Pages

Thứ Tư, 15 tháng 6, 2016

Lady Gaga khóc sưng mắt vì vụ nổ súng tại hộp đêm đồng tính

"Cô Devil" đã không giữ lại những cảm xúc khi nói với các fan về vụ thảm sát kinh hoàng ở Los Angeles gần đây.

Linh hồn rỗng với Lady Gaga Halloween đêm trước cellulite bụng

Lady Gaga Sốt với anh chàng người Đài Loan

Lady Gaga khoe chiếc nhẫn đính hôn của cô trên thảm đỏ Oscar

Min 14,6 , ca sĩ Lady Gaga đột nhiên xuất hiện tại Los Angeles phố Hall ở sự ngạc nhiên của nhiều người hâm mộ có mặt tại sự kiện kỷ niệm tỉnh táo trong các cảnh sát chống khủng bố nạn nhân vụ thảm sát đã nổ súng tại một hộp đêm ở Orlando tại 12.6.

Lady Gaga khóc sưng mắt vì vụ xả súng ở hộp đêm đồng tính - 1

Lady Gaga không nén được xúc động khi nói về Orlando chụp.

ở đây, ca sĩ Vỗ tay đã có bài phát biểu xúc động, mạnh mẽ trước hàng ngàn người hâm mộ: " Khi chúng ta chứng kiến ​​một loạt các xung xông lên lịch sử nước Mỹ, tôi không biết phải làm gì nhưng cảm thấy hận thù. Đây rõ ràng là một hành động tấn công ác trên nhân loại chúng ta tự ", ca sĩ 30 tuổi chia sẻ.

" Tối nay, tôi có mặt với bạn như một người bình thường như mọi người khác, một hòa bình, chân thành và tình đoàn kết. Chúng ta hãy dành một phút để than khóc ý nghĩa thực sự người dân vô tội chỉ nằm xuống ", Gaga nghẹn ngào nức nở.

Lady Gaga khóc sưng mắt vì vụ xả súng ở hộp đêm đồng tính - 2

Click Đăng ký ngay để chia sẻ video này trên youtube:

Gaga rơi nước mắt cho những người đồng tính sau vụ nổ súng Orlando.

Lady Gaga khẳng định rằng cô sẽ không để sự giận dữ và phẫn nộ cho các cuộc tấn công mà làm lu mờ sự kiện này để cầu nguyện cho những người đau buồn vì họ đã mất đi người thân, mất đi một thành viên của cộng đồng LGBT (lesbian cộng đồng / nam / lưỡng tính / chuyển giới).

" Tôi hy vọng bạn biết bản thân mình và nhiều người khác luôn luôn đứng về phía người ", ca sĩ được sinh ra vào năm 1986 và kết thúc bài phát biểu của bà đọc tên và tuổi của 49 nạn nhân của vụ nổ súng Orlando.

Lady Gaga khóc sưng mắt vì vụ xả súng ở hộp đêm đồng tính - 3

Một cặp vợ chồng đồng tính thắp nến cầu nguyện cho các nạn nhân của Orlando.

Lady Gaga được biết đến là ngôi sao có ảnh hưởng lớn đến cộng đồng LGBT. Cô nhận được tình yêu và niềm tự hào của những người đồng tính như luôn đứng về phía họ, kịp thời bảo vệ tình yêu và sự hỗ trợ của "thế giới thứ ba".

Với bài phát biểu lần này, Lady Gaga tiếp tục khẳng định mình luôn với người đồng tính với sự chân thành và yêu thương cô ấy có cho họ.

Hiện nay dưới Reuters công bố đã gây ra vụ thảm sát kinh hoàng tại 12,6 Orlando S.Mateen Omar, 30 người Mỹ ở Afghanistan đã bị bắn chết bởi cảnh sát.

Lady Gaga khóc sưng mắt vì vụ xả súng ở hộp đêm đồng tính - 4

nổ súng Ke Afghanistan Mỹ đã bị bắn bởi cảnh sát.

Mateen mang theo một khẩu súng trường AR-15 và một khẩu súng lục, xông vào một hộp đêm lúc 2h sáng xung 12,6 (giờ địa phương) và đã nổ súng vào một đám đông khoảng 320 người bên trong. Các tay súng cũng mang theo một "thiết bị" là đáng ngờ bom vest.

Đây là vụ nổ súng thứ hai trong tuần này tại Orlando. Trước đó, ngày 10.6, một người đàn ông đã bị bắn chết bởi ca sĩ Christina Grimmie, một ngôi sao nhạc pop đang chiếu sáng và đã tham gia vào chương trình The Voice , trong khi cô đã được ký kết fan tặng sau khi buổi trình diễn tại Orlando.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét