứng dụng không tương thích trên Android

Trước khi Euro, Pháp ra mắt ứng dụng điện thoại chống khủng bố

24H đi cùng cuộc thi lập trình game, các ứng dụng lớn nhất VN

trong Hồng Kông (Trung Quốc), giáo viên Timothy Yu, người sáng lập của công ty Snapask, cung cấp ứng dụng di động cho phép học sinh đặt câu hỏi và sau đó chuyển đến các giáo viên trong một vài giây để giúp giáo viên và học sinh để tương tác một cách nhanh chóng trong lớp.

khởi xướng năm ngoái, Snapask hiện đang phục vụ hơn 100.000 sinh viên tại Hồng Kông. Đài Loan và Singapore với hơn 5.000 giáo viên nhận được và trả lời mọi hàng chục ngày của hàng ngàn câu hỏi của sinh viên. Thạc sĩ Yu nhận xét: "môi trường ứng dụng này như tin nhắn tức thời dạng WhatsApp Người dùng có thể sử dụng hình ảnh, văn bản và âm thanh để giao tiếp.".

Ứng dụng dạy trao đổi tức thời như WhatsApp - 1

Ảnh minh họa. nguồn Internet.

Theo đài phát thanh BBC , công nghệ trực tuyến để thay đổi cách bố mẹ có thể lựa chọn một gia sư. John Underhill, các hoạt động Công ty Tutor Hunt ở Anh, cho phép các bậc cha mẹ và học sinh để duyệt qua danh sách dài các giáo viên của các đối tượng khác nhau, phù hợp với nhu cầu và trình độ của mỗi học sinh. Ông Underhill cho biết hơn 250.000 người sử dụng các dịch vụ của công ty này để tìm một gia sư.

"Trước đây, khó có thể đưa những bài học đến chất lượng mạng khi công nghệ chưa đáp ứng đủ. Nhiều cải tiến đã được áp dụng trong những năm gần đây, khi công nghệ phát triển. Chúng ta có thể thấy nhiều giáo viên sử dụng để tương tác với các sinh viên, thường kết hợp với nói chuyện trên các dịch vụ internet (VOIP) để đưa các bài giảng trực tuyến Leverage tất cả các nguồn tài nguyên trực tuyến có thể giúp giáo viên và sinh viên hợp tác tối ưu hơn trong bài giảng. "- Ông Underhill nói.

Giảng dạy trực tuyến là không chỉ phổ biến ở các quốc gia đã bắt đầu hình thành trong các nước đang phát triển đang phát triển. Mới tập việc khởi động kinh doanh tại Ai Cập đã tạo ra phần mềm cho phép các buổi học diễn ra hoàn toàn trực tuyến. Hai công ty Tutor.ng và Tuteria hoạt động trong lĩnh vực này ở Nigeria cho thấy rằng việc dạy và học trực tuyến có nhiều khả năng phát triển trên toàn cầu.

* Tiêu đề bài viết đã thay đổi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét