Pages

Thứ Tư, 15 tháng 6, 2016

Adidas có thể làm cho 2000000000 € từ Euro 2016

EURO 2016 không chỉ mang lại lợi nhuận khổng lồ cho các hoạt động thương mại của các nước sở tại Pháp, các kênh, nhưng cũng là cơ hội cho các nhà tài trợ, các nhà cung cấp thể thao bộ sưu tập các món hời lớn. Theo tiết lộ, Adidas có thể làm cho 2000000000 € khỏi giải đấu năm nay.

cậu bé Việt ở Úc trở thành người khổng lồ vì chả giò

Kiếm tiền tốt như cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton

làm thế nào để kiếm tiền, tiêu tiền và giữ tiền của tỷ phú TG

Khi UEFA đã quyết định tăng số lượng các đội tham gia đến UEFA EURO 24, nhiều chuyên gia phân tích rằng, có cơ hội để tổ chức người Pháp kiếm được lợi nhuận khổng lồ. 24 đội, có nghĩa là người hâm mộ của 24 quốc gia sẽ được đổ bộ vào Pháp và dành thưởng thức trong một tháng giải đấu. Sau đó, số lượng các trận đấu đã tăng lên, buộc các fan phải mất thời gian hơn để theo dõi các trò chơi thông qua các kênh khác nhau sóng ...

Theo Eurosport, không chỉ chủ nhà Pháp, các kênh truyền hình, trong đó tài trợ, thể thao nhà cung cấp cũng kiếm được món hời lớn. Điều này đặc biệt đúng đối với Adidas, nhà sản xuất cung cấp các môn thể thao lớn nhất châu Âu.

Cụ thể, Adidas là nhà tài trợ trang phục thi đấu lớn nhất trong khoảng thời gian này EURO giải đấu với 9 đội chiếm 37%, trong khi nhà vô địch thế giới Đức và vô địch châu Âu Tây Ban Nha.

đối thủ Nike phục vụ đồng phục và dụng cụ cho sáu đội (25%), trong khi Puma có năm (21%). Phần còn lại của đội bóng sẽ được cung cấp bởi các công ty nhỏ hơn như Umbro, Juma.

"Năm nay chúng tôi cung cấp trang phục cho trọng tài, cầu thủ và các đối tượng từ các khách hàng lớn đến trẻ em, và chúng ta sẽ có một chiến dịch tiếp thị xung quanh sân vận động và trên kênh truyền hình UEFA như một phần của hợp tác chính thức giữa hai bên. "Adidas cho biết trong một tuyên bố.

Kết thúc giải vô địch châu Âu vào năm 2012, Adidas đã bán được hơn 1 triệu hơn 7.000.000 áo và bóng với logo của giải đấu. Đối với các nhà bán lẻ của thể thao lớn nhất của Đức, bóng đá đóng một vai trò trung tâm trong chiến lược bán hàng.

Theo báo cáo hàng năm, doanh thu của Adidas trong giai đoạn đó là € 1700000000 Euro 2012 cho các sản phẩm liên quan đến bóng đá, vượt 1,5 tỷ euro mà các công ty khi được thành lập tại World Cup 2010. dự kiến ​​của công ty bán hàng ở Pháp nhờ vào sự kiện này sẽ là khoảng 2 tỷ euro.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét