Pages

Thứ Ba, 14 tháng 6, 2016

Thanh Bùi Ronaldo xuất hiện cực nội

Nam ca sĩ xuất hiện trong một siêu sao MV âm nhạc quốc tế Ronaldo.

ban nhạc Hàn Quốc "phát hành" của Thanh Bùi trúng Việt

Thanh Bùi: Là một giáo viên, tôi đôi khi phải đóng một "ác"

Gần đây, các nhà sản xuất hàng đầu nhạc RedOne đã phát hành video âm nhạc mang tên Đừng Bạn cần Somebody (không cần một) thu thập được 40 ngôi sao thế giới trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Thanh Bùi là đại diện cho ngành công nghiệp giải trí Việt Nam tham gia MV này.

Thanh Bùi xuất hiện cực chất bên Ronaldo - 1

RedOne Thanh Bùi trong video âm nhạc.

gì ngạc nhiên nhiều MV là bằng cách tập hợp nhiều ngôi sao hit, trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thể thao, âm nhạc, phim ảnh. Những cái tên có thể được liệt kê như Jennifer Lopez, Enrique Iglesias, Cristiano Ronaldo, James Rodriguez, Rafael Nadal ... và những người nổi tiếng trong các lĩnh vực khác.

Click Đăng ký ngay để chia sẻ video này trên youtube:

Đừng Bạn Cần MV Somebody diễn viên mặt Thanh Bui .

Trong MV, Thanh Bùi mặc dù chỉ có một vài giây để xuất hiện nhưng nhanh chóng thực hiện một tác động với các cảnh trong thành phố nổi tiếng đi bộ đường Nguyễn Huệ và chợ Bến Thành.

âm nhạc xuất hiện trong các nhà sản xuất video âm nhạc của thế giới nổi tiếng một lần nữa chứng tỏ vị thế quốc tế đáng kính của Thanh Bùi - nam ca sĩ đã đạt được Idol top 6 Úc.

Thanh Bùi xuất hiện cực chất bên Ronaldo - 2

nhà sản xuất RedOne.

Thanh Bùi xuất hiện cực chất bên Ronaldo - 3

RedOne Ronaldo trong MV.

Trước khi xuất hiện trong các video âm nhạc RedOne, Thanh Bùi đã có cơ hội để hợp tác với nhiều sản xuất, các ngôi sao và các lĩnh vực như Tata Young, Richard Garcia, ... quốc tế

RedOne là một nhạc sản xuất và nhạc sĩ gốc Thụy Điển Ma-rốc. Ông đã giành được "Grammy Thụy Điển" với những bài hát Step Up và bài hát Bamboo mình là bài hát chính thức của World Cup 2006.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét