Pages

Thứ Tư, 15 tháng 6, 2016

Gia đình Lý Hải - Minh Hà cho tour diễn mùa hè quốc

Vịnh Vĩnh Hy, Đà Lạt, Phú Quốc, Vũng Tàu, Cát Bà, Ninh Bình, Mai Châu là địa điểm phù hợp cho gia đình có trẻ nhỏ.

trong tháng sáu, gia đình dự định về nhà khi những đứa trẻ đang đi nghỉ. Các địa điểm thường được lựa chọn một cách thiết thực, động thái này không phải là quá xa, nơi cơ sở có sẵn để chăm sóc cho trẻ nhỏ.

Gia đình Lý Hải - Minh Hà từ lâu đã được ngưỡng mộ vì đi du lịch các fan hài lòng với tất cả các thành viên. Minh Hà sử dụng để chia sẻ với cô bé cùng cha mẹ từ nhỏ để rèn tính độc lập, học hỏi những điều mới và gia đình cảm xúc rất eo hẹp. Sinh Rio của mình, Lý Hải - Minh Hà luôn là bạn phải đi xa như Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore, Úc ... Các điểm đến trong nước cũng được gia đình yêu ca sĩ

Hy, Ninh Thuận

vào đầu tháng tư, cả gia đình để hát cuộc sống với bạn chọn trạm Amanoi Vịnh Vĩnh Hy, Ninh Thuận nơi an nghỉ. Đây là ga những nhà hàng đắt tiền nhất ở Việt Nam, có thể lên đến 100 triệu, với một không gian mở rộng lớn, thiết kế sang trọng nhìn ra một trong những vịnh đẹp nhất của bờ biển của Việt Nam. phòng Amanoi cũng sản phẩm giá cả phải chăng hơn, giá khoảng 700 $ một đêm cho các gia đình giàu có.

goi-y-du-lich-mua-he-cho-gia-dinh-dong-con-nhu-ly-hai-minh-ha-7

Hai bé lớn Lý Hải -. Minh Hà bơi trong hồ bơi của khách sạn

Phú Quốc

Gia đình Lý Hải - Minh Hà đi du lịch thường xuyên Phú Quốc con, gần đây hơn, vào dịp năm mới và ngày lễ mùa hè năm ngoái. Phú Quốc là đặc biệt thích hợp cho các gia đình ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh do một tuyến đường trực tiếp, tránh mệt mỏi cho cha mẹ và trẻ em.

hệ thống các khu nghỉ dưỡng, nhà nghỉ cao trong phân khúc giá từ sang trọng đến ngân sách. vui chơi giải trí công viên, nhà hàng và các dịch vụ có sẵn bất cứ khi nào bé cần năng suất bất thường có thể làm cho nó khó khăn để được cha mẹ.

Phú Quốc Vinpearl Safari vườn thú với nhiều loài động vật kỳ lạ, quý. Không chỉ có không gian mở cho những khám phá mới cho trẻ em trên thế giới động vật hoang dã ở đây cũng cho các hoạt động nghiên cứu khoa học, dã ngoại, đi bộ và thư giãn trong rừng. động vật hoang dã trên toàn thế giới trong dân cư tập trung của vườn thú đặc trưng cũng như ở Việt Nam.

gia-dinh-ly-hai-minh-ha-goi-y-tour-nghi-he-trong-nuoc-1

em bé có thể tiếp cận những con vật trong khi đảm bảo an toàn.

Đà Lạt

Trong thời gian mang thai, trong giữa thai kỳ, Minh Hà là giai đoạn cuối của thai kỳ chồng và 3 thiên thần nhỏ sử dụng. Đà Lạt yên bình, thoáng mát đặc biệt thích hợp cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ. Khách sạn và nhà nghỉ ở nhiều Đà Lạt, gần trung tâm, luôn luôn gần gũi với thiên nhiên như vậy là các gia đình yêu thích. Nhà bạn có thể dành cả ngày trong công viên rộng rãi ngủ màu xanh lá cây lại với nhau, làm bánh, nấu ăn, đọc sách và chìm đắm trong những đất tươi tươi cao.

Xung quanh công viên rất nhiều, điểm tham quan, thực hành di thành phố. Đặc biệt, trong các nhà bếp của các thành phố trong sương mù được hưởng.

goi-y-du-lich-mua-he-cho-gia-dinh-dong-con-nhu-ly-hai-minh-ha

Space Dalat phí phù hợp cho gia đình có trẻ nhỏ.

Hồ Tràm (Vũng Tàu)

Ngày Trẻ em Quốc tế năm nay, Rio, anh đào và Sunny cha mẹ sử dụng Hồ Tràm Strip-rộng (Vũng Tàu). Điều này là khá một khách sạn sang trọng, với một không gian riêng tư, nằm gần biển, không khí rõ ràng và nhiều gió, thích hợp cho giải trí, bơi lội, tắm nắng hay đi dạo.

sân chơi có tính năng đặc biệt, trạm này cũng dành riêng cho trẻ em, cha mẹ có thể thưởng thức bơi lội trong hồ bơi mà không quá lo lắng về em bé chơi khu vực kế tiếp phải.

>> Đọc thêm nội thất của du lịch Lý Hải Minh Hà

Nguyễn Chí tổng hợp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét