Pages

Thứ Ba, 14 tháng 6, 2016

Bạn Bị xúc phạm không chiêm ngưỡng Vịnh Hạ Long trên tàu

du khách tỏ ra không ít bức xúc vì hàng triệu, nhưng tiền không phải là trên boong tàu ngắm Vịnh Hạ Long của chủ sở hữu của tàu rối dây bọc, đóng đinh ván ép để chặn đường và xuống.

Gần một loạt chủ này du lịch trên Vịnh Hạ Long tuần để tìm cách để giữ khách truy cập đến các nền tảng xem. Họ dùng dây thừng quấn bằng gỗ đóng đinh bện hoặc cố định, đối tượng vật chất ngăn chặn những người có ý định đi vào.

du-khach-buc-xuc-vi-khong-duoc-ngam-vinh-ha-long-tren-boong-tau

dây rối là vết thương trên đầu vào của cây cầu. Ảnh: TM

Nguyễn Văn Nam (40 tuổi, sinh ra ở Hải Dương) cho biết ông đã bỏ tiền thuê một triệu thuyền tham quan Vịnh Hạ Long nhưng chỉ được ngồi bên dưới không gian sân khấu chật hẹp bị hạn chế trên tàu đều bị cấm. Trong khi đó, con tàu là cầu thang và ghế, được bao quanh bởi hàng rào với một thiết kế phục vụ du khách du lịch. "Trước đây có nơi bị cấm, cấm thời gian này, chúng tôi sẽ không trở lại cho thêm dịch vụ", ông nói Nam.

Các 6/6, Ủy ban phổ biến Hạ Long thành phố văn bản đề nghị không đi du lịch khách đứng, ngồi trên mui xe, lót trong khi đi du hành trong vùng Vịnh. ​​Theo nhiều người, từ "cầu" chưa được xác định một cách chính xác, và hầu hết các họ hiểu rằng, đó là phần cao nhất của mái nhà của một tàu. vì vậy, các chủ tàu không muốn khách về địa điểm này để du lịch, nhiếp ảnh, thư giãn, du khách bức xúc thất vọng.

các chủ sở hữu cho biết họ cũng sợ boong thuyền đến khách du lịch của khách hàng tập trung lật ngược như trong trường hợp của sông Hàn ở Đà Nẵng. thành phố thăm gần đây đã cấm cũng đòi hỏi một đi bộ trên cầu, sẽ trừng phạt những người vi phạm tàu dừng lại trong 10 ngày và có thể tái phát trong sáu tháng. vì vậy, hầu hết trong số họ không dám chủ tàu sống trên tàu vì sợ bị trừng phạt.

du-khach-buc-xuc-vi-khong-duoc-ngam-vinh-ha-long-tren-boong-tau-1

cũng cần phải dây thừng tàu bằng tre đóng đinh cố định. Ảnh: NH

Các 13/6, nói chuyện với VnExpress Vũ Văn Hợp, người đứng đầu Ủy ban Quang Phát ngôn viên của tỉnh Ninh kiêm tỉnh cho biết tỉnh này là hoàn toàn không có chính sách cấm khách du lịch trên cầu. "Sau khi thuyền quay trở lại Đà Nẵng, các thành viên của đội và phi hành đoàn thận trọng hơn, vì sợ xảy ra một cách tự nhiên xử lý nội bộ mỗi tàu. Nếu tàu cảm thấy được nhiều khách vào họ sẽ không bị giới hạn" , ông cho biết hợp đồng

Xem thêm:. cuộc họp đầy nước mắt với dòng chảy ân nhân tại Đà Nẵng

Ming Gang

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét