Pages

Thứ Tư, 15 tháng 6, 2016

HN: Phớt lờ quy định, nhiều "nóng" lối vào phía trước vẫn còn 1/7

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã yêu cầu hoàn toàn Trường tuyển sinh trước thời gian quy định (1/7), nhưng nhiều trường học đã thực hiện tuyển sinh.

Hà Nội phê duyệt kế hoạch tuyển sinh đầu trên mức mạng

Tuyển sinh lớp đầu tại HN: "lảo đảo" vì các tiêu chí và nguyện vọng

đầu lớp tuyển sinh tại Hà Nội: Nhiều hạn chế tiêu cực và vi phạm

HN: Phớt lờ quy định, nhiều trường “hot” vẫn tuyển sinh trước 1/7 - 1

Hà Nội Sở Giáo dục cấm tuyển sinh mức trước đây đầu tiên 1/7

lối vào kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội , thời gian đăng ký nhập học bắt đầu từ lớp học cấp độ từ 16 đến 27/6 và thời gian nhập học chính thức từ ngày 1/7. Tuy nhiên, nhiều trường hợp "nóng" trên địa bàn Hà Nội đã công bố danh sách học sinh trúng tuyển.

Ngày 9/6, Marie Curie đã chính thức công bố danh sách các ứng viên trúng tuyển lớp 6, học sinh vào các trường nhận được thông báo từ ngày 11/6 thủ tục nhập học.

Trường Nguyễn Siêu cũng hoàn thành việc nhập học vào lớp 1 từ cuối tháng tư và công bố kết quả tuyển sinh vào lớp 6 từ 14/6.

Cụ thể: trên 14/6, Nguyễn Siêu đã công bố kết quả tuyển sinh vào lớp học 6 năm 2016-2017 đến email của phụ huynh. Theo thông báo, cha mẹ có thể truy cập vào đăng ký tài khoản trực tuyến để kiểm tra kết quả.

thứ cấp học ở Cầu Giấy thông báo đến hết ngày 14/6 nhập học và kết quả trúng tuyển công bố vào ngày 15/6. Theo đó, nhà trường cũng đã công bố danh sách 51 em đủ điều kiện để nhập trực tiếp vào lĩnh vực này.

trường trung học chuyên Hà Nội - Amsterdam cũng thông báo nhận hồ sơ xét tuyển vào lớp 6 từ ngày 15/6 đến 17/6 với 200 chỉ tiêu.

trên 7/6, Đoàn Thị Điểm trung học cũng đã công bố danh sách các ứng cử viên ghi danh vào trường trên trang web của trường. Từ 25/5 đến 2/6 ngày Lương Thế Vinh học cũng đã bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký nhập học vào lớp 6 năm học 2016-2017.

Với các điểm nóng về tuyển sinh trường học ở Hà Nội như trường Hà Nội-Amsterdam chuyên ngành, Lương thứ cấp Trường Vinh, Trường trung học Nguyễn Siêu Street, Cầu Giấy ... Tính năng thứ năm của hồ sơ đệ trình lên cao hơn mười lần chỉ tiêu tuyển sinh.

Như vậy, việc tuyển sinh học thường được thực hiện trước thời gian quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Trước đó, Bộ Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã yêu cầu các trường tuyệt đối không có lối vào trước thời gian quy định. phương pháp học thực hiện theo hình thức tuyển sinh tuyển sinh trực tuyến của các máy tính theo các huyện, các quy định thị trấn. Trong trường hợp các trường có số lượng sinh viên đăng ký vào lớp 1 hoặc lớp 6 hơn so với chỉ tiêu tuyển sinh sẽ được dựa trên các quy định để xây dựng phương án tuyển sinh phù hợp và hoàn toàn không có tổ chức tuyển sinh thi vào lớp 1, lớp 6.

Cũng theo Bộ Giáo dục Hà Nội, sau 15/7 ngày, nhà trường đã không tuyển đủ chỉ tiêu để báo cáo của Bộ Giáo dục, dựa trên tình hình hình sẽ được tuyển dụng chỉ số bổ sung từ 18/7 đến 20/7.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét