Pages

Thứ Tư, 15 tháng 6, 2016

sự thật thú vị về nhà vô địch của Euro quê hương

phá hủy Win Italia 4-0 trong trận chung kết Euro 2012 đã đưa Tây Ban Nha vào danh sách các đội bóng huyền thoại đối thoại, mà nhiều du khách tò mò muốn biết nhiều hơn về đất nước, không chỉ con bò này.

Tây Ban Nha một trong những nền văn hóa lâu đời nhất của nước trên thế giới với một di sản phong phú. Đây là nơi sinh của các ngôn ngữ Tây Ban Nha, một trong những ngôn ngữ được sử dụng nhất trên thế giới, Pablo Picasso và Miguel Cervantes donquijote cùng câu chuyện của người đàn ông huyền thoại.

đây là một số điều thú vị về các nước châu Âu Champions website Donquijote danh sách.

su-that-thu-vi-ve-que-huong-duong-kim-vo-dich-euro

thủ đô Madrid là một trong những du lịch điểm ở Tây Ban Nha. Ảnh:. Telegraph

Nếu xe được kéo đi, cảnh sát đã để lại một tin nhắn cho bạn biết rằng chiếc xe của ông đã được đưa đến cô.

người Tây Ban Nha có khả năng ăn hạt hướng dương với tốc độ "chóng mặt".

trưa nghỉ là bản địa 02:00 ET 21h đến tối 22h đêm. Người Tây Ban Nha cũng bắt đầu các trò chơi 1230 cho đến 02:00 đêm. Những người đến trước 12 được coi là sớm.

Tây Ban Nha ẩm thực cay không làm nóng và rất ít thời gian. Hầu hết các hộ gia đình mua bánh mì tươi mỗi ngày. Theo truyền thống, họ thường mua bánh mì hay Pistolas cây đũa dài.

Tây Ban Nha là nơi có cuộc chiến cà chua lớn nhất thế giới. lễ hội cà chua La Tomatina được tổ chức mỗi năm trong một ngôi làng ở Valencia.

Tại thời điểm đếm ngược, người Tây Ban Nha sẽ ăn nho với một năm mới đầy ý nghĩa mong muốn may mắn. Chỉ cần một tiếng chuông nhà thờ vang lên, họ sẽ ăn trái và cứ thế cho đến tiếng chuông báo hiệu kết thúc lớp 12 hit.

Bóng đá là môn thể thao lớn nhất tại đất nước này, nó gần như là một tôn giáo. câu lạc bộ bóng đá Real Madrid nổi tiếng và giàu có nhất của hàng hóa trên thế giới.

Đây cũng là nước có số người phẫu thuật thẩm mỹ lớn và số lượng thanh nhất của châu Âu.

Puerta del Sol có gì đặc biệt về kiến ​​trúc và lịch sử. Nhưng khi nó trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới như là trung tâm của Madrid và cả nước, đánh dấu bằng bước km 0. Do đó, chiều dài và những con đường của thủ đô được tính từ mốc đo nó.

Madrid vốn của Tây Ban Nha dân 3 2.000.000 . Người La Mã gọi nơi này Ursaria (gấu trái đất) vì có gấu trong khu vực.

Tây Ban Nha là EU đất nước gần gũi nhất với châu Phi. Và mặc dù rộng gần 505.000 km2, nó vẫn là quốc gia lớn thứ hai ở Tây Âu sau Pháp và có 8000 km bờ biển.

Tây Ban Nha là một quốc gia trung lập trong các cuộc chiến tranh thế giới.

Catherine of Aragon hậu vệ United là tiếng Tây Ban Nha. Cô là mẹ của nữ hoàng Mary I của Anh. Tây Ban Nha là một chế độ quân chủ lập hiến đứng đầu là vua Juan Carlos 1.

su-that-thu-vi-ve-que-huong-duong-kim-vo-dich-euro-1

bóng đá Tây Ban Nha được tôn kính người gần như một tôn giáo. Ảnh: Telegraph

Christopher Columbus - người phát hiện ra châu Mỹ là người Ý, nhưng "cha đỡ đầu" cho chuyến đi. đó là chế độ quân chủ Tây Ban Nha.

cổ tích thế giới răng nổi tiếng là ở Tây Ban Nha, thay vì một nhân vật tên là Ratoncito Perez. "Chuột răng" này được biết đến như là con Changers răng sữa nhận quà tặng.

Về dầu ô liu, nhiều du khách nghĩ của Italy. Trong thực tế, Tây Ban Nha đã sản xuất 45% lượng dầu ôliu trên thế giới, chiếm 20% lượng tiêu thụ dầu này.

Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính thức tại 20 quốc gia và được biết ở nhiều nước khác như một ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ của họ.

Xem thêm lịch sử của sân vận động được đặt tên là "đến Chánh" của Pháp nhất

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét