Pages

Thứ Ba, 14 tháng 6, 2016

Miranda Kerr chụp vô tư với bạn trai mới của cô với chồng cũ của

Siêu mẫu Miranda Kerr chụp ảnh "chụp tự sướng" với Katy Perry tại buổi trình diễn thời trang.

Miranda Kerr trong cùng một nhà với tỷ phú 7 tuổi nghèo

Miranda Kerr mê hoặc đồ lót và váy với minh bạch

Miranda Kerr mặc cởi mở hơn sau khi "cạo"

Miranda Kerr vô tư chụp hình cùng bồ mới của chồng cũ - 1

Miranda Kerr chụp ảnh với Katy Perry.

tờ Daily Mail đã tiết lộ siêu mẫu Miranda Kerr hình ảnh đầu tiên chụp ảnh mỉm cười gần gũi "chụp tự sướng" với nữ ca sĩ Katy Perry - bạn gái cũ của cô chồng Orlando Bloom. Hai người gặp nhau tại buổi trình diễn thời trang Moschino tại Los Angeles.

dường như không một chút sợ hay thù địch giữa hai nữ diễn viên. Trong bức ảnh, siêu mẫu Úc đang cầm máy ảnh, cả hai ngồi cạnh nhau và rất tươi.

Trong khi, Orlando Bloom là không có mặt tại sự kiện này. Thật trùng hợp vào thời điểm đó, ông đã chia sẻ những hình ảnh thời gian mặt trò chuyện (hình ảnh trực tiếp) với thiết kế Úc Dan Đơn - người đã có mặt tại buổi trình diễn của Moschino.

Miranda Kerr vô tư chụp hình cùng bồ mới của chồng cũ - 2

Orlando Bloom thời gian nói chuyện trực tiếp với những người khác trong khi người vợ cũ và bạn trai mới để đáp ứng.

Miranda Kerr và Orlando Bloom sẽ thường xuyên gặp nhau để đưa con trai đi chơi Christopher Flynn. cổ phiếu với trang Miranda Kerr Net-a-Porter Edit rằng cô và chồng cũ của cô đã đặt ra một nguyên tắc chung khi giới thiệu người yêu mới với con trai của họ. Cụ thể "Chúng ta phải biết những người mới ít nhất 6 tháng và cảm thấy hài hòa với người đó."

Vì vậy, đầu năm nay, siêu mẫu từng tức giận khi chồng cũ của mình để đưa con trai đi chơi với Katy Perry. Trong khi đó, Orlando Bloom và Katy Perry không có sự rõ ràng trong chuyện tình cảm.

Miranda Kerr vô tư chụp hình cùng bồ mới của chồng cũ - 3

Miranda Kerr hẹn hò từ cuối năm 2007, kết hôn năm 2010 và chia tay năm 2013.

Miranda Kerr vô tư chụp hình cùng bồ mới của chồng cũ - 4

Orlando Bloom và mặt lãng mạn của Katy Perry.

Siêu mẫu được giai đoạn khó khăn sau khi chia tay Orlando Bloom và Bloom cảm thấy khó chịu khi tôi cho thấy sự thân mật quá mức với Katy Perry tại lễ trao giải Quả cầu vàng vào tháng Giêng.

Nhưng bây giờ mọi thứ đã thoải mái hơn. Katy Perry mối quan hệ chính thức công nhận tình yêu với Instagram Orlando Bloom và Miranda Kerr ngày 5 tháng 1 cũng có một người bạn trai mới sau khi ly hôn vào năm 2013.

Các mẫu đang hẹn hò cùng anh chàng triệu phú đẹp trai, người sáng lập của Snapchat, tên là Evan Spiegel (26). Cặp đôi này đã nhận được sự cho phép của Orlando Bloom, Bloom cũng cho biết rằng ngay cả Evan Spiegel là một chàng trai tuyệt vời.

Nói về mối quan hệ phức tạp của họ, Orlando Bloom chỉ chia sẻ rằng: "Chúng tôi là một gia đình theo phong cách hiện đại" . Evan Spiegel cũng đã gặp con trai Christopher Flynn của Miranda - Orlando và rất thú vị, họ nhận được cùng.

Miranda Kerr vô tư chụp hình cùng bồ mới của chồng cũ - 5

Miranda Kerr cũng đã có bạn trai mới, triệu phú Evan Spiegel.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét