Pages

Thứ Ba, 14 tháng 6, 2016

Hà Nội: em bé 20 tháng tuổi bị cắn tím khi ở trường mẫu giáo trên

Gần đây, hình ảnh của một cậu bé 20 tháng tuổi bị cắn lưng màu tím và má khi ở trường mầm non trẻ vào việc thu hút sự chú ý của dư luận.

bé 11 tháng tuổi bị bạn cắn hoặc cào để miếng khi những gương mặt trẻ

Gửi nhà trẻ, bé 13 tháng với chấn thương sọ não

theo ghi nhận của phóng viên Infonet, một cậu bé 20 tên là Vũ Đức M. tháng tuổi (sinh ngày 2014/10/15) sau khi ở trong trường cho những người có nhiều vết cắn và vết bầm tím.

theo phản ánh của bà Nguyễn Thị H. (mẹ con) sự cố này xảy ra trong trường mầm non đánh dấu đồng hồ (phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội). H. Cô cũng cho biết thêm:.. "Vì công việc bận rộn của mình cho các em bé mới vào lớp một 11 tháng tuổi vì trẻ em thường đi học trong sự trỗi dậy của sự xuất hiện của một cây roi, vết cắn và vết bầm tím

tôi cũng đã thảo luận với nhà trường nhưng cô giáo nói chỉ cần cố gắng thứ năm tốt nhất. 7 cuối cùng của tôi, cô đã cắn 4 nhãn hiệu, trở lại trường học ngày hôm qua tiếp tục cắn. Bây giờ tôi phải nghỉ học ở nhà vì con khóc suốt và không ăn ".

Theo Nguyễn Thị H, 14/6 buổi sáng cô phải trao đổi cô sự việc này chỉ với nhà trường nhưng các giáo viên nói rằng cô ấy trông tốt nhất và sau đó, như cắn một đứa trẻ bình thường và học âm nhạc rất lớn quay để cháu đi to hơn.

Nguyễn Ngọc Bích (Tây Hồ, Hà Nội) cho biết: "Nhìn con trai than thở rằng quá, không hiểu khi tôi bị cắn này phân tán của cô sau đó ở đâu Các trường phải có trách nhiệm? để xảy ra sự cố này. các mẹ có ý định gửi con nên tìm hiểu cẩn thận ẩn ".

Hà Nội: Bé 20 tháng tuổi bị cắn tím người khi ở trường mầm non về - 1

trường mầm non đồng hồ đánh dấu

Hà Nội: Bé 20 tháng tuổi bị cắn tím người khi ở trường mầm non về - 2

bé 20 tháng tuổi đã bị cắn má tím

Hà Nội: Bé 20 tháng tuổi bị cắn tím người khi ở trường mầm non về - 3

Hà Nội: Bé 20 tháng tuổi bị cắn tím người khi ở trường mầm non về - 4

Baby Vũ Đức M. tai bị cắn chảy máu và tím lại

liên quan đến, các phóng viên Infonet trên đã có một cuộc trò chuyện với bà Vũ Thị Định - chủ trường mầm non hẹn đồng hồ. Bà Đinh nói: "Bởi vì công việc bận rộn của mẹ Vũ Đức M. cháu đến trường từ hơn 11 tháng tuổi Đối với sự cố đáng tiếc trên tôi cũng rất đau đớn

14/6 buổi sáng bà ngoại đã có.. để trao đổi M. Đức với nhà trường. Tuy nhiên, khi bà ngoại của bé để giếng nước để thực hiện bây giờ, bé phải chuyển trường âm nhạc cho trẻ em để tập thể dục. vì vậy, cô đã nhầm lẫn với nhạc pop để nhà trường đã không tôn trọng cô ấy . "

Bà Đinh cho biết thêm:".. những đứa trẻ trong trường mầm non tuổi đi học cũng là một thời gian khi trẻ lớn lên răng Vì vậy, nhiều bạn bè ở trường thường lợi ích ngứa, tất cả mọi người rằng cái gì là cắn dương vật trong hoàn cảnh này, tôi cũng yêu cầu các giáo viên chủ nhiệm bạn hoặc cắn bạn chia nhau. Nhưng, có bạn đã hoàn thành lợi thế tuần 1-2 chỉ ngứa để quay lưng lại với người khác nên rất khó để hoàn toàn kiểm soát.

Bình thường cô gái cũng được quản lý chặt chẽ các trẻ em nhưng bữa ăn của tôi, bà đã phải dọn dẹp, làm sạch nhà, để xô cho bạn ... đó là khi các em tranh giành đồ chơi có thể cắn nhau sớm như vậy.

trường hợp của bé M. Thứ Năm Đức giáo viên 7 tuần trước (11/6) bé bị cắn và các bạn cùng lớp của tôi cũng đã được nhắc nhở. Tính đến ngày hôm qua (13/6), trong khi tôi chỉ đi uống một ly nước hóa ra họ nhìn thấy nhau bò lên lưng của bạn và cắn 1 chỗ. Bằng cách này, nhà trường và các giáo viên sẽ đến để gặp gỡ với gia đình và nhận được báo lỗi ".

Được biết, trường mầm non đánh dấu đồng hồ bắt đầu hoạt động vào tháng 1/2014. Hiện nay trường có ba lớp học, với 52 sinh viên và 6 giáo viên.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét