Pages

Thứ Ba, 14 tháng 6, 2016

Ấn Độ: BMW chào sinh viên xuất sắc

Để thu hút học sinh, nhiều luyện thi Học viện ở Ấn Độ cung cấp các chương trình tiếp thị rất độc đáo, trong đó có ô tô tặng gần tỷ đồng cho sinh viên xuất sắc.

tặng 2 Ai Cập cho lòng biết ơn của đảo Ả Rập

món ăn giặt bạn kiếm tiền cho phụ nữ hoa 800 Valentine

Mỹ: Tổng thống Putin được tỷ phú siêu thuyền quyên góp 791 tỷ đồng

Ấn Độ: Tặng xe BMW cho sinh viên xuất sắc - 1

Tanmaya Shekhawat đã được trao một chiếc BMW cho 20 sinh viên đầu rất nhiều điểm vào cao nhất

một sinh viên Ấn Độ đã được khen thưởng với một chiếc BMW màu đỏ khi anh đến phía trên cùng của kỳ thi tuyển sinh Ấn Độ Viện đầu tiên của công nghệ (IIT), một trong những trường kỹ thuật uy tín trong nước.

Tanmaya Shekhawat tại một chuẩn bị luyện thi Học viện tại thị trấn Sikar, Rajasthan. Kết quả là ông được xếp hạng thứ 11 trong các kỳ thi cạnh tranh của IIT.

Giám đốc Học viện đã tuyên bố ông sẽ tặng BMW của mình, ông đã mua hai năm trước cho bất cứ ai trong top 20 của lối vào thi tại IIT. Sau 1.500 cây số đi, một xe BMW màu đỏ hiện có giá 40.900 $ (hơn 900 triệu đồng). Đây là chiếc xe đầu tiên của sinh viên gia đình Shekhawat. Ông nói rằng ông sẽ bắt đầu lái xe đến trường bằng xe hơi.

Ấn Độ: Tặng xe BMW cho sinh viên xuất sắc - 2

BMW tại triển lãm ô tô

Tại Ấn Độ, thường xuyên hơn Academy quà tặng kỳ thi học sinh giỏi như một chiến dịch quảng cáo. món quà sang trọng Shekhawat mà có thể có được như một chiến lược tiếp thị để thu hút sinh viên của học viện tại thị trấn Sikar, người có tham vọng trở thành một kỹ sư tài năng.

Thị trấn Sikar hy vọng sẽ nhân rộng mô hình này thành công ở thị trấn lân cận của Kota, nơi mà rất nhiều học viện kỳ ​​thi đầu vào của kỹ thuật và y học. Hơn 160.000 học sinh theo học tại các trường này mỗi năm ở Kota. Gần đây, Kota xuất hiện trên nhiều trang web tin tức như là một loạt các vụ tự tử của học sinh từ áp lực thi cao.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét