Pages

Thứ Ba, 14 tháng 6, 2016

Facebook Messenger ứng dụng để quản lý tin nhắn SMS

đã cho phép việc sử dụng các ứng dụng Facebook Messenger cho việc quản lý các tin nhắn SMS.

Anh: 200 người phản đối Facebook cấm khỏa thân "chăn thả"

bạn bè Phế trên Facebook, trả thù cách kỳ lạ

Facebook "bắt tay" Google chống lại thù hận trên internet

Facebook đã thêm tính năng cho ứng dụng SMS messenger trên Android. Theo đó, thanh menu Messenger của ứng dụng hiện nay có nhiều lựa chọn hơn cho người dùng để thiết lập SMS quản lý ứng dụng messenger như tin nhắn SMS thay vì các tính năng mặc định trên điện thoại thông minh Android.

Dùng Facebook Messenger làm ứng dụng quản lý SMS - 1

Nếu tài khoản và các ứng dụng Messenger đã được cập nhật tính năng này, người dùng chỉ cần truy cập các cài đặt> SMS> kiểm tra và chắc chắn rằng các tùy chọn mặc định SMS ứng dụng được chế độ kích hoạt.

Toàn tập, tất cả tin nhắn SMS và các nội dung của cuộc trò chuyện trên Messenger sẽ được đồng bộ để hiển thị trong các tính năng nhắn tin của điện thoại và trong ứng dụng Messenger. Tuy nhiên, tin nhắn hình ảnh và biểu tượng mặt cười có thể khó coi hiển thị các ứng dụng tin nhắn mặc định của thiết bị.

"tính năng của Messenger không gửi tin nhắn SMS, tải hoặc lưu trữ trên máy chủ của Facebook. Sử dụng tính năng này hay không sẽ được quyết định bởi bạn. Bạn có thể chuyển sang một ứng dụng khác để quản lý danh sách các cài đặt SMS mặc định các thiết bị ", Facebook cho biết trong một tuyên bố.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét