Pages

Thứ Ba, 14 tháng 6, 2016

học bơi miễn phí, bơi lội tặng 10.000 trẻ em Hà Nội

Để giải quyết những vụ tai nạn chết đuối vẫn còn xảy ra vào mùa hè bi kịch, thể thao dưới nước Việt Nam Hiệp hội cuối cùng trong sự hợp tác với thanh niên Hà Nội công đoàn và phù hợp các đơn vị tổ chức các khóa học kỹ năng vào năm 2016 phòng chống đuối nước cho trẻ em.

Mang xe đưa đón, học bơi miễn phí cho trẻ em

Mùa hè đúng nghĩa đen, mở trường học cho học sinh đọc và học bơi

Dạy bơi miễn phí, 10.000 lượt bơi dành tặng trẻ em Hà Nội - 1

Các trẻ em được dạy các kỹ thuật giảng dạy bơi, kỹ năng chết đuối phòng chống tai nạn.

Chiều hôm qua (14/6), Hiệp hội thể thao dưới nước Việt Nam phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Hà Nội, Hội đồng thành phố kỹ năng mở đường nhiên 2.016 phòng chống đuối nước cho trẻ em.

Đây là một dự án nhằm phổ bơi và phòng chống đuối nước của Bộ GD-ĐT. Theo đó, dự án đã phối hợp với khoảng 50 trường tiểu học, THCS, THPT ở Hà Nội, thực hiện phòng chống đuối nước cho hơn 40.000 sinh viên và phụ huynh.

Trong khóa học, ngoài việc học bơi, học viên sẽ được trang bị những kiến ​​thức cơ bản nhất để có thể tự bảo vệ mình trong trường hợp xấu hoặc làm thế nào để cứu bạn đuối của mình, làm thế nào để xử lý chết đuối ...

trong chương trình năm 2016, các nhà tổ chức đã tặng 10.000 hồ bơi miễn phí và đào tạo bổ sung cho họ những kỹ năng cơ bản về phòng chống đuối nước, giúp họ có kiến ​​thức cơ bản để có thể bảo vệ mình trong trường hợp bị nạn trong nước.

Thông qua các mô hình triển khai dạy bơi phổ thông, các em có điều kiện để được trang bị những kiến ​​thức về kỹ năng bơi lội và phản xạ, xử lý bình tĩnh của sự nguy hiểm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét