Pages

Thứ Ba, 14 tháng 6, 2016

Khách hàng của tôi đề nghị đặc sản tại chợ nổi ở Bangkok

muối lò nướng ngon nướng cá, thịt nướng gà với gạo, gia vị hay khách du lịch sẽ đến thăm nhiều chất béo Khlong Lạt Mayom ràng buộc chân chợ nổi.

Đánh Weins (sinh ở Arizona, Mỹ) và vợ ông đã sống, làm việc lâu dài tại Bangkok, Thái Lan. Nó cũng là một blogger ẩm thực nổi tiếng. Dưới đây là một số gợi ý để Mark Weins, giúp du khách lựa chọn các món ăn khi Khlong Lạt Mayom Floating Market.

Pla pao

Một trong những thú vui nhất du khách nên thử "để Khlong Lạt nổi sách pla thị trường Mayom của. Đây là cá nướng muối nổi tiếng của Thái Lan.

khach-my-goi-y-mon-ngon-o-cho-noi-bangkok

Pla sách - cá nấu muối Khlong Lạt Mayom Floating Market ảnh: migrationology.

Một thị trường sạp nằm giữa các kệ của cá nướng thơm ngon. có hàng chục cửa hàng nướng lót và tất cả mọi người có thể làm chín trăm cá .

khách có thể chọn cá lóc thấp, cá rô phi hoặc biển. sau đó người đứng đầu cuối cùng sẽ được thay đổi và nướng, nấu chín cá trong hộp và đưa anh đến khách sạn cùng một lúc nước sốt và các loại rau. một loại trái cây cá mà nhìn một chút đáng sợ nướng, nhưng khi bạn nhìn thấy thưởng thức ngon tất cả các kích cỡ. Thịt tươi, nướng chỉ nên nó không khô. Ngoài ra các loại nước chấm ngon, nước sốt hải sản đã được đặc biệt là Thái Lan trộn với chanh, tỏi, ớt. Một ớt sốt xay cà cuống khác và nên có một hương vị đặc biệt.

Giá cá ở đây khoảng 250 baht (157.000 đồng).

ob woon sen Goong

du khách có thể tìm thấy các cửa hàng bán thực phẩm goong ob woon sen. Đây là một món ăn hấp dẫn, đặc biệt là cho những người yêu tôm. Sau khi đặt hàng, các nhân viên sẽ có một vị trí cho từng người và đĩa, bạn có thể chọn và đặt trên bàn ăn.

khach-my-goi-y-mon-ngon-o-cho-noi-bangkok-1

Đối với người hâm mộ thực sự, ob woon sen món ăn của goong tôm không miss. Ảnh:. migrationology

Theo blogger ẩm thực Đánh dấu Weins, goong ob woon sen món ăn tại thị trường phổ biến này chỉ thua mỗi nhà hàng Somsak Boo Ob có ăn trong thời gian ở Bangkok.

Burman được giảm với hương vị của tỏi, gừng, hạt tiêu đen, hạt tiêu Tứ Xuyên, nên vừa phải mềm để nhai, ăn ngon. tôm nấu chín không nên vượt quá lửa, giữ cho các chất béo và thịt của những ngày đi học trong vỏ.

Ngoài ra, căn hộ còn gây ấn tượng với nước sốt cay nhẹ đi kèm, cân bằng các hương vị chua ngọt của các thành phần. Sự kết hợp của nước mắm, tôm và kết quả miến là "tuyệt vời".

tỷ lệ với thức ăn thường chi phí 150 baht (95.000 đồng).

Gay GALAE

là một cái gì đó Galae Gay Đánh Weins yêu thích nhất của các loại gà nướng ở miền nam Thái Lan. Khách hàng không phải dễ dàng để tìm các mục trên thị trường và Khlong Lạt Mayom, nhân cơ hội này xin vui lòng.

khach-my-goi-y-mon-ngon-o-cho-noi-bangkok-2

nướng xiên thịt gà với gai màu GALAE nước sốt màu đỏ hấp dẫn bên ngoài. Ảnh: migrationology

nướng và bọc gà BBQ sốt Thái làm từ sữa và các loại hạt ớt dừa. Mùi vị thức ăn một chút gia vị, béo, ngon và thơm với một chút ớt nhiễm mùi.

gai giá phần Khlong Lạt Chợ nổi Mayom trong GALAE là 25 baht (16.000 đồng).

dứa nhỏ

Đánh Weins cũng gợi ý thêm một món tráng miệng nhẹ là một dứa nhỏ, một người gốc Chiang Rai. dứa nhỏ, gọt vỏ sau khi rời khỏi một mảnh tiện gót xách tay. dứa Thái độ ngọt vốn có, nhiều nước và giòn thơm thích hợp để kết thúc một bữa ăn hoàn toàn của thịt và chất béo trước khi chợ nổi của bạn.

giá nếm khoảng 40 suất baht (25.000 đồng).

Khao lam

Khi chuẩn bị để rời khỏi thị trường trôi nổi, bạn vẫn muốn mang lại một món ăn về nhà và chọn khao lam. Nó là đường hỗn hợp nếp gạo, nước cốt dừa và nhồi vào ống tre được nấu chín từ từ.

khach-my-goi-y-mon-ngon-o-cho-noi-bangkok-3

kralan khi tách các ống tre. Ảnh:. migrationology

Các nướng và nấu chế biến ban ngày, linh hoạt hơn, và nấu trong ống tre hương vị cũng hơn . ống gạo nhỏ thích hợp cho bạn để có hoặc ăn trên chạy. Không phải lúc nào bạn cũng tìm thấy một nơi tốt để làm việc tại Bangkok khao lam, để tận dụng lợi thế của việc mua các chợ nổi.

giá khao cơm lam ống khoảng 40 baht

Xem thêm (25.000 đồng). 10 kinh nghiệm không thể bỏ qua khi đi du lịch Bangkok

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét