Pages

Thứ Ba, 14 tháng 6, 2016

Mỹ: yoga cho các chất thải, con gấu đã liếm cổ ép

Một phụ nữ ở Bắc Carolina, Mỹ đã được một linh hồn phen vía khi một con gấu đang đến gần liếm lúc yoga vào buổi sáng

Được thưởng 8 tỷ đồng cho phân nghiên cứu gấu trúc

Sư tử, hổ và gấu gắn chặt chẽ với nhau trong 15 năm không rời

Clip Obama phần cá hồi ngon Alaska mang thức ăn thừa

Mỹ: Tập yoga chỗ vắng, bị gấu áp sát liếm cổ - 1
giật gấu bỏ chạy

người phụ nữ tên là Kristen Jones đã mô tả buổi sáng không thể nào quên của mình trong khi thư giãn bên cạnh một hồ nước gần nhà.

"được thưởng thức những buổi sáng của mặt trời mọc, mép nước rơi chân, sau đó đột nhiên có được một tiếng khịt mũi đằng sau tiếng, tiếp theo lưỡi liếm ngay trên qua vai phải của tôi", Kristen đã viết toàn bộ chữ in hoa để bày tỏ cảm xúc.

tại thời điểm đó, cô vẫn nghĩ đó là một con chó trong nhà, cho đến khi bàn tay của mình và quay đầu lại, sau đó giật mình khi nhìn thấy con gấu. Kristen rơi xuống nước, nhưng cũng tò mò gấu giật mình chạy lên đồi.

Mỹ: Tập yoga chỗ vắng, bị gấu áp sát liếm cổ - 2
gấu hiếm khi tấn công con người

"Thậm chí sau đó tôi đã phải gọi cho cha mẹ. nó phải đi bổ toa tim ", Kristen nói. anh chị em ruột của mình để bình luận: "đáng sợ quá", "Nếu bạn chắc rằng đã ngủ và qua đời."

Bang Carolina có nhiều loài động vật hoang dã sinh sống gần khu vực dân cư, hầu hết trong số đó là con gấu đen. Do ngày càng có nhiều ngôi nhà mọc lên, vì vậy mọi người đều rất dễ dàng để bắt chúng. Hiệp hội động vật hoang dã Bắc Carolina đã phải thích ứng dự thảo hướng dẫn để "sống với gấu".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét