Pages

Thứ Ba, 14 tháng 6, 2016

Hơn 3.400.000 $ cho các bữa ăn với tỷ phú Warren Buffett

Đây là món ăn thứ 2 với tỷ phú Warren Buffett đã được chốt ở mức giá cao như thế này.

Story 2 vợ của tỷ phú Warren Buffett

Warren Buffett đã bán ra cổ phiếu

Warren Buffett "đã được trao vương miện "thế giới thứ 2 giàu nhất

ăn sáng ăn trưa với tỷ phú Warren Buffett, Giám đốc điều hành của tập đoàn đầu tư Berkshire Hathaway đã được hoàn tất với một con số rất cao và đẹp USD 3.456.789 $ trong một cuộc đấu giá từ thiện Glide Foundation trên Ebay. Cuộc đấu giá bắt đầu từ ngày 5-6 với giá khởi điểm là $ 25.000 và kết thúc vào ngày 11-6, theo hãng tin AP (Mỹ).

Đây là lần thứ hai số lượng đấu giá cuối cùng là con số cao được chốt ở mức $ 3.456.789 và xinh đẹp. Lần đầu tiên là vào năm 2012. Số tiền bán đấu giá năm ngoái đã được chốt ở mức 2.345.678 $ cho các công ty giải trí bên thắng Dalian Zeus Entertainment Co. Bắc Kinh (Trung Quốc).

nhận dạng người trúng đấu giá năm nay đã không được tiết lộ. Số tiền này sẽ đi đến bán đấu giá quỹ cho tổ chức từ thiện Glide, hỗ trợ người vô gia cư.

Hơn 3,4 triệu USD cho bữa ăn với tỉ phú Warren Buffett - 1

"Giá là những gì bạn phải trả Giá trị là những gì bạn nhận được.." - Warren Buffett

Các đấu giá ăn tối với Warren Buffett GLIDE Foundation tổ chức mỗi năm một lần và đã được thực hiện 17 lần, bắt đầu từ ý tưởng của vợ tỷ phú quá cố được Susie Buffett. Đến nay, Quỹ đã thu được GLIDE 20 triệu $ từ cuộc đấu giá này.

"Tôi tự hào để có thể đóng góp để giúp đỡ những người cần giúp đỡ." Warren Buffett phát biểu tại cuộc đấu giá.

người chiến thắng trong cuộc đấu giá có quyền mời những người khác để nuôi 7 tỷ USD và Warren Buffett. Theo AP, các bữa ăn thường kéo dài đến vài giờ. Và tỷ phú Warren Buffett cho biết ông sẽ nhận được rất nhiều câu hỏi về một loạt các chủ đề trong các bữa ăn bán đấu giá này. Tỷ phú Warren Buffett đã nói về tất cả các đối tượng, trừ các khóa học cho các kế hoạch kinh doanh sắp tới xung quanh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét