Pages

Thứ Ba, 14 tháng 6, 2016

7 quy tắc thời trang bạn nên biết trước khi 30 tuổi

Các tín đồ của thời trang là không dễ dàng để tỉnh táo mình bị cuốn vào cơn lốc giảm giá.

4 quy tắc để nhớ nếu bạn muốn làm việc khu vực sneaker

Quy tắc thời trang của cô "cứng đầu"

Khi người phụ nữ béo đi ngược lại với thời trang của

7 quy tắc thời trang cần biết trước khi 30 tuổi - 1

Trước tuổi 30, phải mạnh mẽ và quyết đoán, cả trong thời trang!

Trước khi 30 tuổi, bạn cần biết một số quy tắc liên quan đến thời trang, để chấm dứt tình trạng này là "nên ông không có gì để mặc?" hay "Làm thế nào để người mặc đẹp nhưng bản thân họ sẽ nhìn quá xấu" ...

# 1: Mua nhiều không đồng nghĩa với mặc đẹp

7 quy tắc thời trang cần biết trước khi 30 tuổi - 2

phải nói lại bao nhiêu bạn hiểu rằng số lượng của quần áo trong tủ quần áo không phải là tỷ lệ thuận với khả năng để mặc đẹp? Đề án mới chính làm cho bản đồ thông minh theo phong cách của bạn, không phải chi tiêu tiền vào những gì bạn có, hãy nhớ nhé!

# 2: Sự thật không may hơn không mặc quần áo này tới, tình trạng của bạn tồi tệ hơn

7 quy tắc thời trang cần biết trước khi 30 tuổi - 3

99 trong số 100 cô gái luôn muốn để giữ mọi thứ trong nội các, bất kể một vài năm và sau đó không chạm I. Nhưng tình trạng của mình như là một mối quan tâm, bạn sẽ trở thành điên với tủ quần áo chật chội, thậm chí không thể tìm thấy những gì bạn muốn. Lời khuyên của tôi là để tránh một mùa giải, bạn nên dọn dẹp tủ quần áo của bạn bây giờ nhé!

# 3: Sở hữu 10 mặt hàng chất lượng hơn 100 mặt hàng như nơi để đặt nơi

7 quy tắc thời trang cần biết trước khi 30 tuổi - 4

một đôi giày mang nhãn hiệu , một túi da, ba quần hoặc váy rất đẹp, đó áo sơ mi nhiều chất lượng, hai chiếc váy phù hợp tức thời và hợp thời trang ... Đôi khi, mặc dù số lượng ít ỏi của món ăn này, nhưng bất kỳ thực phẩm, bất kỳ chất lượng thực phẩm cũng giúp bạn thậm chí còn đẹp hơn khi bạn sở hữu một trăm cuộn đi xa.

# 4: Ngừng sử dụng hàng giả!

7 quy tắc thời trang cần biết trước khi 30 tuổi - 5

Khách hàng giả là một trong những lỗi thời trang mà những người thông minh sẽ không đau khổ! Thay vào đó, lựa chọn sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng sẽ giúp bạn mặc quần áo mà không bị mất mặt vì hàng giả!

# 5: Đừng lao vào mùa như bán con thiêu thân!

7 quy tắc thời trang cần biết trước khi 30 tuổi - 6

các tín đồ của thời trang là không dễ dàng để tỉnh táo mình bị cuốn vào cơn lốc giảm giá. Nếu bạn đã có tất cả mọi thứ bạn cần, sau đó bán hàng chỉ là một cuộc dạo chơi mà thôi, không nhìn thấy nó như là một cơ hội quan trọng để mua sắm nhé!

# 6: Mặc đẹp không chỉ từ quần áo, phụ kiện, ăn mặc với phong cách cũng!

7 quy tắc thời trang cần biết trước khi 30 tuổi - 7

Nếu bạn có một đôi lần tự hỏi tại sao cùng một phong cách trang phục, vóc dáng tương tự, đẹp khuôn mặt, bạn mặc vẫn không đẹp như nó là thì đừng hoảng sợ! Mỗi người có một phong cách, bầu không khí độc đáo. Những yếu tố này, cùng với quần áo, phụ kiện bạn chọn, sẽ quyết định xem bạn như thế nào.

# 7: Bạn là người cuối cùng để quyết định phong cách của mình

7 quy tắc thời trang cần biết trước khi 30 tuổi - 8

đôi khi có một chút bướng bỉnh, mặc dù một chút, bạn biết phong cách thời trang mới, cô muốn theo đuổi những gì. Quá nhiều lời khuyên từ bạn bè, người thân đôi khi khiến bạn bối rối, nhưng đừng lo lắng, bạn có quyền là chính mình và chỉ có bạn mới có quyền quyết định để mặc những gì bạn thích!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét