Pages

Thứ Ba, 14 tháng 6, 2016

Galaxy Note 7 sử dụng công nghệ quét võng mạc

Samsung có thể nâng cao mức độ bảo mật cho Galaxy Note 7 sắp tới với công nghệ quét võng mạc.

Những hình ảnh đầu tiên của Galaxy Note 6 Edge đã tiết lộ

Lộ thời điểm ra mắt Galaxy Note 6

Galaxy Note 6 được trang bị với 256GB bộ nhớ trong

Galaxy Note 7 sẽ là một "bom tấn" công ty Hàn Quốc cuối cùng ra mắt vào năm 2016, và dự kiến ​​sẽ được công bố tại điện tử tiêu dùng IFA cho thấy diễn ra vào tháng tới. Những thông tin gần đây bị rò rỉ nói rằng lý do Samsung không nêu rõ tên tiếp theo Galaxy Note dạng Chú giải 6 Note 7 thẳng nhưng muốn dạng phablet mới gắn với dòng Galaxy S7 ra mắt vào năm 2016 với điều này. Bên cạnh đó, cái tên này cũng lưu ý 7 mới và hấp dẫn khi được đặt trên các vảy với các đối thủ sắp tới của Apple iPhone 7.

Galaxy Note 7 sử dụng công nghệ quét võng mạc - 1

An ninh năng với an toàn và iris quét nhanh hơn quét dấu vân tay

một bức ảnh của màn hình trong các cài đặt bảo mật cho điện thoại thông minh - nhiều khả năng là chú giải 7, người ta tìm thấy một cửa sổ pop up xuất hiện yêu cầu xác nhận dấu vân tay và phía sau là những lựa chọn nhà máy mở với mã PIN hoặc quét võng mạc.

Như vậy, nhiều khả năng Galaxy sắp tới Thuyết minh số 7 trang công nghệ quét võng mạc của Samsung. Công nghệ này đã được nhắc đến rất nhiều trong vài năm qua, nhưng cho đến nay chưa có bất kỳ điện thoại thông minh trên thị trường sở hữu tính năng bảo mật được đề cập ở trên.

Trước đó, Samsung cũng đã sử dụng công nghệ này cho các thiết bị của nó là tablet Galaxy Tab Iris tại thị trường Ấn Độ, nhưng nó chỉ được sử dụng trong các cơ quan, doanh nghiệp Ấn Độ chỉ.

Galaxy Note 7 sử dụng công nghệ quét võng mạc - 2

Một tài liệu công nghệ quét võng mạc đã bị rò rỉ

Thông tin về việc trở thành một cơ sở, trong khi tại cùng một thời điểm Zauba (một trang web theo dõi hàng nhập khẩu và xuất khẩu từ Ấn Độ ) đã phát triển một báo cáo cho thấy rằng Samsung đã nhập khẩu 200 bộ cảm biến quét võng mạc. các công ty Hàn Quốc đang thử nghiệm công nghệ này cho nhiều thị trường khác nhau để hiệu chỉnh phần mềm chính xác hơn. Nó được biết đến như là các tính năng an ninh công nghệ quét võng mạc có thể xảy ra lỗi nhỏ nhưng tốc độ xử lý rất nhanh so với các cảm biến dấu vân tay.

Các thông số kỹ thuật khác trên Galaxy Note 7 túi bao gồm một 5,8 màn hình Super AMOLED QHD độ phân giải (1440 x 2560 pixel), chạy chipset mới nhất Snapdragon của Qualcomm 823, với 6GB RAM, camera chính 12MP, bộ nhớ trong tùy chọn 64GB hoặc 128GB phiên bản và khe khe cắm hỗ trợ thẻ nhớ microSD. Ngoài ra, cũng có sẵn tiêu chuẩn Note7 IP68 chống bụi và giúp nước như trên Galaxy S7.

Dự kiến ​​Samsung sẽ được công bố Galaxy Note tiếp theo tại triển lãm IFA vào đầu tháng chín diễn ra tiếp theo.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét