Pages

Thứ Ba, 14 tháng 6, 2016

BMW ra mắt ba chiếc xe phân khối lớn cho lực lượng cảnh sát

Tại triển lãm lần này GPEC, BMW Motorrad giới thiệu 3 chiếc xe phân khối lớn, bao gồm cả R1200RT, F800GS và F700GS.

Hai mảnh đón bên sexy đẹp

Top 10 xe toàn bộ hệ thống ổ đĩa bánh xe, giá khoảng 450 triệu

Toyota Estima 2016 nâng cấp chính thức tiết lộ

chung thiết bị cảnh sát Triển lãm Triển lãm & Hội nghị (GPEC) ở Leipzig, Đức là nơi giới thiệu và cung cấp các thiết bị cho lực lượng cảnh sát, thực thi pháp luật trên thế giới. Tại triển lãm năm nay, một số xe máy lớn BMW Motorrad cũng sẽ được giới thiệu. nhà sản xuất Bavarian trong đó có một lịch sử lâu dài trong việc cung cấp xe cho các cơ quan nhà nước và các cơ quan thực thi pháp luật.

BMW tung 3 mẫu xe phân khối lớn cho lực lượng cảnh sát - 1

Hãy đến với triển lãm lần này, BMW Motorrad giới thiệu 3 mô hình, bao gồm cả R1200RT, F800GS và F700GS, cùng với bốn mô hình của chiếc xe, kể cả xe điện có một i3.

về mặt công nghệ, BMW chỉ thay đổi ở một số khía cạnh như sức mạnh động cơ và mô-men xoắn để nâng cao "theo đuổi" của các lực lượng thực thi pháp luật, thời điểm này hơi khác so với khách hàng dân sự.

Các F800GS và F700GS xe máy kép, và đã sẵn sàng để chinh phục những địa hình gồ ghề. xe phân khối lớn cũng được trang bị bội bảo vệ cả động cơ và phần cứng. Các mô-đun LED được lắp đặt ở cả hai đầu, bao gồm các tấm màu đỏ, có thể hiển thị tin nhắn văn bản. xe ô tô chở Yên thường được loại bỏ và thay thế bằng một hộp thiết kế đặc biệt có chứa các thông tin liên lạc thiết bị. Còi báo động, bình chữa cháy, và các thiết bị khác cũng được đi kèm trên xe máy này.

BMW R1200RT sử dụng động cơ Boxer truyền thống, đôi xi-lanh đối xứng, trục cam đôi công suất 1.170 cc, làm mát bằng gió / nước cho công suất tối đa 125 mã lực tại 7.750 vòng / phút và mô-men xoắn 125Nm tại 6.500 vòng / min. Xe sử dụng hộp số 6 cấp, ổ trục cát-sign, với tốc độ tối đa hơn 200 km / h. 3,9 lít xăng tiêu thụ cho việc di chuyển khoảng cách 100km nếu tốc độ 90km / h.

Một số hình ảnh của mẫu triển lãm xe máy lớn của BMW tại GPEC 2016:

BMW tung 3 mẫu xe phân khối lớn cho lực lượng cảnh sát - 2

BMW tung 3 mẫu xe phân khối lớn cho lực lượng cảnh sát - 3

BMW tung 3 mẫu xe phân khối lớn cho lực lượng cảnh sát - 4

BMW tung 3 mẫu xe phân khối lớn cho lực lượng cảnh sát - 5

BMW tung 3 mẫu xe phân khối lớn cho lực lượng cảnh sát - 6

BMW tung 3 mẫu xe phân khối lớn cho lực lượng cảnh sát - 7

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét