Pages

Thứ Ba, 14 tháng 6, 2016

Hai trong số ba con heo đầu tiên sinh ra ở Trung Quốc mắt

Một nông dân ở Trung Quốc đã trở thành nổi tiếng nhờ những con lợn đầu tiên 2 và 3 mắt đã được sinh ra trong trang trại của mình.

Video: Xem 2 rùa bắt đầu rất mạnh mẽ và tham ăn

Bizarre: Lợn có 2 đầu, 2 mũi

Phát hiện những tia sáng đầu tiên hiếm 2

Lợn hai đầu ba mắt chào đời ở TQ - 1

Note 2 top 3 ra mắt chỉ lợn sinh ra ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Note 2 trên 3 con lợn mắt đều sinh ra trong trang trại của một nông dân tên là Zhong ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Hàng trăm người từ các vùng lân cận đã đến trang trại của ông để tận mắt nhìn thấy con vật Zhong biến thể này.

Một số người thậm chí còn đề nghị mua lợn 2 với 2.000 nhân dân tệ (khoảng 6,7 triệu đồng), nhưng con trai ông từ chối Zhong và các quyết định được thông qua động vật để xem làm thế nào nó phát triển.

Lợn hai đầu ba mắt chào đời ở TQ - 2

Một tai lợn nhỏ 2 mặt và 3 là tìm thấy tại thị trấn Thiên Tân vào năm 2015.

Thông tin lợn nhiều mặt luôn luôn nhận được sự chú ý ở Trung Quốc. Năm ngoái, một người đàn ông ở thành phố Thiên Tân đã nhận nuôi một con lợn nhỏ 2 mặt và 3 tai sau khi ông phát hiện ra nó đã bị bỏ rơi bên ngoài một nhà thờ Hồi giáo gần nhà mình.

Trong năm 2013, một con lợn 2 và 3 con mắt khác cũng sinh ra tại thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Năm 2014, một con lợn 2 2 mũi miệng và gây ra sự tức giận trong thành phố Vân Lâm, Đài Loan.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét