Pages

Thứ Ba, 14 tháng 6, 2016

nhắn đau lòng cuối cùng của nạn nhân vụ thảm sát ở Mỹ

nhắn mẹ hỏi: "Anh đang ở trong bồn tắm với nó?". câu trả lời ngắn của trẻ em làm cho bất cứ ai cảm thấy nghiền.

Kẻ nổ súng giết chết 50 người tại Hoa Kỳ thề trung thành với IS

Xả súng điên cuồng vào một hộp đêm ở Mỹ, 20 người bị bắn

Thủ tướng Romania từ chức vụ cháy hộp đêm

Tin nhắn cuối cùng đau lòng của nạn nhân vụ thảm sát ở Mỹ - 1

Bà Mina xem hình ảnh con trai đã chết.

cuộc trò chuyện ngắn với những thông điệp giữa mẹ và con trai ở nhà xung hộp đêm là vào buổi sáng sớm ngày khi thủ phạm là 12,6 nổ súng thực sự ám ảnh điên rồ.

Sau khi thông tin về cái chết của Eddie xuất hiện, bà Tư pháp Mina chia sẻ với báo chí được trình bày câu chuyện cảm động của cô. Bà cho biết, thông điệp đầu tiên cô nhận được từ con trai buổi sáng lúc 2 giờ 6 phút đọc: "Mẹ tôi yêu bạn" Và "Trong câu lạc bộ đêm, họ đang chụp hình".

Bà con trai cố gọi nhưng không ai nhấc máy.

Bà Mina nhắn lại: "Em không sao chứ" Eddie trả lời: "Tôi đang mắc kẹt trong nhà vệ sinh". địa điểm Eddie nguệch ngoạc trên các cuộc tấn công: ".. Xung Center Nhanh chóng gọi cảnh sát."

Vào lúc 2 giờ 8 phút, Eddie lại một tin nhắn với mẹ: "tôi chết". Bây giờ cô Mina gọi 911 (số lượng cảnh sát Mỹ) và sau đó gửi một loạt các tin nhắn để Eddie: ".?. Tôi gọi nó là tôi vẫn còn có Trả lời điện thoại một cách nhanh chóng gọi cho mẹ mình."

Tin nhắn cuối cùng đau lòng của nạn nhân vụ thảm sát ở Mỹ - 2

Eddie gửi thông điệp của mình trước khi bị bắn chết.

Trong khi chờ đợi tin nhắn của con trai mình, bà Mina bị ám ảnh bởi nỗi sợ hãi cùng cực. Vào lúc 2 giờ 39 phút, Eddie thông điệp: "Hãy gọi cho cảnh sát, mẹ nhanh lên.".

Bà Mina hỏi nếu có ai Eddie đã bị thương và trong nhà vệ sinh công cộng? Nhắn tin ngắn thời gian đáp ứng 2 giờ 42 phút để viết: "Rất nhiều người Có.". con trai của Mina yêu cầu cảnh sát có phải không, nhưng Eddie không trả lời. Trong cơn hoảng loạn cực độ, cô nói: "Hãy để mẹ đi".

Sau một thời gian, Eddie nói, "Không" và "Tôi vẫn còn trong nhà vệ sinh. Ông mất con tin. Cảnh sát cần phải đến để cứu chúng ta." Vào lúc 2 giờ 49, bà Mina nói rằng cảnh sát đã có mặt tại hiện trường và nói với cô ấy khi Eddie thấy cơ quan an ninh.

Tin nhắn cuối cùng đau lòng của nạn nhân vụ thảm sát ở Mỹ - 3

Eddie, 30, Mateen Omar đã bị bắn chết vào sáng 12.6 Xung hộp đêm.

giây sau, Eddie nói: "Nhanh lên mẹ Ông đã vào nhà vệ sinh.." Vào lúc 2 giờ 50, Eddie đã viết: ". Ông là một kẻ khủng bố" Khi Mina hỏi Eddie "Anh không thể ở trong phòng tắm?" Con trai bà trả lời một tuyên bố ngắn gọn: "Có".

Sau đó, bà Mina đã không nhận được bất kỳ thông báo bổ sung từ con trai, Eddie. Sáng hôm sau, cô biết rằng con trai của ông cùng với 49 người khác bị bắn chết vụ nổ súng Omar Mateen.

Tin nhắn cuối cùng đau lòng của nạn nhân vụ thảm sát ở Mỹ - 4

Massacre Orlando đã phân chia nước Mỹ, đặc biệt là việc kiểm soát vũ khí.

trường hợp là cảnh sát điều tra Orlando. Đây là một vụ thảm sát bằng súng tồi tệ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ kể từ khi vụ nổ súng tại Đại học Virginia vào năm 2007 gây ra 32 trường hợp tử vong và tấn công Sandy Hook Trường tiểu học vào năm 2012 như 27 người thiệt mạng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét