Pages

Thứ Ba, 14 tháng 6, 2016

Ngôi sao truyền hình Mỹ đã bị kết án 40 năm tù giam vì đã bắn chết vợ

phim Michael Jace The Shield đã bị kết án 6 thứ Năm tuần trước, sau khi dùng súng bắn chết trước mặt hai đứa con của mình và vợ.

diễn viên bị nghi ngờ đồng nghiệp "cô dâu 8 tuổi" sát hại

mẹ 'vợ hờ' Jackie là con dao bấm

Hoa hậu Mỹ nhận được mối đe dọa tử vong vì cười khi MC đưa sai địa chỉ

diễn viên Michael Jace, 53 tuổi, đã bị kết án tuần trước, với bản án tối đa cho cái chết của người cấp độ hai vụ giết người 02 tháng 4 của Jace xảy ra vào tháng 5 năm 2014.

Tại tòa, Michael Jace đã khóc và nhận lỗi. "Tôi không thể biện minh cho hành động của tôi đêm đó. Tôi xin lỗi sâu sắc đến tất cả mọi người cho nỗi đau mà tôi đã gây ra."

Ngôi sao truyền hình Mỹ bị kết án 40 năm tù vì bắn chết vợ - 1

Michael Jace đã bị kết án 40 năm về tội giết người của vợ

Nam diễn viên khẳng định rằng anh không bao giờ có ý định giết vợ, cho dù cô muốn ly hôn. Bởi vì điều này, Michael không bị buộc tội giết người cấp độ 1.

Kay Henry, người mẹ của tháng Tư đã rất tức giận với quyết định của tòa án và bước ra khỏi thẩm quyền khi Michael Jace là chia sẻ ý kiến ​​của mình. Cô cho biết khi con gái cô nhận được đã bị giết, cô cảm thấy cô chết. "Khi bạn thức dậy vào buổi sáng, suy nghĩ đầu tiên của tôi đã được con gái của họ bị sát hại. Tôi tự hỏi làm thế nào để sống mà không có nó, những đứa trẻ như thế nào tôi sẽ sống mà không có mặt của mẹ mình."

Khi Michael Jace nổ súng giết chết vợ ông, con trai của họ cũng có mặt trong phòng. Hai đứa trẻ lên chỉ có 8 và 5 tuổi. Sau khi giết vợ, nam diễn viên đã được về để tự tử nhưng không thành công.

Các luật sư bào chữa cho Michael Jace nói các diễn viên nên bị kết tội ngộ sát vì đã hành động trong khi bị bệnh Michael Jace tức giận sau khi vợ đòi ly hôn vào thời điểm đó.

Ngôi sao truyền hình Mỹ bị kết án 40 năm tù vì bắn chết vợ - 2

luật sư biện hộ nói rằng nam diễn viên chỉ là phạm tội ngộ sát

Tuy nhiên, các công tố viên Tannaz Mokayef phản đối rằng ý kiến và cho rằng, Michael Jace đã bắn vợ và 3 viên đạn. "Tôi không biết làm thế nào những người khác có thể bắn 3 lần và gọi đó là một tai nạn," cô nói. Tannaz Mokayef cũng chỉ trích báo cáo từ các diễn viên - người nghe Michael Jace nói với cô ấy rằng "nếu cô ấy muốn chạy, sau đó chạy lên trời" sau khi bức ảnh bắn 2

"Ai sẽ là trường hợp mà điều này không phải là một kế hoạch để giết? ", công tố viên Tannaz Mokayef phần. Cô cũng nói thêm rằng các diễn viên bị ám ảnh về người vợ muốn ly dị và tin rằng cô ấy có một cuộc tình, mặc dù không có bằng chứng.

Ngôi sao truyền hình Mỹ bị kết án 40 năm tù vì bắn chết vợ - 3

Michael Jace tốt nhất được biết đến như sĩ quan LAPD Julien Lowe trong bộ phim truyền hình Shield

diễn viên Michael Jace nổi tiếng đen như viên Julien Lowe LAPD trong loạt phim truyền hình khiên. Ngoài ra, ông đóng vai chính trong các phim như Planet of the Apes, Boogie Nights và Forrest Gump. vợ xấu số của Michael là một sự hỗ trợ tài chính tư vấn Jace tại Đại học Biola. Các cặp vợ chồng đã kết hôn được 9 năm trước khi Michael Jace vợ sát hại ra khỏi tay.

Trong trường hợp Ngoài Michael Jace, showbiz hiện nay đang sôi sục với ca sĩ Christina Grimmie thông tin - nổi tiếng qua những chương trình Tiếng nói Mỹ đã bị bắn chết ngay trong buổi biểu diễn. Những kẻ tấn công đã bắn vào mình khi người hâm mộ Christina Grimmie ký tặng, sau đó tự ngay sat.Nu ca sĩ đã được đưa đi cấp cứu nhưng không thể tồn tại.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét