Pages

Thứ Tư, 15 tháng 6, 2016

Ca sĩ đi bị rơi trên sân khấu "gương mặt quen thuộc"

Đỗ Duy Nam gặp khó khăn trên sân khấu "gương mặt quen thuộc" khi ca sĩ tác giả Đông của trẻ em.

Hòa Minzy sốc mức đầu tư trước để "giả" Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng Minzy giống hệt Hòa làm cho niềm vui của thẩm phán "

Mỹ Phương Chi vẫn buồn 'gương mặt quen thuộc nhí'

tập 8 gương mặt quen thuộc 2016 đã được phát sóng vào tối 11.6. trong tập này, các thí sinh sẽ được chia thành ba cặp với 3 ký tự. có 2 ứng viên chọn nhân vật tương tự nhưng với các tiết mục khác nhau để BGK hơn so sánh và đánh giá.

Đỗ Duy Nam và Hà Thùy Anh Đông Nhi tham gia bấm chọn. Đỗ Duy Nam lại một lần nữa tiếp tục các cô gái biến thành giả Champion remix đầu mùa. Anh ấy đã chọn để tái tạo các tiết mục Geisha Dreams .

Ca sĩ ngã sõng soài trên sân khấu

Đỗ Duy Nam Đông Nhi hóa thân

Các trang phục trong nhiều mặt hàng này không phải là quá khó khăn. Tuy nhiên, Đông Nhi bên ngoài bắt chước nhau, anh cũng phải thể hiện vũ đạo khá phức tạp. Ông đã cẩn thận để quấn băng keo vào giày để có thể tự tin nhảy.

Các màn trình diễn của các ca sĩ có một chút rắc rối. Ông đã đi xuống yếu ớt trong một phong trào được duy trì, luân chuyển. Tuy nhiên, ông đã làm cho khán giả vui mừng vì khả năng xử lý tình huống rất khéo léo. Ông điều chỉnh vào các bài hát rất tự nhiên thậm chí đau đớn.

Ca sĩ ngã sõng soài trên sân khấu

Đỗ Duy Nam cũng làm cho miếng đệm chân dính vào dễ dàng nhảy

Giám khảo Hoài Linh Đỗ Duy Nam nhận xét rất khôn ngoan để lựa chọn tiết mục để biến đổi thành Đông Nhi vì trang điểm sẽ được dễ dàng hơn. Ông dành một lời khen vì ứng cử viên đang tập trung vào vũ đạo và đã xử lý tình huống trên sân khấu khôn ngoan. "Dù đã đi xuống, nhưng khi tôi đứng lên để hát nhạc bắt đầu ngay lập tức, không lung lay hay khó chịu vì tóc vướng" - Hoài Linh chia sẻ.

trình bày của Mỹ Linh bày tỏ quan tâm trước khi vai trò của phụ nữ ở miền Nam và làm Duy đặc biệt là thời gian này. Tuy nhiên, cô được nhắc thêm: "thời gian tiếp theo bạn phải chọn anh ta một chút cao để tận về phía mình và không có bởi vì đóng mệt mỏi quá và ném bạn luôn".

Đỗ Duy Nam Video đi bị rơi trên sân khấu

Cũng chuyển đổi thành Đông Nhi Hà Thúy Anh chọn bài hát Bad boy cho dien.So để Đỗ Duy Nam, cô có lợi thế của việc sở hữu một giọng nói tương tự như Đông Nhi. Ngay cả chiều cao của cơ thể và khuôn mặt Thùy Anh cũng có thể dễ dàng che giấu các phiên bản chính. Hà Thúy Anh có một tiết mục chín chữ số và nhận được lời khen ngợi từ ban giám khảo.

Ca sĩ ngã sõng soài trên sân khấu

Hà Thúy Anh biểu diễn "Bad boy" trong những biểu tượng Đông Nhi

trong tập này, Bạch Công Khanh Võ Hạ Trâm và hóa thân nghệ sĩ Thơ ca Anh. Luan Phan Minzy Hoa Ngọc và là tác giả của các nghệ sĩ Lý Ngọc Cường. Phan Ngọc Luân là nhỉnh hơn và giành chiến thắng tuần với giải thưởng là 100 triệu.

Cùng quan điểm thông qua các tiết mục:

Ca sĩ ngã sõng soài trên sân khấu

thân Hòa Minzy Lý Ngọc Cường Artists với các bào thai nữ . Cô ấy phải được chuyển đổi thành một nhân vật đặc biệt phụ nữ nổi tiếng tác giả của Trung Quốc. Hòa Minzy hai lần để hiện thân thành một người đàn ông, và sau đó trở lại với người đàn ông ăn mặc như phụ nữ. Cô đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho BGK tài năng khi có một tiết mục hoàn chỉnh.

Ca sĩ ngã sõng soài trên sân khấu

Phan Ngọc Luân chuyển thành nghệ sĩ Lý Ngọc Cường với trích đoạn không dùng thuốc bạn thấy tuu.Giam Hoài Linh cho biết, thực hiện điều này rất khó khăn và Phan Ngọc Luân là lụa hơi bị mê hoặc nhảy tất cả mọi người.

Ca sĩ ngã sõng soài trên sân khấu

Nam ca sĩ đầu tiên để giành chiến thắng hàng tuần và loại bỏ các tác giả hình ảnh cô gái xấu vì cơ bắp của mình.

Ca sĩ ngã sõng soài trên sân khấu

nghệ sĩ Bạch Công Khanh Anh chuyển thành thơ với Tôi yêu em. giọng hát cao vút của Bạch Công Khanh Hoài Linh gây bất ngờ ban giám khảo.

Ca sĩ ngã sõng soài trên sân khấu

Võ Hạ Trâm Anh nghệ sĩ chuyển thành thơ với chúng ta tình yêu bạc biển xanh đồng . Cô là Mỹ Ling Hạ Trâm Võ vẫn là chất chứ không phải là thơ ca hát của Anh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét