Pages

Thứ Ba, 14 tháng 6, 2016

Buffet trưa ưu đãi khi sử dụng tại JW Marriott Hotel Hà Nội

Thực khách dùng cơm trưa buffet tại JW Café sẽ có cơ hội nhận được lên đến giảm 50% chi phí 'sử dụng hồ bơi lơ lửng trên tầng 8 của khách sạn JW Marriott Hotel Hanoi.

JW Marriott Hotel Hà Nội tổ chức chương trình "Mùa hè sôi động" với nhiều lời đề nghị hấp dẫn. Kết quả là, chỉ 770.000 ++ đồng người, các vị khách JW Café có cơ hội để thưởng thức một món ăn đẳng cấp thế giới quốc tế 5 quốc gia và nhận được một vé 50% món quà giảm giá chiều hồ bơi khách sạn ngày với giá 225.000 đồng mỗi người (bao gồm VAT). các ưu đãi được áp dụng từ thứ Hai đến thứ Sáu 6. suốt tháng

uu-dai-khi-dung-buffet-trua-tai-khach-san-jw-marriott-hanoi

hồ bơi lơ lửng với kiến ​​trúc độc đáo và 310 góc mức độ của tầm nhìn.

JW Cafe Nhà hàng có năm nhà bếp mở cung cấp thực phẩm điển hình của ngày đất nước Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và Ý, sẵn sàng để cung cấp cho khách một thực đơn với tinh túy trên toàn thế giới. Nó cung cấp bánh ngọt và món tráng miệng đa dạng của các loài, nhiều loại trái cây theo mùa và kem tươi. Thức uống đến cho bữa tiệc buffet trưa tại nhà hàng này là nước ép trái cây hoặc nước ngọt, nhưng khách hàng có thể sử dụng đầy đủ tất cả các loại đồ uống nhiều rượu vang, rượu mạnh và rượu sâm banh.

polyad

Ăn trưa buffet với nhiều món ăn tươi hấp dẫn.

cho thực khách JW Café có thể thưởng thức phong cảnh lãng mạn của hồ nằm trong Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Với sức chứa 200 chỗ ngồi, được chia thành các khu vực khác nhau, với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện, JW Café hứa hẹn sẽ cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm thú vị hơn.

uu-dai-khi-dung-buffet-trua-tai-khach-san-jw-marriott-hanoi-2

nhà hàng nhìn ra hồ và thư giãn lãng mạn JW Café.

Nằm trên tầng 8 của khách sạn, hồ bơi, treo bốn mùa của JW Marriott Hanoi với thiết kế độc đáo của nó và bạn có thể chiêm ngưỡng thành phố có tới 310 độ góc nhìn. Nó cũng là một nơi lý tưởng để thưởng thức một lãng mạn hoàng hôn, bầu không khí yên bình và thưởng thức một ly cocktail hoặc smoothies khát được phục vụ tại quầy bar hồ bơi.

Chi tiết, xin vui lòng liên hệ: JW Marriott Hotel Hanoi - số 8 Đỗ Đức Đức, Mễ Trì, Từ Liêm Nam, Hà Nội. Tel: 04 38335588 (máy lẻ 1125 JW Café) hoặc đường dây nóng 0904 897 526. website . Facebook .

May Triển

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét