Pages

Thứ Tư, 15 tháng 6, 2016

Microsoft và Sony muốn vung tiền của các nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất 12 đầu

Microsoft và Sony sẽ không được có tên trong danh sách top 12 nhà sản xuất trên thế giới điện thoại thông minh lớn nhất trong năm 2016 này.

iPhone 7 sẽ sử dụng chipset Intel

Gán ngày ra mắt Samsung Galaxy Note 7

Huawei tham vọng " đá "vịnh Samsung và Apple từ vương miện smartphone

Gần đây, công ty nghiên cứu thị trường IC Insights dự đoán rằng Microsoft và Sony sẽ có thể không được có tên trong danh sách top 12 nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất trong năm 2016 trên thế giới này.

Microsoft và Sony sắp văng khỏi top 12 nhà sản xuất smartphone lớn - 1

Các nguồn tin cho biết rằng trong quý vừa qua, doanh thu của Microsoft giảm 2,3 triệu đơn vị, trong khi Sony sẽ chỉ đạt 3,4 triệu chiếc bán hàng. Nếu Microsoft tiếp tục bán điện thoại Lumia với tốc độ này, nó sẽ chỉ là doanh thu dưới 15 triệu chiếc vào năm 2016.

IC Insights công ty cung cấp đánh giá, mảnh đất màu mỡ cho thị trường điện thoại thông minh trong năm nay đang được thu hẹp. Các nhà phân tích dự đoán hãng cũng cho biết 7 trong số 12 nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu cũng tăng doanh thu 6% hoặc ít hơn trong năm 2016. Chỉ có 5 nhà sản xuất tăng trưởng doanh số bán hàng đạt 29% hoặc cao hơn.

Samsung là điện thoại thông minh nhà sản xuất trên toàn cầu đạt doanh thu lớn nhất trong ba tháng đầu tiên của năm 2016 với 81,5 triệu đơn vị bán ra kể từ tháng tháng một-tháng ba. Apple đã đạt được 51,6 triệu chiếc iPhone trong cùng thời kỳ.

Cụ thể, 12 nhà cung cấp hàng đầu điện thoại thông minh IC Insights dự đoán, đã có 8 nhà cung cấp dựa vào Trung Quốc. IC Insights tiết lộ Huawei xếp thứ 3, thứ 4 và Xiaomi Oppo xếp thứ 5. Ngoài ra, có những nhà sản xuất Trung Quốc khác là Vivo, ZTE, Lenovo, TCL và Meizu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét