Pages

Thứ Ba, 14 tháng 6, 2016

Làm điều này thường xuyên, con bạn có thể bị điếc

Theo các chuyên gia tai mũi họng, các bậc cha mẹ thường vệ sinh tai con người gây ra không thích hợp cho trẻ em ác.

Hầu hại hơn điều trị chảy máu cam một cách sai lầm

Nỗi đau cảnh báo cơ thể bạn đang gặp nguy hiểm

Đối với các kính mát mùa hè xem tổn thương mắt

Viêm tai kênh nhọt

Nguyễn Thị Thủy trú tại Thủy Nguyên, Hải Phòng, cho biết từ khi sinh con, cô ấy sẽ nghĩ rằng đó là hợp vệ sinh để làm sạch tai tránh nhiễm trùng tai.

mỗi ngày, cô lại đi tắm mỗi tăm bông tăm bông và 2 lần em cất hàng tháng của mình bằng bộ dụng cụ ráy tai ráy tai của người lớn.

Mỗi khi một nhà vệ sinh như thế, tôi sẽ yêu thương cho đôi tai của tôi nhìn sạch Thủy, chỉ để xem cách cô ấy đã cố gắng cạo mảng bám tắt của nó. Gần đây, cô thấy khóc em bé hoặc đau tai, đau khóc nhai bé cháo. Bà Thúy mất đèn pin từ điện thoại tai thấy phát hiện màu đỏ và có mùi rất khó chịu. Tôi nghĩ bạn có thể tai thối tự nguyện nên mua thuốc cho tai thối thổi vào tai.

Sông tình trạng ngày càng tồi tệ. Cho đến khi em bé mới của cô quá đau đớn cho con đi khám, bác sĩ cho biết cô bị viêm ống tai. Thủy hỏi bác sĩ của mình như thế nào thường là trẻ em không có ráy tai, cô nghĩ đó là điều đúng đắn kể từ khi kết thúc chu kỳ nên ráy tai của con quý vị. Cô không biết rằng tai của đứa trẻ lần này là do chấn thương lấy ráy tai gây ra.

Tiến sĩ Dương Văn Trường, tai-mũi-họng, Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương tải, cho biết nhiều bậc phụ huynh nghĩ sáp là cặn bã, mất vệ sinh và cần phải làm sạch thường xuyên. Quan niệm đó là sai lầm vì theo TS Trường, ráy tai là bảo vệ tai hơi bảo vệ, đặc biệt là với trẻ nhỏ.

ráy tai sẽ giúp ngăn chặn các động vật nhỏ như kiến, bọ cánh cứng bò vào tai. Do thoát tai ngoài thường xuyên nên tạo lớp sáp và các nguyên tắc của ráy tai thường là tự phát và tự đào thải. Trừ trường hợp quá lâu, nút ráy tai quá nhiều nguyên nhân, ảnh hưởng đến thính giác của trẻ. Tuy nhiên trong trường hợp này, cha mẹ nên đưa con đến bác sĩ để ráy tai được lấy ra. "Trong nhiều trường hợp, cha mẹ không biết làm thế nào để có được sáp cho trẻ, ngày càng làm cho nút sử dụng Q-tips tăm bông ráy tai được đẩy trở lại, làm giảm thính lực của trẻ", ông Trường được đề nghị.

cùng quan điểm, Tiến sĩ Trần Thu Thủy, Bệnh viện Nhi Trung ương, cho biết rất nhiều người dân có điều này sai. Họ nghĩ rằng làm sạch tai, mũi và cổ họng, giúp trẻ thực hành lành mạnh nhưng đôi khi các tác hại trẻ em. Những lựa chọn tai nạn tai, con ráy tai cất xảy ra rất nhiều.

Cảnh giác trẻ sử dụng bông gạc

Trường hợp của bé cư Nguyễn Thúy An Hoàng Mai, Hà Nội là điển hình. mẹ một bé 2 tuổi từ tai nhỏ nhặt bé tắm sẽ phải sử dụng bông gạc. Mẹ Thúy An một lần không chọn lên các em bé, nắm lấy em bé An ra lệnh nhặt bông tăm bông tăm bông vào lọ.

Chỉ cần chọn tai chỉ chơi, ông ngã trên cầu thang, tăm xiên sâu vào nguyên nhân tai thính trẻ sơ sinh chỉ có 2/10 bị suy giảm.

Tiến sĩ Trần Thu Thủy cho biết ráy tai giúp điều chỉnh pH, ​​diệt khuẩn, diệt nấm và bảo vệ niêm mạc nhạy cảm của ống tai khỏi những tác động của nước. Đây là một phần của cơ chế tự vệ của tai, giúp làm sạch, ngăn ngừa bụi và vi khuẩn từ môi trường đi vào tai trong, gây chấn thương hoặc nhiễm trùng, màng nhĩ. Ráy tai tích tụ của các bệnh nhiễm trùng tai không gây ra như nhiều người nghĩ. Ngược lại, thiếu thành phần bôi trơn và khử trùng của ráy tai, tai có thể trở nên khô và ngứa.

Nhiều người nhầm lẫn cho rằng cần phải loại bỏ ráy tai hàng ngày như một biện pháp vệ sinh cơ thể. Thực tế là không phải như vậy, thông thường cha mẹ không cần phải làm sạch ống tai cho bé. Trong hầu hết các trường hợp, ống tai ngoài sẽ có thể tự làm sạch. Nhờ nhai chuyển động và các phong trào của các hàm, ráy tai cũ và các tế bào da chết liên tục di chuyển từ tai ngoài màng nhĩ. Chúng tôi đang chết và rơi ra ngoài.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét