Pages

Thứ Ba, 14 tháng 6, 2016

Hương Tràm: "Tôi đã hỏi rượu vang trong khi hát"

Trầm Hương cho biết, cô đã không chịu đựng được những hành động quá khích của khán giả phương Tây.

Hương Tràm không có cảm xúc như "khóa môi" đẹp trai

Hương Tràm: "Tôi mong muốn loại bỏ sự xuất hiện tự ti và vũ đạo"

Que Huong Tram an ủi Vân, Hà Hồ trong ca khúc mới?

Trầm Hương cho biết, với các nghệ sĩ nữ, khán giả đã được mời để uống, cảm động không phải là lạ trong tour du lịch nước ngoài. Tuy nhiên, cô cho biết đây là vấn đề không mong muốn vì một nghệ sĩ không muốn được hỏi blooper hoặc rượu vang trên sân khấu. Nữ vô địch The Voice hy vọng khán giả sẽ hiểu và bảo vệ chúng, thay vì những lời chỉ trích.

- Gần đây, hình ảnh Hương Tràm mình ngang nhau mật và Tây nam sự kiện đã để lại nhiều tò mò và đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa hai bạn?

(Cười) Chúng tôi chỉ là bạn bè chỉ thiết lập. Bạn vừa đến du lịch Việt Nam nên cũng ngạc nhiên nhiều điều tôi muốn mang lại cho anh ta ở đây và ở đó khám phá Sài Gòn. Hiện nay, tôi khẳng định mình vẫn còn độc thân và chờ đợi một tình yêu đích thực.

Hương Tràm:

Gần đây, Hương Tràm xuất hiện thường xuyên ở các bé trai Tây sự kiện.

- rạn nứt, chia tay của cựu tràm tình yêu đến từ đâu?

người thường nói phụ nữ luôn ghen tiềm ẩn, nhưng trong mối quan hệ trước đây, tôi thường ghen tị với anh vì từ chối không được trái với tính chất công việc của nghệ sĩ. Mỗi lần tôi đi du lịch nước ngoài, bạn trai cũ hoặc không thường bày tỏ lòng ghen tị và làm cho tôi cảm thấy áp lực. Đó là lý do tại sao tôi quyết định chia tay, để tập trung ca hát duy nhất.

- Có phải bạn trai cũ của Trâm không chấp nhận những hành động quá khích của khán giả phương Tây với các nghệ sĩ?

ở nước ngoài, mà là một cái gì đó rất bình thường. Nhưng có lẽ ông và đa số khán giả Việt Nam không được sử dụng để điều này nên tìm khốc liệt, đòi hỏi nhiều hơn. Vụ việc chạm, chuốc rượu rất thường xảy ra với các nghệ sĩ nữ. Nhiều ca sĩ nam cũng được khán giả xé áo, sàm sỡ nhưng họ không chịu áp lực khi phụ nữ chúng ta.

Hương Tràm:

Hương Tràm cố kinh nghiệm của mình trên diễn đàn cửa hàng nước ngoài.

- Cho dù bạn đã từng phải đối mặt với một vấn đề tương tự?

Trước đây, tôi đã được yêu cầu khán giả một thức uống mạnh tại buổi biểu diễn. Sau khi vui vẻ đáp lại lời mời của họ, tôi cảm thấy mạnh mẽ trong cơ thể của tôi, tâm trí lâng lâng khó chịu nhưng vẫn cố gắng kiểm soát để hoàn thành màn trình diễn của họ. Tôi không biết rằng họ đã bỏ lỡ uống say, hoặc những gì họ đã trải qua vào rượu hoặc chất kích thích, nhưng từ ngày đó, tôi không bao giờ uống rượu trong khi hát. Nếu khán giả yêu cầu, tôi sẽ thẳng thừng từ chối.

Các tác phẩm của các nghệ sĩ như dâu trăm họ, đôi khi, chúng ta không thể lường trước được tình huống oái âm thanh có thể xảy ra. Nhưng tôi tin rằng không ai muốn được hỏi blooper hoặc rượu như cả hai. Nếu khán giả thực sự yêu thương chúng ta và tình yêu dành cho thần tượng của mình, bạn nên hiểu và bảo vệ họ chứ không phải là chỉ trích.

- Trong tour diễn tại Mỹ đã qua, nhiều khán giả nhận thấy Trầm Hương và Bùi Anh Tuấn đã không còn xấu hổ, tránh người khác. Hỏi thật, bạn có một chút rung động khi đối mặt và tình yêu cũ để hát theo?

Chắc chắn là không! Thời gian này, giữa tôi và Bùi Anh Tuấn chỉ là một tình đồng nghiệp. Bùi Anh Tuấn dù lớn tuổi hơn tôi, nhưng đôi khi gặp lại, tôi cảm thấy cả hai chị em thân thiết. Sau 4 năm, tôi đã trưởng thành, già hơn tuổi khi ông vẫn còn là một đứa trẻ, nhí hơn bao giờ hết.

- Tiêu chuẩn Hương Trâm yêu chọn đã không có gì điều là khác nhau?

Trước đây, tôi thường bị mê hoặc bởi các hot boy guy, trông bảnh bao, đẹp trai. Nhưng bây giờ, đối với tôi, xuất hiện không còn là một vấn đề quan trọng. Tôi cần một người đàn ông trưởng thành, đầy kinh nghiệm, với vai của tôi đủ lớn để dựa vào những thời điểm yếu, vấp ngã. Tôi không quan tâm nếu anh ấy là lớn tuổi hơn tôi.

Hương Tràm:

Hương Tràm Bùi Anh Tuấn cho biết vẫn chia tay trẻ con sau 4 năm.

- Nhưng những người thành công, nhiều kinh nghiệm xã hội thường là những người đàn ông đã lập gia đình, hoặc trong sự cố hôn nhân?

Tôi sẽ không bao giờ di chuyển về phía trước với đàn ông có vợ, vì cha mẹ tôi sẽ là người đầu tiên phản đối mối quan hệ này.

- Cảm ơn Hương Tràm về việc chia sẻ!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét