Pages

Thứ Tư, 15 tháng 6, 2016

Đúc Nguyễn Hoàng thành công cấy ghép sọ

Thời gian diễn viên Nguyễn Hoàng phải nằm trong sự cô lập để theo dõi.

Diễn viên Nguyễn Hoàng nhập viện cấy ghép sọ

Diễn viên Nguyễn Hoàng đã tỉnh lại sau 17 ngày hôn mê

Quyền Linh gọi là 200.000.000 pro DV Nguyễn Hoàng

Sau gần hai tuần nhập viện và theo dõi sức khỏe, ngày hôm qua (14/6), nam diễn viên vẻ đẹp Tây phẫu thuật cấy ghép là hộp sọ thành công.

Hiện nay, Nguyễn Hoàng đã tỉnh lại nhưng đã được đưa tới một phòng cách ly, ngay cả gia đình ông đã không nhận được liên lạc chỉ được xem từ xa qua cửa kính.

ngoài ra, trong 3 ngày, các bác sĩ khuyên nên hạn chế bạn bè gia đình và đồng nghiệp đến thăm ông Nguyễn Hoàng được nghỉ ngơi. Sau khi ổn định sức khỏe, Nguyễn Hoàng sẽ được đưa điều trị tại nhà phương pháp Đông y.

Diễn viên Nguyễn Hoàng ghép hộp sọ thành công - 1

Gia đình Nguyễn Hoàng thở hắt ra vì sọ phẫu thuật cấy ghép, ông đã thành công.

" So với phẫu thuật trước đó, phẫu thuật cấy ghép sọ cuối cùng không quá căng thẳng nên tôi cũng phần nào yên tâm. Các bác sĩ cũng cho biết rằng quá trình điều trị của mình đang tiến triển tốt và có nhiều chuyển biến tích cực. Tôi đã làm không dám mong đợi Hoàng có thể đi lại bình thường như trước, chỉ hy vọng anh nhanh chóng lấy lại sức khỏe của mình, tỉnh lại và nói chuyện với mọi người rằng tôi đang hạnh phúc và ", ông Nguyễn Hoàng chia sẻ vợ.

Được biết, những ngày này, bà Nam Trung đã cùng một xã - thề anh trai của Nguyễn Hoàng vào bệnh viện chăm sóc cho anh. Cô đã chăm sóc cho anh, chỉ cần nhìn sau khi các quán cà phê vào buổi sáng.

Hiện nay, nguồn thu nhập chính của nhau từ việc mở một cửa hàng cà phê, gia đình Nguyễn Hoàng cũng nhận được sự ủng hộ của bạn bè, đồng nghiệp, các nhà tài trợ và khán giả đã yêu mến vai diễn của mình.

Diễn viên Nguyễn Hoàng ghép hộp sọ thành công - 2

Nguyễn Hoàng được nhớ đến như là tình báo đội trưởng bộ phim "Hoa hồng trà" của khán giả.

Nguyễn Hoàng sinh năm 1967, quê ở Long An. sản lượng khai thác trước khi ngành công nghiệp điện ảnh, ông làm phóng viên thể thao báo Long An. Ông được nhắc nhở khán giả với những vai diễn trong các phim như Vẻ đẹp Tây, cuộc sống công nợ, tương phản gay gắt, trái đất và cháy, trà hoa hồng, ...

Tháng Năm 11/2015, 49 năm diễn viên -old phải nhập viện vì đột quỵ. Sau hai cuộc phẫu thuật, Nguyễn Hoàng thường rơi vào tình trạng nguy kịch. Khi cô tỉnh dậy, anh đã bị liệt và mất ý thức.

Sau 2 tháng điều trị tại Khoa Thần kinh, não trong điều dưỡng bệnh viện phục hồi chức năng và thành phố Hồ Chí Minh, ông đã được thực hiện tại bệnh viện và thường xuyên vật lý trị liệu tại nhà với sự giúp đỡ của bác sĩ và người thân.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét