Pages

Thứ Tư, 15 tháng 6, 2016

Các ứng cử viên không thể vượt qua bãi đậu xe trung học lọt vào chung kết Hoa hậu VN

Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam phản hồi về "phá rào" cho thí sinh thi Như Thủy.

vẻ đẹp tuyệt đối của mỗi màu 8 upended Hoa hậu Việt Nam

Dàn siêu người phụ nữ trẻ xinh đẹp xuất hiện ở Hoa hậu VN 2016

Miss Kỳ Duyên "bập bẹ" về người bạn trai giàu có, trẻ

Đặng Thu Thảo muốn thay đổi bất cứ điều gì trong cuộc thi Hoa hậu VN?

Thí sinh chưa đỗ THPT lọt Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016? - 1

Các ứng cử viên Nguyễn Thị như thủy ngân

12,6 vào cuối cùng, đêm cuối cùng của miền nam Hoa hậu Việt nam 2016 đã diễn ra trong thành phố. Sau đêm thi, là tốt nhất 18 người đẹp đã được lựa chọn vào vòng chung kết. Trong số đó, có một trường hợp gây tranh cãi là Nguyễn Thị Như Thủy (Đà Nẵng), chưa tốt nghiệp trung học.

Nguyễn Thị Như Thủy mang mã số 242. Cô sinh năm 1998, học sinh trung học hiện Trần Phú (Đà Nẵng). Cô cao 173 cm, nặng 54 kg, đo 3 vòng 82 - 62-97 (cm).

Theo thể lệ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam , cuộc thi đối tượng là công dân nữ Việt Nam tuổi từ 18 đến 27 (tính theo năm sinh trong giấy khai sinh), trình độ giáo dục quy định: Tốt nghiệp trung học trở lên, chưa lập gia đình. Như vậy, vẻ đẹp bất ngờ như thủy ngân lọt vào chung đã gây xôn xao dư luận.

Thi sinh Chung ket Hoa hau Viet Nam 2016 - 2

Nguyễn Thị Như Thủy ở miền nam sơ bộ

Nói chuyện với các phóng viên trên đường Nguyễn Thị Như Thủy cuộc thi vòng phía nam cuối cùng và đạt danh sách mặc dù sinh viên tốt nghiệp trường không cao , đại diện của tổ chức cuộc thi giải thích như sau:

"Vì đây là một dự án lớn, mất nhiều thời gian phát triển mở dài, các nhà tổ chức đã phải đẩy một vài viên đạn sớm hơn 1 tháng so với thời gian biểu dự kiến ​​nên các thí sinh không phải học lớp 12 tốt nghiệp để tham dự ".

trong quá trình tuyển dụng, thực tế là nhiều ứng viên bạn chưa tốt nghiệp vẫn là gia đình đưa đến cuộc thi. BTC khuyến khích các ứng cử viên phải giành thời gian chờ đợi tiếp theo. Tuy nhiên, họ vẫn rất tha thiết mong mỏi để tạo thuận lợi cho BTC.

Nhu Thuy Hoa hau Viet Nam 2016 - 3

Chung ket Hoa hau Viet Nam 2016 - 4

Như Thủy ngân được "nợ" bằng tốt nghiệp và các cam kết trước đây của thức

để đáp ứng sự mong đợi của sinh viên và gia đình của họ, BTC đã đề xuất kế hoạch cho Cục Nghệ thuật biểu diễn. Cụ thể, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ cho phép các thí sinh tốt nghiệp với nợ trong điều kiện, họ phải cam kết bằng văn bản về sẽ bằng trước khi trận chung kết bắt đầu vào giữa tháng 8. Trong trường hợp không có công bằng, ban tổ chức sẽ hủy bỏ kết quả kiểm tra từ chu vi .

Trong khi đó, đại diện của Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết Bộ sẽ xem lại danh sách các ứng cử viên lọt vào chung kết dựa trên hồ sơ của ban tổ chức sẽ trình vào đầu tháng Tám và tất cả hồ sơ đủ điều kiện sẽ được chấp nhận tại thời điểm đó. Tại thời điểm này, kỳ thi tốt nghiệp được thực hiện và các ứng viên phải có bằng tốt nghiệp nếu họ muốn tiếp tục cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét