Pages

Thứ Ba, 14 tháng 6, 2016

Nhập chồng nhem "cơm - phở - Bóng đá" mùa EURO

Khi trò chơi nửa bóng 1 vừa kết thúc, người tình của mình và những món quà bên tình yêu vui vẻ.

Nếu tôi làm 'thèm phở nhàm chán' 'như người chồng

nước hoa nổi với hàng xóm hay thay đổi tối luôn luôn hỏi

Thương người hàng xóm của cô, chồng của tôi cho "giấc ngủ trưa" vì

bà Hải và chồng kết hôn được 7 năm, có hai con một trai và một gái. Trong mắt cô Hải, mà chồng mình là người đàn ông yêu trẻ em và có trách nhiệm đối với gia đình. Kể từ khi lập gia đình, nơi mà bạn đã đi, phải làm gì và luôn luôn đặt lợi ích của vợ và các con của ông lần đầu tiên.

Thông thường, ngoài việc giúp cô dọn dẹp nhà cửa, anh thường dành thời gian để đọc lướt web. Mỗi tối, sau bữa ăn với gia đình, anh lại đưa đi bộ. hành động của mình làm cho bạn rất hạnh phúc, thậm chí cô luôn tin rằng ông là một người chồng tốt, nhưng chỉ có một ngày point-to-...

Chồng nhập nhèm

người chồng và người phụ nữ của cô rơi khác trong tình yêu luôn luôn không biết (Ảnh minh họa)

chồng cô có một niềm đam mê đặc biệt đối với bóng đá . Mỗi mùa C1, Euro, Bundesliga, Cup hay Premiership vua, ... bạn thức cả đêm xem. Thậm chí, các giải đấu đôi khi chồng chéo, ông sẽ xem kết thúc của trò chơi trò chơi khác.

Nhiều ngày nay trung đội, nói với anh ta để dành thời gian để nghỉ ngơi nhưng đã bị từ chối. Ông nói: " Anh không có niềm đam mê đối với bất cứ điều gì khác hơn là bóng đá, vì vậy tôi không làm phiền tôi!".

Tìm thấy nói chồng cô, từ ngày đó, cô không dám làm phiền anh. Thay vào đó, hiểu được chồng thích uống thực phẩm vì vậy cô cũng "tâm lý" chuẩn bị, nhằm mục đích cho anh ta. Một số ngày, cô ấy đã có chồng đêm để xem bóng.

Tôi nhận thấy, những gì tôi đã làm anh rất hạnh phúc. Cô nghĩ rằng "mềm" như cảm xúc của một người phụ nữ được gắn với chồng. Nhưng mùa này đã đến và mang đến một bi kịch mà cô không thể tưởng tượng.

Do tai nạn mà tôi đã nhận biết hàng xóm 300m cô từ nhà - đó là một cô gái Vera thể thao đam mê. Từ hôm nay nói về "gu", ông và những người hàng xóm thường chit nhắn chat. Biết chồng đi vắng nên ông đã không ngần ngại giúp đỡ, khi điện, sửa ống nước chính xác tại ...

Một số ngày, làm việc xấu tại cơ quan, ông đã nhìn thấy vội vàng quyền lực của mình để lại trên không liên quan đến thái độ của ông chủ là bực bội. Nhiều lần, anh thậm chí còn quên ăn tối với gia đình. Đặc biệt là kể từ đầu mùa giải Euro năm nay.

Người ta nói "lửa rơm ngày dài gần một sắc nét" không có kết quả sai. chồng và người phụ nữ khác luôn luôn rơi vào tình yêu mà không biết.

Cô thấy chồng đi vắng, vợ và các con của ông thường bỏ bê nghi ngờ, đã âm thầm theo dõi nhưng không thể không ghen tị, càng không muốn gia đình tan vỡ. Đôi khi quá tức giận, cô muốn làm cho mọi việc rõ ràng, làm cho đôi thời gian công phu để gây rắc rối cho con điếm khác, nhưng cô không thể mang lại cho cô hai con.

Thông qua nghiên cứu, cô cho biết chồng bà khác đang làm việc tại một trung tâm đào tạo nghề. Cô muốn có cùng số điện thoại cho các cặp thảo luận làm thế nào để "thời gian vợ con điếm" một bài học tốt ở đó.

Ngày hôm đó, trận đấu giữa Thổ Nhĩ Kỳ - Crootia chồng rời khỏi nhà từ 7h tối, mặc dù vợ nói với "Tôi kết thúc bữa ăn tìm thấy để đi", "không ăn thế nào có sức mạnh để chiến đấu là ". Chồng bà nghe bài này mà " Tại sao không chiến đấu hai trận đánh chồng xem chồng cô ăn sau đây về chồng mình?".

Tôi nói chân đồng bỏ chạy. Khi tắm 1 vừa kết thúc, tình nhân của mình và trình bày niềm vui tình yêu ngày lễ. Khi họ vừa có màn dạo đầu chồng cô đột ngột xuất hiện, khuôn mặt con dao găm. ông không bao giờ nói bất cứ điều gì để chồng chạy đến đấm cói, thậm chí mắng chửi không thương tiếc. Cô đứng bên ngoài cánh cổng rất tiếc khi nghe chồng mình, nhưng vẫn phớt lờ.

chỉ khi chồng cô bắt đầu tình nhân của anh chạy đến gọi vợ mình, "ba chữ đầu tiên" hai không biết mười năm, cô nghe nói rằng có nhiều hơn và đi về nhà giả vờ nằm. 5 phút sau, anh ta chạy quần áo nhếch nhác, ôm chân cô cầu xin cô để cứu vãn tình thế, chị mới giả vờ khóc.

cô nói, " Có không khổ tôi anyway. Xấu tất cả các bên". cô nói rằng cô sau đó đã đi lại lẩm bẩm liên tục hỏi anh ta " Nên có cả cha lẫn mẹ không? Oh chắc chắn cha mẹ khóc" ... cô nói, rồi chĩa vào mặt nó.

ngày hôm đó, nhờ chồng van xin cô, anh đã ở đó để tha thứ. Mặc dù không ai biết, nhưng cực kỳ bề mặt muối, từ ngày đó ông không dám đi đâu. Sau đó, chỉ cần chăm sóc để ăn bữa ăn chuẩn bị về nhà cho vợ và các con.

Tôi biết bạn chân thành xin lỗi cũng không bác bỏ những gì cần được bổ sung. mùa EURO vẫn còn tồn tại, nhưng cô biết rằng chồng cô đã cảm thấy xấu hổ, tội lỗi hơn bao giờ hết. Ông sẽ để lại mà không bao giờ dám bước vào không cần thiết 'cơm - phở - bóng đá'

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét