Pages

Thứ Tư, 15 tháng 6, 2016

Dưới đây là 4 cách để mặc giúp bạn không bao giờ chạm vào hàng hóa!

Thời trang thương hiệu ngày càng phổ biến, "chạm" cao hơn.

Bí quyết chọn quần lót 5 tiêu chuẩn thiết kế dưới mông

Secret-phong cách ăn mặc là tinh tế tối giản

Các lừa đặt ra như là một mô hình cho một hình ảnh "của hàng ngàn người như"

Đây là 4 cách mặc giúp bạn không bao giờ đụng hàng! - 1

Nice và không liên lạc, đó là những gì bạn thèm!

Phụ nữ ngày nay quá tham lam! Họ không chỉ muốn có một trang phục đẹp, họ cũng muốn là người duy nhất sở hữu nó. Nhưng ở đâu trên trái đất cho một thương hiệu nổi tiếng được sản xuất chỉ cho bản thân, cho dù bạn là một vấn đề của Victoria Beckham?

Để hạn chế việc mặc "chạm", hãy thử áp dụng 4 cách xem nó dưới đây!

1. Hãy cho mọi thiết kế

Đây là 4 cách mặc giúp bạn không bao giờ đụng hàng! - 2

Ngày càng có nhiều thiết kế thương hiệu thời trang giá cả phải chăng, với các chất liệu và phong cách khá tốt. Một số thương hiệu đối với các yếu tố "thiên nhiên", vì vậy với mỗi mô hình, họ không sản xuất ra quá nhiều.

Bạn có thể chọn một trong những thương hiệu do đó nguy cơ "liên lạc" chắc chắn giảm. Chưa kể, cách này cũng giúp bạn không phải là "túi viêm màng não", vì giá của một sản phẩm được thiết kế cho định dạng này không phải là quá đắt, thường trong khoảng từ 350.000 - dưới 2 triệu.

2. trang phục tự thiết kế

Đây là 4 cách mặc giúp bạn không bao giờ đụng hàng! - 3

Bên cạnh dòng thời trang sẵn sàng trẻ trung, hợp thời trang, nhiều người vẫn chọn để tin tưởng thợ may lâu năm, với mong muốn sở hữu những bộ quần áo phù hợp , các tài liệu mà họ tự lựa chọn và thiết kế cho quần chúng không ở tất cả.

Nếu thiết kế của đầu óc có sẵn, bạn cũng có thể mang lại những thiết kế của riêng bạn để thợ may quen thuộc với họ những lời khuyên và quyết định các sản phẩm cuối cùng cho bạn.

3. Điều hướng đến các thương hiệu ít phổ biến

Đây là 4 cách mặc giúp bạn không bao giờ đụng hàng! - 4

Thời trang thương hiệu ngày càng phổ biến, "chạm" cao hơn. Không tin bạn cứ thử mua một bộ áo liền quần của Zara mà xem, một vài ngày kể từ bây giờ, hoặc nó có thể là ngay bây giờ, rất nhiều cửa hàng đồ nội thất máy tính xách tay sẽ hoặc là có một sản phẩm tương tự. Và chẳng bao lâu, khi hoàn thành cửa hàng Zara ở Việt Nam, bạn chạy các nguy cơ của các cô gái ăn mặc như tôi cao hơn, nếu bạn trót yêu thương hiệu thời trang này nhanh chóng!

Xin thời gian khó khăn đủ trực tuyến, tìm thương hiệu không nổi tiếng. Có khi bạn lại khám phá ra nhiều nhãn hiệu có một sản phẩm tốt hơn với giá rẻ hơn, tại sao?

4. Tự động "chế độ" sau khi mua quần áo trên

Đây là 4 cách mặc giúp bạn không bao giờ đụng hàng! - 5

Điều này được chống chỉ định với sự khéo léo, cô không phải là nhiều. Bạn cần một đôi bàn tay khéo léo, một vài công cụ hỗ trợ, một vài phụ kiện để trang trí những bộ trang phục có sẵn ... Sau đó, bạn bắt đầu phải làm gì, chờ kết quả chắc chắn là không giống nhau một, và cũng không ai muốn là như vậy!

chỉ đùa thôi, mỗi bài kiểm tra đi, biết đâu bạn phát hiện ra khả năng bẩm sinh để làm điều đó?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét