Pages

Thứ Ba, 14 tháng 6, 2016

Nghe Phan Anh, Thành phố Thúy Minh kể chuyện lạ về ... "bò sữa"

Hai bà mẹ nổi tiếng trong cộng đồng các bà mẹ Việt Nam cho đến khi Goulburn Valley để trải nghiệm những trang trại bò sữa và sữa chế biến "lạ" trang trại ở đây. Với Phan Thúy Anh và Minh, đã tự mình tham gia và làm việc nhân chứng "cao bồi Úc" là những kỷ niệm khó quên.

Câu chuyện số 1: cỏ tươi Thịt bò và cỏ ba lá mật ong

ấn tượng đầu tiên của các quan điểm Goulburn chỉ các lĩnh vực đầy cỏ tươi và cỏ ba lá mật ong bóc vỏ xanh trải rộng không đáy. Để Úc trong mùa thu đẹp, thời tiết dịu mát, cây lá màu vàng áo khoác thời điểm thơ mộng, Phan Anh nghĩ trồng thảm cỏ mượt ở đây ... chỉ để làm cảnh du lịch thẩm mỹ.

sau đó, xuất hiện đàn bò sữa, chuyển vùng và ... sành ăn quá, bởi vì họ chỉ chọn ăn cỏ xanh chỉ bóc vỏ. Mỗi đàn gồm 400 đầu, nhưng rất rộng lớn hàng trăm ha mọi lĩnh vực, để chúng trông giống như "chủ sở hữu" nhàn nhã đi kiểm tra tài sản của họ. Các đồng cỏ rộng lớn toàn là nhà của họ bằng cách chăn nuôi bò sữa Úc tại Goulburn không có bút mực hoặc hạn chế quyền tự do.

Nghe Phan Anh, Thùy Minh kể chuyện lạ về… “bò và sữa” - 1

Hình ảnh đồng cỏ rộng lớn ở thung lũng Goulburn được chia sẻ trên Facebook Phan Anh cá nhân

City VJ Thùy Minh thử một tay khai thác trên một con bò, họ có vẻ để thưởng thức được vuốt ve, "Um bò" thích thú. Cô được hỏi về lý do tại sao ông đã không được nông dân nuôi nhốt mỉm cười nông dân giải thích:.. "Bò cũng bị căng thẳng nếu buộc Chúng tôi thuần hành vi gia súc theo bản chất của họ, chỉ tiến hành kiểm tra sức khỏe thường xuyên để đảm bảo bò chỉ khỏe mạnh Bạn thấy đấy, chúng tôi đã nghiên cứu và trồng hai cỏ là một yêu thích để thay đổi con bò của mình. Họ có thể tự do di chuyển, ăn, ngủ bất cứ khi nào bạn muốn. sữa cũng có, hoàn toàn tự nhiên. trong cách này chúng ta có được mới nguồn sữa chất lượng tốt nhất và hương vị đậm của đất Goulburn này. "

Câu chuyện thứ 2: Bò qua cầu

chưa hết ngạc nhiên thú vị về những "niềm vui" của sữa mà Phan Anh chỉ vào cây cầu chéo, giữa vùng đồng bằng thẳng vào con đường trông rất tỉ mỉ. Trên đó, con bò nối đuôi nhau đi vào vùng cho sữa. Hóa ra, các dòng không nghiêng người bò sẽ rẽ trái hoặc rẽ phải khi căng sữa đau. nông dân Úc cảm thấy tôn trọng và tránh mọi căng thẳng tối đa bầy đàn, đó là nguồn gốc của sữa nguyên chất, dinh dưỡng được đưa ra bởi những con bò hạnh phúc.

Nghe Phan Anh, Thùy Minh kể chuyện lạ về… “bò và sữa” - 2

hình ảnh của con bò băng qua cây cầu trên đường đến nơi vắt sữa

Ông nông dân Úc ăn mặc lịch sự một lần nữa giải thích : "Nếu mỗi 5 năm, chúng tôi cày, lĩnh vực tái tạo đàn gia súc sau một vài tháng trở lại kỳ nghỉ để có được quyền lực và các nguồn tái tạo sữa lớn của chúng tôi Mặc dù bò sữa trong hơn 10 năm nhưng chúng tôi chỉ mất sữa trong 4 năm đầu tiên chỉ. để đảm bảo chất lượng sữa cao nhất "

Câu chuyện thứ 3:. nhà máy sữa ... chưa bao giờ thấy sữa

Hai bà mẹ trẻ được giới thiệu nhà máy chế biến sữa ngắm cảnh trong nhóm Pactum và lần này các chuyến đi thú vị từ bắt đầu mới tăng, "boo broken hưởng" nhiều nhất. Phan Anh Thùy Minh và ngạc nhiên khi thấy chỉ có bề mặt máy móc, sạch sẽ, hoạt động nhịp nhàng sáng bóng không tì vết mà không có ... sữa. Thúy Minh cho biết: "Khi chúng tôi bước vào công ty sữa, trong chuyến thăm đầu tiên và nghĩ rằng nó sẽ là" cảm động "trên công nghệ tuyệt vời của Pactum sai, chúng tôi đã nhận thấy bộ phận tiếp thị, nhưng thông qua một cửa kính bao phủ nhiều lớp. , như khán giả nhìn màn hình. Không chỉ vậy, những bộ quần áo, đầu tóc, giày phải được che đậy, rửa tay thường xuyên để đảm bảo vệ sinh. Khi nhìn vào, cũng chỉ thấy máy đang chạy, các dây chuyền khép kín từ hộp giấy, nắp đóng cửa, di chuyển vào hồ, sau đó nhảy thẳng lên xe tải, container biển thẳng lên ... Việt Nam Tuyệt đối không được tìm thấy trong sữa -. nhưng rõ ràng đây là sỮA nhà máy !!!! sau đó, tổng giám đốc nhà máy của cô đã giải thích rất câu hỏi đơn giản: "Nếu bạn nhìn thấy sữa ở đây, tức là sữa đã được tiếp xúc với không khí. Sữa là bị hỏng và chúng tôi sẽ phải rời khỏi. "

Nghe Phan Anh, Thùy Minh kể chuyện lạ về… “bò và sữa” - 3

Pactum Nhà máy sữa - đối tác của các công ty công nghệ Úc IDP và hiện đại tự động

Đây là một câu chuyện của sữa nguyên chất bò được chuyển từ bầu trời căng thẳng của sữa bò khỏe mạnh, hạnh phúc ở thung lũng Goulburn tại Việt Nam trực tiếp với các thương hiệu LiF 100% sữa tươi nhập khẩu từ Úc hộp. Đó là kết quả của sự hợp tác giữa Công ty Cổ phần Quốc tế IDP sữa và sữa Nhóm Pactum để đưa người tiêu dùng Việt cơ hội sử dụng sữa tươi tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu của Úc "5 không": "không có hormone tăng trưởng, không có kháng sinh, không có nhà ở, không có ngành công nghiệp thực phẩm, không chất bảo quản"

Khi mua sữa tươi 100% LiF, người tiêu dùng có thể truy cập vào nguồn. sản phẩm gốc ở đây . Chỉ cần nhập vào truy xuất nguồn gốc sản xuất hộp sữa ngày carton, toàn bộ quá trình từ vị trí nơi trang trại bò sữa được thu hoạch, ngày để thu hoạch, chế biến sữa, bao bì sẽ hiển thị rõ ràng giúp người tiêu dùng trực quan có đủ thông tin để lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét