Pages

Thứ Ba, 14 tháng 6, 2016

phần nổi chìm của dàn nhạc sinh ra sao "Vườn sao băng" sau 7 năm

Trong khi Lee Min Ho trở thành A-danh sách ngôi sao Jang Ja-yeon, vẻ đẹp của bạc là mệnh nhất phim ảnh.

xác nhận bạn gái cũ có con với ngôi sao 'Vườn sao băng'

Gặp gỡ các cô gái dàn nhạc xinh đẹp của chàng trai đẹp "Vườn sao băng"

Lee Min Ho

Lee Min Ho là nam diễn viên nổi tiếng nhất trong sao băng vườn . Trong phim, anh vào vai Gu Jun Pyo - dude, hào hoa, sử dụng một thế giới siêu khủng hoảng, nhưng cũng vô cùng bướng bỉnh.

Hoạt động 6 năm trước, nhưng nhờ hình tượng Gu Jun Pyo, Lee Min Ho vừa được công nhanh chóng chấp nhận và cô đã trở thành một một danh sách các ngôi sao của làng giải trí châu Á.

Phận đời chìm nổi của dàn sao

Gu Jun Pyo nhân vật trong "vườn sao băng".

Sau vai diễn Goo Jun Pyo, đoạt di sản xông lên, Lee Min Ho tiếp tục tấn công màn ảnh nhỏ với bộ phim truyền hình nổi tiếng Thành phố hunter và đặc biệt là thừa kế - sốt nhấn vào năm 2013.

Danh tiếng lên xuất hiện một lần nữa chóng và rực rỡ, Lee Min Ho đang nhanh chóng trở thành ngôi sao sáng showbiz ở châu Á. Đi kèm với thành công trong làng giải trí, Lee Min Ho đã nhận được một loạt các lời mời từ các nhãn hiệu, các bên tổ chức sự kiện này.

Phận đời chìm nổi của dàn sao

Lee Min Ho trong "người thừa kế".

"Kim Tân" của thừa kế trở thành một trong những cuộc khủng hoảng diễn viên có thu nhập, một khi được mệnh danh là người đàn ông triệu đô la. Trung bình cát-xê của Lee Min Ho đến 70 triệu won (khoảng 1,3 tỷ đồng) cho mỗi tập phim. Ông cũng sở hữu bất động sản bao gồm nhiều căn hộ trị giá hàng triệu đô la.

Kim Bum

Sau khi Lee Min Ho là Kim Bum là nam diễn viên hàng đầu thứ 2 nhận được tình yêu của khán giả khắp châu Á trong khi. Trong Meteor Garden , Kim Bum vào vai So Yi Jung, "Casanova" - tay chơi nhân vật, phong cách của F4. So Yi Jung là một người thợ gốm lành nghề, và anh đang sở hữu các bảo tàng nghệ thuật lớn nhất tại Hàn Quốc.

Phận đời chìm nổi của dàn sao

Kim Bum trong "Vườn sao băng".

So Yi Jung Sau vai diễn của mình, Kim Bum đã trở thành một diễn viên trong tìm kiếm nhiều nhất Hàn Quốc. Sở hữu khuôn mặt đáng yêu với một nét duyên dáng má lúm đồng tiền cực, Kim Bum là thần tượng của hàng triệu người hâm mộ khi cô gái đó.

Phận đời chìm nổi của dàn sao

Vẻ đẹp của diễn viên Hàn Quốc.

Tuy nhiên, sau thành công của sao băng vườn , diễn xuất đường của Kim Bum đã không thực sự thành công. Ông cố vai trò khác nhau nhưng bị mờ và không tạo ra dấu ấn đậm nét. Chỉ khi nào, Kim Bum trở lại với bộ phim rằng mùa đông gió , sức nóng của mình vừa được hâm nóng. Tuy nhiên, kể từ đó, ông "Gốm" không có nhiều phim hay hoạt động tôn giáo một lần nữa.

Kim Hyun Joong

Trong F4 sao băng vườn nhân vật, Kim Hyung Joong diễn viên đóng Yoon Ji Hoo, là cháu trai của cựu Tổng thống Hàn Quốc. tài năng âm nhạc của ông Jan Di nguyên nhân yêu thích, cô đã trở thành nguồn sống mới cho Ji Hoo - một trong những người hiếm khi mỉm cười.

Phận đời chìm nổi của dàn sao

lạnh của người đàn ông Mỹ trong "Sao băng Garden".

trong sao băng vườn , Yoon Ji Hoo xây dựng hình ảnh cập nhật rất lạnh, yên tĩnh với phong trần tóc rất trắng. Khi Park tự hỏi tại sao g tạo ra nhiệt trên khắp châu Á, Kim Hyun Joong cũng trở thành thế hệ mới của cơ thể nam giới với không ít phổ biến so với Lee Min Ho và Kim Bum.

7 năm sau sao băng vườn , Kim Hyun Joong đã trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp của mình. Khi nổi tiếng, Kim Hyun Joong lấn sang ca hát nhưng không được tạo thành công vì có sống giọng hát quá yếu.

Phận đời chìm nổi của dàn sao

Kim Hyun Joong vướng vào vụ bê bối tình dục Trân trọng tiêu thụ mực.

Diễn đàn công nghiệp cũng không thành công khi các vai diễn trong nhiều bộ phim được làm mờ. Sự nghiệp không tiến triển, sau đó Kim Hyun Joong là cách các scandal đánh vào mặt cô bạn gái thương nhẹ. Ngay sau đó, ca sĩ tiếp tục là bạn gái của các yếu tố vô trách nhiệm với con và sinh con với người yêu mình.

Scandal tình ái tiêu thụ mực Kim Hyun Joong là chưa được giải quyết quyết định các diễn viên đã quyết định để thực hiện nghĩa vụ quân sự.

có thể nói, trong hoa F4 và không khí lãng mạn của sao băng vườn Kim Hyung Joong là một trong những người bị bắt nhiều vụ bê bối và sự mất mát của hầu hết các hình ảnh.

Kim Joon

Kim Joon là rapper, diễn viên đóng vai Song Woo Bin, được gọi là anh chàng Don Juan của F4. Woo Bin gia đình chạy một công ty xây dựng lớn và có mối quan hệ với một số tổ chức dưới lòng đất.

Phận đời chìm nổi của dàn sao

Ông Don Juan của F4.

Mặc dù không có sự hấp thụ của Lee Min-ho, Kim Bum hay Kim Hyun Joong, nhưng sau khi sao băng vườn nổi tiếng, Kim Joon nghiệp dư cũng trở thành người yêu trên khắp châu Á.

Mặc dù tham gia vào nhiều lĩnh vực như ca hát, cho thấy sức mạnh thật sự, kịch, nhạc kịch, nhưng Kim Joon đã không đủ nổi bật. Đừng đi mất nhiều, còn nhiều thời gian, "mặt trăng của F4" dành cho T-Max ban nhạc của ông. Năm 2011, ông đã đi đến chuyên ngành đại học văn hóa Hàn Quốc, đến tháng 9,2011, Kim Joon nhập ngũ.

Phận đời chìm nổi của dàn sao

Kim Joon trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Phận đời chìm nổi của dàn sao

Kim Joon tại thời điểm hiện tại.

vào năm 2012, Kim Joon của nhóm T-Max đã chính thức tuyên bố giải tán. Tại thời điểm đó, Kim Joon vẫn đang phục vụ trong quân đội với các sĩ quan cảnh sát bộ phận cơ thể làm nhiệm vụ.

năm 2014, Kim Joon của Hàn Quốc lại màn hình bộ phim Endless Love. Nam diễn viên xuất hiện để trông già hơn so với trước đây. Hiện nay, Kim Joon vẫn đi trong truyền hình, tham gia ca hát nhưng tên không còn được như trước.

Park Soo Jin

Trong phim sao băng vườn , Park Soo Jin đóng vai mối tình đầu ", ông Gốm sứ" để Yi Jung. Xuất hiện không nhiều nhưng nữ diễn viên vẫn còn khá tốt tạo sự đồng cảm từ khán giả. Nhưng sau đó, cô đã không có bất kỳ vai trò nổi bật thực sự. Cô từng tham gia đóng vai phụ trong một số bộ phim như Bạn gái tôi là một con cáo, Queen Seondeok, những người đàn ông Mỹ bên trong ....

Phận đời chìm nổi của dàn sao

Park Soo Jin trong "Sao băng Garden".

cuộc sống Park Soo Jin đã biến một trang mới chỉ sau một đêm, khi tài tử mùa đông Sonata , và cũng là ông Bae Jong Yoon giải trí tuyệt vời kết hôn tuyên bố cô hơn một năm trước đây.

Trong thời hạn 24 giờ, tài khoản của nữ diễn viên Instagram cán 1.000.000 dấu đi theo, sau đó các thương hiệu cạnh tranh mời cô đại diện cho quảng cáo khác nhau, chương trình truyền hình chưa từng được biết đến Park Soo Jin cũng là "lũ lượt" được mời bởi vẻ đẹp chiếm được trái tim Bae Jong Yoon để thu hút khán giả.

Phận đời chìm nổi của dàn sao

Sau một mối quan hệ nào với Yoon Jong Bae, Park Soo Jin trở thành tâm điểm của sự chú ý của các phương tiện truyền thông Hàn Quốc.

Hiện nay, Park Soo Jin là có một cuộc sống hạnh phúc, thoải mái như ông hoàng Bae Jong Yoon giải trí. Cô là vẻ đẹp của "thành công" sau khi rời nhất Meteor Garden.

Goo Hye Sun

Goo Hye Sun là nữ anh hùng của sao băng vườn , khi cô gái chơi Geum Jan Di, cô bước biến 25. Tuy nhiên, với vẻ ngoài nhỏ nhắn và đáng yêu, nữ diễn viên vẫn chinh phục được rất nhiều người xem.

Phận đời chìm nổi của dàn sao

Goo Hye Sun và vai trò của "người nghèo" trong "Vườn sao băng".

Goo Hye Sun là một trong những nghệ sĩ trẻ đa tài của Hàn Quốc. Ngoài diễn xuất, cô còn tham gia ca hát, chỉ đạo, viết, vẽ tranh. Gần đây, ngôi sao được sinh ra vào năm 1984 trong bộ phim Tiến sĩ khát máu.

Phận đời chìm nổi của dàn sao

Goo Hye Sun đã trưởng thành hơn rất nhiều về diễn xuất.

nhưng cố gắng rất nhiều lĩnh vực nhưng có thể nói Goo Hye Sun không phải là thực sự thành công trong bất kỳ mảng. thành tựu của cô là rất mờ nhạt và phải để lại dấu ấn của họ.

Nhìn về phía trước, Goo Hye Sun sẽ kết hôn với mỹ phẩm phim nam Ahn Jae Hyun Blood sau vài tháng hẹn hò.

Jang Ja-yeon

Jang Ja-yeon là nữ diễn viên tốt nhất mệnh bạc sao băng Garden. vào năm 2009, nó đã được phát hiện ra rằng cô đã tự tử tại nhà riêng ở Bundang, tỉnh Gyeonggi. Khi bà mất, các nhà chức trách đã phát hiện ra một lá thư tuyệt mệnh của Jang Ja-yeon và công bố một scandal phơi bày sự thật là cô ấy tự tử vì bị buộc phải quan hệ tình dục quá nhiều lần.

Phận đời chìm nổi của dàn sao

Jang Ja-yeon - người đẹp bạc mệnh nhất "sao băng Garden".

quan hệ Theo đại diện quản lý chướng và công ty cũ của Jang Ja-yeon bị ép quan hệ tình dục với 31 người có quyền trong tổng cộng 100 lần để tồn tại trong làng giải trí. Đặc biệt, nhiều nhà xuất bản, các tập đoàn, các tổ chức tài chính, các quan chức phương tiện truyền thông có liên quan.

Trong lá thư tuyệt mệnh để lại JaYeon Jang buộc tội và phơi bày những góc tối của ngành công nghiệp Hàn Quốc giải trí: " Bất cứ khi nào tôi nhận được quần áo mới để mặc, tôi phải đáp ứng nhu cầu cho một con quỷ Ngay cả bố mẹ tôi. kỷ niệm, họ cũng phục vụ cho tôi. Tất cả đều là ác. họ lừa dối tôi, nói rằng, chúng tôi có thể giúp làm cho giấc mơ tôi bước vào tôi vui chơi giải trí một thực tế, nhưng họ chỉ lợi dụng tôi của cơ thể ".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét