Pages

Thứ Ba, 14 tháng 6, 2016

Các đánh giày ác của mình tại EURO 2016

24 đội cạnh tranh cho chiếc cúp bạc, nhưng ra khỏi trường, Adidas, Nike, Puma và cạnh tranh cho giày trên thị trường.

Tại sao Việt Nam mất giá trị thương hiệu 32 tỷ?

Bắt hơn 50.000 giả các sản phẩm thời trang thương hiệu

sự kiện ít được biết về các thương hiệu Gucci

Cuộc ác chiến của hãng giày ở EURO 2016 - 1

Chúng ta có thể nói rằng EURO 2016 được coi là sự kiện hàng đầu trong năm của thể thao lớn nhất các nhà cung cấp thiết bị thế giới.

Hiện nay, trên thị trường có giá trị 5 tỷ USD của thế giới nằm trong tay của hai công ty là Adidas và Nike. Trong số này, Adidas đang có kế hoạch kế hoạch công dựa trên những cầu thủ hàng đầu để làm cầu nối để đưa họ đến các fan và tăng doanh thu hàng năm lên hơn 2,7 tỷ $.

Dù sao, trong thời đại mạng xã hội phát triển mạnh mẽ, đó là cách hiệu quả nhất của Adidas có thể dựa trên Facebook, Twitter và Instagram để phát triển thị trường, thay vì thực hiện một tiếp thị truyền thống thông qua sự hợp tác với câu lạc bộ.

Do đó, bên cạnh những gương mặt quen thuộc của đội tuyển Đức, Adidas đã có kế hoạch quảng bá hình ảnh của tiền vệ người Pháp Paul Pogba trong Euro 2016.

Cuộc ác chiến của hãng giày ở EURO 2016 - 2

Ngoài ra, mặc dù cả hai chấm dứt hợp đồng 6 năm sớm hơn so với thời gian 10 năm, trị giá khoảng 438 triệu đô la với Chelsea, Adidas tiếp tục tài trợ cho Leverkusen, Wolfsburg và FC Nurnberg. Phải thừa nhận rằng, các nguồn tài chính của đội vẫn là một chiến lược quan trọng của Adidas và không ngoa khi nói rằng doanh thu của họ đã được đẩy mạnh nhờ sự hợp tác với các câu lạc bộ như Juventus và Bayern Munich.

để so sánh, Nike tài trợ cho Barcelona, ​​một đội bóng có khoảng 17,7 triệu người theo dõi trên Twitter.

Tổng quát hơn, trong khi tài trợ cho Adidas và Nike nhóm để quảng bá thương hiệu, các hợp đồng tài trợ với các cầu thủ để giúp họ bán được nhiều hơn so với giày. Dự kiến ​​trong tuần tới, Adidas sẽ công bố dự báo doanh số bán hàng năm 2016 sau khi đạt 2200000000 € năm ngoái.

Trong khi đó, theo báo cáo hàng năm của Nike đến ngày 26/6, các công ty Mỹ đã bán 2,2 tỷ $ trong năm 2015. Và nếu các cầu thủ Adidas dựa vào Đức hay Pogba, Nike thời gian gần đây đã tạo ra một không gian ở Paris gọi là Palais of Speed. Trong đó họ chiếu video và hiển thị nhiều hình ảnh của các ngôi sao, đặc biệt là Cristiano Ronaldo, với 42,9 triệu người chơi theo trên Twitter và là chìa khóa để truy cập chính hãng để người hâm mộ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét