Pages

Thứ Ba, 14 tháng 6, 2016

Dương Hoàng Yến lần đầu tiên sau 3 năm đào tạo hộp nổi tiếng

Nữ ca sĩ Hà Anh trai gửi những chiếc xe để mua một giá trị hơn 2 tỷ sinh nhật.

Dương Hoàng Yến quay mùa xuân dịu dàng của cô

Dương Hoàng Yến dịu dàng trong đêm "yêu"

chiều hôm qua (14.6), ca sĩ bạn trai của Dương Hoàng Yến Vũ Hà Anh ca sĩ đưa đi mua những chiếc xe trị giá hơn 2 đỏ tỷ đồng.

Dương Hoàng Yến lần đầu tậu xế hộp sau 3 năm nổi tiếng - 1

Dương Hoàng Yến đỏ bên trong những chiếc xe trị giá hơn $ 2 tỷ đồng.

Đây là một "món quà" sinh nhật kỷ niệm 25 tuổi Dương Hoàng Yến, cũng như một cột mốc "nhỏ" trên con đường nghệ thuật của các ca sĩ bước ra từ Sao Mai điểm hẹn và Voice.

Dương Hoàng Yến cũng bày tỏ niềm hạnh phúc trên trang cá nhân sau khi tiếp nhận thành quả lao động sau một thời gian dài. Với những chiếc xe mới, Dương Hoàng Yến sẽ được thuận tiện hơn nhiều để chạy chương trình và đi sự kiện.

Dương Hoàng Yến lần đầu tậu xế hộp sau 3 năm nổi tiếng - 2

Không có khá giả nhưng hoàn cảnh gia đình bằng cách cố gắng, Hoàng Yến đã mua nhà và xe hơi.

Cô nhận được nhiều lời chúc mừng khi những chiếc xe có được tấm mới với tên của họ. Người theo dõi và ủng hộ Dương Hoàng Yến từ lâu cảm thấy hạnh phúc khi các ca sĩ với những thành tựu mới trên con đường nghề nghiệp.

Dương Hoàng Yến lần đầu tậu xế hộp sau 3 năm nổi tiếng - 3

Hà Anh Cô đưa bạn trai của mình để mua một chiếc xe hơi.

nam Tiến sĩ Hà Anh cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi anh và bạn gái của mình đã mua những chiếc xe là một sự giàu có lớn.

Ca sĩ Dương Hoàng Yến được sinh ra vào ngày 15/06/1991. Cô tham gia vào cuộc thi Sao Mai điểm hẹn và The Voice và gây ra rất nhiều tiếng ồn. Hoàng Yến Vũ Hà Anh bạn trai quen thuộc khi còn là học sinh từ hệ thống âm thanh nhạc tiểu học tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Trong những năm qua vợ chồng yêu thương nhau nhưng vẫn chưa xem xét việc kết hôn của cả hai mong muốn cống hiến con đường nghệ thuật hơn.

Dương Hoàng Yến lần đầu tậu xế hộp sau 3 năm nổi tiếng - 4

Các ca sĩ hạnh phúc vì thành tích mới của mình.

gần đây, Dương Hoàng Yến cũng có những vấn đề lộn xộn với các chương trình BTC Hoa hậu Việt Nam trên biển. Mặc dù không mong muốn, nhưng sau khi lộn xộn khá bất ngờ, Dương Hoàng Yến cho biết, chương trình và sự kiện đắt tiền của mình hơn bao giờ hết.

ca sĩ Người đứng xem được biết đến không phải là rất tốt-off hoàn cảnh gia đình, cô đã phải bán đi Hoàng Yến để chăm sóc cho trường học của cô. Nhờ cứng để chạy chương trình và làm cho nghệ thuật, Dương Hoàng Yến đã thành lập chính nó như là thành công nhất.

Sau khi nổi tiếng, các ca sĩ đã phải tích lũy tiền để mua một căn hộ với gia đình căn hộ nhỏ. Nhờ làm việc chăm chỉ từ khi cố gắng để thành công, mẹ cô không phải bán tháo nữa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét