Pages

Thứ Tư, 15 tháng 6, 2016

Có vấn đề "3 triệu được bao gồm trong": Đại học Kinh doanh và Công nghệ phản

"Không có gì đã bỏ ra 3 triệu người," Phó Hiệu trưởng Trường Đại học kinh doanh và công nghệ khẳng định.

2 tốt nghiệp đại học, không có sẵn trong trường trung học

Nghi vấn

Đại học kinh doanh và công nghệ tại Hà Nội

Hôm nay, trên một số phương tiện đưa thông tin "vẫn tốt nghiệp hơn 2 năm không có được một bằng tốt nghiệp: chi phí 3 triệu "có trách nhiệm như nhau.

nội dung phản ánh, Trường Cao đẳng kinh doanh và công nghệ tại Hà Nội bằng tốt nghiệp cố tình trì hoãn cho sinh viên và một số viên chức nhà trường và "kích hoạt" có thể bắt tay nhau để "tống tiền" sinh viên đã tốt nghiệp nhưng chưa nhận được một mức độ.

Trước thông tin này, hãy nói chuyện với các phóng viên tối 15/6, ông Vũ Văn Hòa - Phó Hiệu trưởng cho biết, không có gì đã chi 3 triệu có bằng Cao đẳng kinh doanh và công nghệ.

lãnh đạo nhà trường cũng xác nhận rằng thông tin trong câu hỏi trên đường dành riêng "chạy" bằng cấp là không đúng để thực hành.

giải thích ông Vũ Văn Hóa, Đại học Hà Nội kinh doanh có hai hệ thống phân cấp trong các vấn đề chính thức và khả năng tương tác. Về việc sử dụng thường xuyên bởi vì ông là Vũ Văn Hòa thực hiện, bằng cách kết nối giáo viên trung cấp và đại học được giao phó chính Hà Đức Trưởng. Trong lịch sử này đã không bao giờ có hiện tượng này.

Giải thích trường hơn 2 năm vẫn không thể có được một bằng tốt nghiệp, ông Hòa cho biết, sinh viên tốt nghiệp không thể có được bằng cách bảo được thường xuyên. Học sinh còn nợ của các đối tượng, chưa đáp ứng được mục tiêu.

"Trong trường hợp học sinh không có được bởi vì họ đã không hoàn thành các hồ sơ, đối tượng và ... quên để làm việc bận rộn. Trường không có tiền triệu dòng. Ngoài ra còn có trường hợp của 3 năm đến 4 năm vẫn chưa kiếm được một mức độ, hãy để một mình hai năm, "ông nói Hòa.

Trước thông tin này, Phó Hiệu trưởng cũng cho biết, sau khi nhận được phản hồi từ báo chí, Hội đồng trường đã tổ chức một cuộc họp, làm việc và kết luận: Nếu không có trường đại học nợ kinh doanh và công nghệ trong 2 năm và 3 triệu để có trình độ đại học.

Vũ Văn Hòa cũng lưu ý, trường hợp hoãn lại câu hỏi về sự công bằng, sinh viên có thể trả lời trực tiếp, nhà trường sẽ xử lý. Thông thường, việc học tập sẽ mất 2-3 ngày, nếu tất cả các thủ tục thanh toán bằng các sinh viên, cũng như thiết lập các hồ sơ, bảng điểm giao cho Hiệu trưởng.

Cho đến nay, Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết, Bộ đã thông tin này và sẽ vào cuộc điều tra. Nếu có vi phạm, Bộ Giáo dục sẽ bị xử lý nghiêm và giải quyết theo quy trình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét