Pages

Thứ Tư, 15 tháng 6, 2016

Phước Sang lấy làm tiếc rằng vợ và con cảm thấy sức ép của nợ của mình

"Tôi muốn kinh doanh của mình và vợ con sẽ có một cuộc sống tốt hơn, nhưng khi nó không lấy vợ của tôi và trẻ em đau khổ. "

di sản "nghìn tỷ số 0" của Phước Sang

"Mỹ Phước Sang và Trịnh Việt thách thức khóc khán giả"

Kim Thu khóc khi nói về Phước Sang nghẹn

trong những ngày gần đây, tên của Phước Sang một lần nữa "gây bão" mạng thông tin cộng đồng trước khi anh từ từ trả nợ ngân hàng đang cảm thấy khó khăn.

Mặc dù phải đối mặt với rất nhiều áp lực từ dư luận, nhưng cũng lặng lẽ xuất hiện trong một chương trình gần đây trong thành phố, một khi ông chủ lừng lẫy vẫn còn tinh thần lạc quan. Khi chia sẻ với chúng tôi, Phước Sang ít câu chuyện buồn nhớ lại quá khứ mà chỉ nhấn mạnh đến cách mà anh ấy phải đối mặt và đứng lên sau khi ngã.

Phước Sang ân hận vì khiến vợ con vạ lây nợ nần - 1

Phước Sang tinh thần vẫn lạc quan bất chấp áp lực phải đối mặt từ nợ, dư luận.

đạo diễn từng sở hữu kể tài sản rất lớn:. "Thất bại của tôi bắt nguồn từ sự chân vào lĩnh vực đầu tư kinh tế không có kinh nghiệm hoặc hiểu biết về nó Tuy nhiên, tôi không than thở cho 'cơn bão' gây ra bởi tôi, nhưng nó không tiếp cận. tôi chấp nhận sống chung với nó.

nhưng điều khiến tôi hầu hết tiếc nuối sau khi cuối cùng ồn ào không phải vì lỗi lầm của mình, mà được biết đến vì đã để mọi thứ ảnh hưởng đến vợ con, những người xung quanh bạn. vợ và con của tôi kinh doanh mong muốn sẽ có một cuộc sống tốt hơn, nhưng khi nó không thành công, vợ và các con tôi phải đau khổ. Cũng tại tôi tham lam, giờ mang tai tiếng về cả gia đình. "

Phước Sang ân hận vì khiến vợ con vạ lây nợ nần - 2

Gia đình hạnh phúc Phước Sang, Kim Thư trước khi các sự kiện của mặc định xảy ra hàng trăm tỷ đồng.

Phước Sang chia sẻ, sau khi hàng trăm tỷ mặc định và tên của mình xuất hiện dày đặc trên báo cáo, đã có lần, ông đã phải kiên nhẫn ngồi vỉa hè ăn "bụi" và chịu đựng sự cười của những người xung quanh . "Tôi ngồi vỉa hè ăn nhưng không thể nuốt được, bởi vì nhiều người xung quanh nhận ra tôi và mỉm cười với tôi liên tục, với những người thậm chí chỉ vào tôi và nói chuyện hay một cái gì đó Nhưng thay vì phản ứng với họ, tôi chỉ quay sang nói:. ' Mọi người đang ăn uống tốt không? Nếu ngon của bạn tại sao không tiếp tục ăn, chỉ nhìn chằm chằm vào tôi? "

ở đó, hàng trăm tỷ nợ, nhưng Phước Sang cho biết, lòng tự trọng của tôi không muốn kêu gọi giúp đỡ, đóng góp từ những người khác. Thay vào đó, các thực phẩm đã sẵn sàng để bán nhà, bán xe, ăn bên đường chấp nhận và xây dựng lại sự nghiệp của mình từ đầu.

Phước Sang ân hận vì khiến vợ con vạ lây nợ nần - 3

Phước Sang làm phim ấp ủ kế hoạch trở lại và tin tưởng vào tương lai phía trước.

trong vài năm qua, Phước Sang đã làm việc chăm chỉ và trả dần nợ. Mặc dù đôi khi anh hoãn vì tình hình vẫn còn khó khăn, nhưng bây giờ một ông chủ giáo phái giải quyết gánh nặng phần nào. Phước Sang không bi quan về tương lai phía trước, thậm chí, ông có kế hoạch quay trở lại làm phim.

"Đó là sự thật rằng hiện tại tôi vẫn còn rất khó khăn, nhưng tôi tin rằng, không muộn hơn 2 năm kể từ bây giờ tôi sẽ quay trở lại để nhớ một. Tôi tin rằng tôi sẽ thành công hơn bao giờ hết. Hiện nay, tôi đang viết kịch bản và kế hoạch để thực hiện một bộ phim mới. tôi nghĩ rằng, chúng ta có thể rơi về phía trước vì những thất bại trong cuộc sống, nhưng điều quan trọng là chúng ta chọn để đứng lên như thế nào " , Phước Sang chia sẻ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét