Pages

Thứ Tư, 15 tháng 6, 2016

Nghệ sĩ Mạc Can: "Lão Hóa và chấp nhận ít tiền thù lao là"

Artist mắc cạn là một trong những nghệ sĩ đặc biệt mà tôi đã được tiếp xúc. Bằng uy tín của mình trong hai vai trò, một diễn viên và là một nhà văn. Nhưng tất cả dường như ông phù phiếm chỉ là tên, vì hình như anh ấy không quan tâm nhiều về các danh hiệu. Có lẽ, ông đã chọn nghệ thuật trong vai trò nhỏ, do đó đã làm cho một tên in dấu trong trái tim của người hâm mộ.

Tóc Tiên: "Các nghệ sĩ như nhu mì"

Hoài Linh lên án nghệ sĩ từ thiện để PR tên

"lão hóa và được mời phim là funny"

- Chào mắc cạn nghệ sĩ, có vẻ như thời gian này ông đã rất thảnh thơi?

không gọi tôi là một nghệ sĩ, anh có thể gọi tôi là okay. Lạ khi nghe các nghệ sĩ thực sự, tôi cũng giống như mọi người gọi tên tôi, đó là tất cả. Và nói tôi thảnh thơi nó đúng. Bây giờ tôi không có gì ràng buộc, chỉ đi lang thang đó. Bạn muốn đi, sau đó đi, nhưng tôi chỉ đi trong thành phố một mình. Hoặc có một số đạo diễn họ gọi là "Daddy! Đến chơi với con?" Tôi theo dõi chặt chẽ, vì vậy tôi biết nó được gọi là bảo tôi đi chụp hình, tôi nghe nói nó đi ngay.

- Vì vậy, ông chấp nhận ngay cả khi ông đã không biết nội dung phim là nó?

Sau đó, nói như vậy, nhưng chúng tôi thừa nhận tôi biết những loại vai với và tôi sẽ chấp nhận bất kỳ định dạng video để chơi. Làm thế nào nhiều năm trong kinh doanh, gần như làm việc với nhiều đạo diễn từ già đến trẻ, vì vậy chúng tôi rất quen thuộc với. Bây giờ có người mời được diễn xuất của anh cũng vui vẻ, nhưng nhiều quý ông tuổi đã không ở một vị trí mà chơi. bỏ lỡ công việc, dễ bị kích thích đó.

Nghệ sỹ Mạc Can:

Artist mắc cạn.

- Ngoài việc đóng vai trò như sự nghiệp của mình nó diễn xuất sự nghiệp cũng đã sinh kế của mình một lần nữa?

Tôi không biết làm thế nào để nói chuyện, nhưng cũng có cả hai. Tôi đang già đi, một Nhà nước tháng cho ít tiền, mà lợi ích người già! Sau đó, quay phim, và viết. Đồng xu đó là mục tiêu, nhưng không có gì nhiều để suy nghĩ nữa là. Nhưng tình yêu vẫn là số một trong công việc, tôi chỉ biết biểu diễn sống, Rao vặt xiếc và viết sách, chơi, đó là tất cả.

- Nói về bộ phim, bây giờ ở độ tuổi này, trả thù lao cho mỗi bộ phim của ông là bao nhiêu?

, câu chuyện chưa được kể về thù lao quá! Không có mức cụ thể nào cả. Nếu tôi đã chụp cho nhãn "giàu có và mạnh mẽ", họ nói: "Bộ phim phát sóng ngày nay rất ít người coi Daddy, có được khoản thù lao này mỗi em thôi nhé". Bước này là loại của một phân đoạn có ba hoặc bốn trăm ngàn, họ cũng kết hợp một vài phân đoạn để giảm thù lao.

Các hãng phim mời riêng của họ, họ nói: "giờ sản xuất phim của đài truyền hình cũng ít mua, công bố thù lao đưa một cách dè sẻn nhẹ." Chúng tôi phải đối mặt với nó nhìn, cảm thấy có lỗi quá, nên gật đầu. Bạn không gật đầu là cần thiết là gì cũ. Nó cũng quay sụt giảm thị trường, cũng nên đã mời cô cho bộ phim đó là vui rồi!

- Nó có thể được rằng ở tuổi này các phim anh chán?

không không! phim nhàm chán tôi đã làm, cuộc sống nhiều giai đoạn giác ngộ của tôi, nơi mà không có bộ phim cũng là tôi. Tôi nghĩ rằng tôi được sinh ra để hành động, lấy các trẻ em đi đã nói: "Tại sao chơi với cha mắc cạn luôn choáng ngợp". Những đứa trẻ nói tôi lấy đó như không diễn xuất, tôi nghĩ rằng nó là mặt trời ban aptitude, với một học tất cả cuộc sống của tôi, tôi có thể được như vậy.

Diễn viên trẻ giờ bây giờ rất hời hợt

- Phát biểu của các nghệ sĩ trẻ, ông đã được tiếp xúc, ông đánh giá như thế nào để yêu công việc của họ?

Tôi chia sẻ chân thành là điều này, trên thực tế, đi đến không có thủy thủ đoàn, thái độ của tôi, trẻ con rất lịch sự, yêu thương tôi. Nhưng thái độ làm việc, trung tâm mà nói, tôi nghĩ rằng phần lớn các diễn viên trẻ làm việc một cách hời hợt. Chẳng hạn như diễn xuất, tôi thấy nhiều cố diễn viên đã được phổ biến, họ thường như thế. Khi đến hiện trường, họ ngồi chứ không phải tìm hiểu những dòng này, hầu hết trong số họ có nhắc nhở bằng giọng nói.

thập niên trong nghề tôi, mỗi khi ai đó yêu cầu đóng phim, bạn cũng phải nhìn vào kịch bản, phải đọc bài diễn văn. Bất đắc dĩ, có lý do chính đáng để được mời để gấp, hoặc những gì bệnh trước đó, đã nhắc điện thoại mới của mình, hoặc được đề cập nhưng rất ít. Đằng sau này, tôi thấy đa số các diễn viên đóng phim kịch bản dường như không xem xét trước. Diễn xuất trong phim vội vàng từ các trường khác đến vội vã trang phục, hát ở đâu của giấc ngủ sau đó cũng chạy vào để bắn ... nên đánh giá. Các diễn viên đã yêu nghề nghiêm túc. Tôi nghĩ rằng, hành động trên tất cả đam mê, nghiêm trọng và lâu dài để học một nghề mới có thể làm cho một sự nghiệp.

- Bạn nhìn thấy rất nhiều người có mặt khi gấp rút hành động mặc dù không có kinh nghiệm gì không?

Tôi nghĩ rằng diễn xuất nên có năng khiếu và đam mê. Một số người học ở trường đại học, nhưng đã quá xấu, nhiều người không làm trở lại ở đại học, diễn xuất rất tốt. Điều quan trọng là mọi người thực sự không nghề nghiệp nghiêm trọng, không phải là một diễn viên để được nổi tiếng duy nhất, cũng được biết đến.

- Ông cũng là rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, nếu một ngày nào đó đi ra đường mà không ai nhớ anh ấy, anh ấy sẽ khó chịu?

Tôi không biết tôi không thể không hài lòng về điều đó, nhưng tôi thường buồn bã trực tiếp. Tôi luôn luôn nghĩ rằng, thường sống về đêm và cảm thấy cô đơn. Tôi cảm thấy cuộc sống của tôi là giai đoạn cuộc sống của điều trị, nhiều người không hiểu những gì tôi đã được bản thân mình một lần nữa. Thoắt buồn, thoắt vui vẻ ...

- Được biết anh là người quan tâm nhiều hơn, nhiều bạn bè tốt cả hai nghệ sĩ trẻ nổi tiếng?

Có, tôi có rất nhiều bạn bè tốt với tôi. Ngoài ra còn có rất nhiều nghệ sĩ trẻ người thân tôi, đôi khi Đàm Vĩnh Hưng nghe ai nói rằng tôi có trái tim, sau đó Hùng gọi để hỏi tôi, tôi chắc chắn rằng tôi đau chỉ doanh với chỉ gout. Vì vậy, Hưng cho tôi 30 triệu, đi đến ngân hàng, nhân viên ngân hàng nói với tôi những gì đã được lên sổ tiết kiệm, mỗi tháng đưa tôi đến mục tiêu lợi nhuận của tôi, không phải đưa số tiền gốc. Tôi biết, bởi vì Hùng Hưng tốt với tôi, tôi biết rằng tiền của tôi là hư hỏng (cười). Sau đó, tôi hư hỏng điện thoại, Hùng cũng mang lại cho tôi lấy nó.

Đôi khi, một số nghệ sĩ trẻ như tôi và các bạn nữa Lý Hải tham gia bóng đá đã giúp tôi nâng cao tiền. Hoặc dài hạn, các nhà báo lớn tuổi gọi tôi lại, chắc chắn để có được tiền bản quyền đó, từ lâu tôi đã nói với những gì tôi đã viết, phải không? Tuy nhiên để hoàn thành, sau đó ký, mất vài triệu, hóa ra mọi người muốn cho tôi mà chỉ nói như vậy. Tôi hỏi, họ nói, các bác sĩ được trả tiền trước khi bất kỳ thứ ba sau khi tất cả. Nhiều người tốt với tôi, tôi không nhớ gì cả. Nhưng luôn luôn cảm ơn, vì cuộc đời đã được nhiều người quá tốt đẹp.

- Tôi nghe nói rằng ông đã sống với cô con gái đến Hoa Kỳ?

Tôi phải đi đến Nhật Bản, đến Mỹ và nhiều nước khác. Đó là tất cả mọi người biết, tôi đã phỏng vấn nhiều rồi. Nhưng tôi biết tôi chỉ có Sài Gòn với điều này một mình, đi bộ xung quanh này, sau đó đi ngủ mệt mỏi, đói, ăn. Mà bây giờ đã được cách thức ăn ít, tôi ăn một bữa mỗi ngày, uống trà đá, bởi vì tôi là bệnh gút. ngày của tôi đến Hoa Kỳ, có người nói rằng nước này là thiên đường, nhưng có lẽ không phải với những người như tôi. Tôi nhận được cũ bây giờ, không thích cuộc sống chỉ đi làm, đi làm, đi làm và đi làm việc ... tất cả mọi người là điên cuồng với công việc. Tôi chỉ cần tình yêu để nói chuyện và để chia sẻ, đó là đủ! "

-. Ông đã sử dụng để suy nghĩ về mỗi một thời gian buồn

Tôi nghĩ về nhiều người, nhưng có những lúc tôi nghĩ về người bạn cũ của ông Hồ? Kiểng. Ông là hạnh phúc rồi, hôm nọ tôi đến thăm ông ở Bình Dương, ngôi mộ của ông mộ nhà văn Sơn Nam. tôi đứng đó, chỉ cần nói điên loạn, sau đó tôi thèm được nằm bên cạnh hai người bạn cũ ở đó. Bằng cách nào đó, tôi đã nhà của ông, giám đốc nghĩa trang gửi một giấy cho rằng, gần tôi một nơi về nó mà tôi đang hạnh phúc, sau đó tôi có thể là người bạn cũ của mình và có thể nói chuyện vui vẻ và hòa bình

-.. Cảm ơn bạn cho các cuộc trò chuyện, chúc anh hạnh phúc và khỏe mạnh!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét