Pages

Thứ Ba, 14 tháng 6, 2016

Tâm thần bệnh viện ám ảnh thế kỷ 19

lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tâm thần đã có tiến bộ đáng kể trong thế kỷ vừa qua, nhưng thành kiến ​​và lo sợ sự hiểu lầm do của bệnh đã được phủ lên những ám ảnh nhà thương điên không khí.

Tìm thấy bơ 2.000 tuổi vẫn ăn được

25 ước tính thành phố mọi người ven biển là "check-in" một lần

bốn người Nhật bị tấn công bởi một con gấu đến chết

Ám ảnh bệnh viện tâm thần từ thế kỷ 19 - 1
bệnh viện trường

năm 1896, các quan chức tại Essex, New Jersey đã thông qua việc xây dựng một bệnh viện. Bệnh viện Quận Essex sớm được gọi là Viện Overbrook nằm bên cạnh sông Peckman. Do quy mô lớn, người ta gọi nó là "mê cung của Bin". Ban đầu đây là bệnh viện đa khoa, nhưng ngay sau đó biến thành một chăm sóc bệnh nhân tâm thần.

364.000m2 Nằm trong khuôn viên trường, hàng chục tòa nhà được kết nối với mỗi hệ thống khác bằng đường hầm km-dài. Các đường hầm quanh co và giờ chìm của bóng tối.

Ám ảnh bệnh viện tâm thần từ thế kỷ 19 - 2
Ám ảnh bệnh viện tâm thần từ thế kỷ 19 - 3
Bệnh nhân trong phòng xử lý nước

trong thời kỳ Đại suy thoái, hầu hết các người vô gia cư ở đây, nhưng vì số lượng các điều kiện sống chật chội và vì vậy chế độ ăn uống của họ là rất nghèo. Sau Thế chiến II, có nhiều bệnh nhân bị sốc và rối loạn stress sau chấn thương. Các nhân viên đã rất khó khăn để phục vụ toàn bộ bệnh nhân. Rất nhiều trường hợp bỏ bê, bỏ đói, tự sát và trốn thoát đã diễn ra trong giai đoạn này. Hơn 10.000 chết trong Overbrook.

Ám ảnh bệnh viện tâm thần từ thế kỷ 19 - 4
Mỗi km, uốn lượn hành lang.

Ám ảnh bệnh viện tâm thần từ thế kỷ 19 - 5

Ám ảnh bệnh viện tâm thần từ thế kỷ 19 - 6
Phòng ăn, chụp năm 1917
Ám ảnh bệnh viện tâm thần từ thế kỷ 19 - 7
Ám ảnh bệnh viện tâm thần từ thế kỷ 19 - 8
bệnh nhân được điều trị bằng phương pháp sốc điện

trên 1917/12/21, tờ New York Times đã đăng tải thông tin về thảm họa tồi tệ nhất xảy ra trong Overbrook, tấm sưởi ấm không khí lạnh phải vào làm 24 bệnh nhân chết trong vòng 20 ngày.

"1.800 bệnh nhân tại Bệnh viện huyện Essex là rất đau khổ sau khi hệ thống sưởi ấm và chiếu sáng bị hư hỏng. 1/4 trong số họ ngủ trong điều kiện lạnh. Đầu máy Ban quản lý mượn từ công ty đường sắt để sưởi ấm và điện tạm thời thổi. trong 20 ngày đầu tiên của tháng mười hai, đã có 24 trường hợp tử vong, 3 lần năm ngoái. 32 trường hợp khác bị bỏng lạnh ", tờ báo viết.

Ám ảnh bệnh viện tâm thần từ thế kỷ 19 - 9
Ám ảnh bệnh viện tâm thần từ thế kỷ 19 - 10
Ám ảnh bệnh viện tâm thần từ thế kỷ 19 - 11
Nhật ký của một bác sĩ tại bệnh viện

trong cuối năm 2006, Trung tâm y tế Essex mới mở cửa từ bệnh viện chỉ là một vài con phố. vào cuối năm 2007, Overbrook đóng sau hơn một trăm năm, nhưng nó là nhằm mục đích các nhà làm phim. Đây là Choke hãng phim năm 2008, và đã xuất hiện trong "săn ma" của đài Travel Channel. trong năm 2009, Viện còn là giám đốc chương trình của "Ghost Hunters" Chuyến thăm.

Ám ảnh bệnh viện tâm thần từ thế kỷ 19 - 12
Ám ảnh bệnh viện tâm thần từ thế kỷ 19 - 13

Ám ảnh bệnh viện tâm thần từ thế kỷ 19 - 14
hành lang bệnh viện lợn sữa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét