Pages

Thứ Ba, 14 tháng 6, 2016

(Khoảng 17,4 triệu) phiên bản alpha Yamaha đĩa phanh, giá 17,4 triệu debut

Yamaha đã trình bày các mô hình đĩa phanh trạm Alpha ra thị trường với sự ngạc nhiên giá rẻ châu Á 52 556 RS.

Hàn Quốc bên sexy Hotgirl GT-R "cắt trái tim" người đàn ông

2017 Honda Civic Hatchback "huyền bí" trong ngụy trang

xe Lexus GS F 2016: Phong cách mạnh mẽ và trẻ trung

Zigwheels nói, Yamha Alpha phanh đĩa là một phiên bản mới của một trạm xe kỳ lạ mà hãng xe Nhật bản đã giới thiệu tại thị trường Ấn Độ. Tại gian hàng ở Delhi, phiên bản xe tay ga có giá chỉ 52.556 (triệu ~ 17,4) Rs.

Yamaha Alpha bản phanh đĩa, giá 17,4 triệu đồng ra mắt - 1

Alpha phiên bản của đĩa màu xanh lá cây.

Với giá đó, các phiên bản Alpha của trống phanh chỉ hơn 2.200 RS (~ 730.000). Dự kiến ​​Alpha đĩa phanh sẽ được gửi đến các đại lý Yamaha trên khắp Ấn Độ vào cuối tháng Sáu, với hai màu tùy chọn là lục địa màu xám và đen.

Nói về các phiên bản ra mắt động cơ mới của Alpha, Roy Kurian - Phó chủ tịch bán hàng và thị trường của Yamaha Motor Ấn Độ, cho biết: "thị trường xe tay ga đang tăng trưởng nhanh chóng trong những năm gần đây và Yamaha có thể phát triển nhanh hơn trong phân khúc này. Yamaha đang đặt mục tiêu để đạt được 10% thị phần vào cuối năm nay và sự ra đời của phiên bản mới nhất của chiếc xe tay ga Cygnus Alpha để tạo ra một bàn đạp cho tăng trưởng nhanh hơn. với hệ thống phanh đĩa Alpha cũng giúp những người muốn cung cấp cho chiếc xe của bạn thêm nhiều tính năng an toàn khí ".

Yamaha Alpha bản phanh đĩa, giá 17,4 triệu đồng ra mắt - 2

Alpha với một nền kinh tế nhiên liệu cực kỳ tốt và trung bình xăng "khủng hoảng".

Về điện, Alpha vẫn liên tục với một động cơ xi-lanh đơn, công suất 113cc, làm mát bằng gió, công suất sản xuất 7,1 mã lực và mô-men xoắn 8,1 Nm tối đa xoắn. 104 kg trọng lượng xe, mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 66 km / l. Với bình xăng dưới yên 21 lít lốp không săm kích thước, Alpha chắc chắn mang lại sự thoải mái cho hành trình dài của mình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét